Máy massage xỏ ngón kích thích điểm g

Sextoy có thể có thể tạo được sự thỏa mãn trong tình dục nhiều hơn, khả năng tạo được các chế độ rung và giúp massage điểm g và nhiều điểm nhạy cảm

400,000

Mô tả

Máy massage xỏ ngón kích thích điểm g với khả năng kích thích được vào những vị trí nhạy cảm sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực đỉnh hỗ trợ cho việc làm tình đạt được sự sung sướng mang lại được sự hạnh phúc mang lại được nhiều sự thú vị cực cao giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ dâng trào khi quan hệ.

Thông tin về máy rung âm vật xỏ ngón dùng trong quan hệ:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2.6 x 7.6 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin đồng hồ.

Máy massage xỏ ngón kích thích điểm g 2

Cách để kích thích điểm g một cách dễ dàng

Khi quan hệ thì dương vật rất khó khăn để kích thích vào điểm g chính vì thế khi làm tình rất cần thiết sử dụng các loại đồ chơi hỗ trợ làm tình. Máy rung kích thích điểm g đảm bảo mang lại được sự ma sát vào vùng kín và những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Một khi sử dụng thì sẽ giúp cho người phụ nữ dễ dàng đạt được thoải sự thích thú hơn đảm bảo các cặp đôi sẽ cảm nhận được sự hiệu quả nhất trong quan hệ.

Được làm từ silicon mang lại được sự dễ chịu cực cao với hình  dạng nhỏ gọn dễ dàng thâm nhập vào âm vật được thiết kế dễ dàng thâm nhập vào âm vật để giúp tạo được xúc cảm mang lại được cảm giác cực đỉnh. đảm bảo tạo được. Với cái vòi dài phần gai giúp tạo được sự ma sát vào âm vật. Khi rung lên sẽ giúp khúc dạo đầu dành cho nữ giới. Nam giới xỏ ngón tay để giúp đưa vào âm vật sẽ giúp tạo được cảm giác thú vị.

Máy massage xỏ ngón kích thích điểm g 3

Đồ chơi để các cặp đôi tình nhân khi quan hệ

Đây là một dạng máy mát xa âm vật với tính năng làm việc nhẹ nhàng cũng như tạo được sự đột phá trong quan hệ tình dục, có dạnh như lưỡi liếm mini khi rung dành cho nữ giới mang lại sự sung sướng tạo được sự thuận tiện trong quan hệ, cầm vào tay rất gọn, mang gắn thêm bộ phận vòng trỏ ngón tay vào, nên có thể giúp tạo được sự thuận lợi sử dụng trong bất cứ tư thế nào để tạo được khả năng thâm nhập vào bên trong âm vật mang đảm bảo sự thoải mái lên đỉnh.

Máy massage xỏ ngón kích thích điểm g 5

Hình dáng nhỏ gọn có thể mang vào được vào ngón tay máy massage xỏ ngón kích thích điểm g dành cho các cặp đôi tình nhân giúp tăng thêm khoái cảm mọi ở nhưng vị trí nhạy cảm của người phụ nữ những gai sẽ giúp tạo được thích thú để giúp tạo được nhu cầu kích thích vào trong sâu điểm g tạo nên độ tăng thêm cảm giác cao

Đồ chơi để giúp thỏa mãn khi tác dụng vào điểm g nhạy cảmâm đạo cho người bạn tình. Sự tiện dụng với khả năng tạo được tạo nhu cầu của người dùng. Sử dụng vô cùng an toàn để giúp tạo được dễ chịu không tạo gây đau đớn hoặc trầy xước vào âm vật. Đây là sextoy giá rẻ để các cặp tình nhân tạo được sự cực đỉnh cao đáp ứng hồ hết các niềm ham mê tình dục của bạn sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời.

Là sản phẩm đồ chơi tình dục được thiết kế nhỏ gọn nên tạo được nhiều sự mới lạ trong quan hệ. Có hình dạng ngón tay thật có nhiều gai trên đầu ngón với kích cỡ và độ dài khác nhau có tác dụng massage nhiều sự thú vị trên cơ thể người phụ nữ.

Sản phẩm có tác dụng kích thích thành âm đạo mang đến sự khoái cảm nhanh chóng đạt được cực khoái như ý muốn. Với các tần số rung đông mạnh mẽ của máy rung kích thích âm đạo giá rẻ, các cặp đôi có thể mang lại được sự kích thích cực khoái với nhiều chế độ khác nhau tạo được sự thú vị trong quan hệ.

Máy massage xỏ ngón kích thích điểm g 4

Cách sử dụng máy rung xỏ ngón mát xa âm vật:

  • Trước khi sử dụng thì mang vào ngón tay.
  • Các quý ông điều khiển rung lên và đưa vào âm vật phụ nữ tạo được sự dễ chịu.
  • Tác dụng vào điểm g để tạo được sự sung sướng cực cao nhất để mang lại được sự mới lạ tỏng quan hệ.
  • Sử dụng xong thì với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage xỏ ngón kích thích điểm g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *