Máy mát xa âm đạo cao cấp – chày rung siêu sướng

2,000,000

Mô tả

Máy mát xa âm đạo cao cấp – chày rung siêu sướng có kích thước lớn có thể rung và làm tình được một cách sung sướng và giúp kích thích cảm giác tối đa giúp hỗ trợ mang lại được sự khoái cảm cao. Đem lại những phút giây cực kì thỏa mãn cho người bạn tình giúp tạo được màn dạo đầu đầy cảm giác và mang lại được nhiều sự khoái lạc vô cùng cao, có thể rung rất mạnh nó cũng là một loại máy massage toàn thân để đánh bay được sự mệt mỏi để giúp tạo được sự sung sướng vô cùng cao.

Thông tin của đồ chơi massage âm đạo cao cấp – chày rung Nhật Bản:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon và ABS.

Kích thước: 5 x 31 cm

Có rung nhiều nhiều chế độ khác nhau.

Sử dụng nguồn điện bằng cách sạc pin bằng cục sạc đi kèm

Máy mát xa âm đạo cao cấp - chày rung siêu sướng

Đồ chơi cho nữ giới đem lại sự khoái lạc và cũng như hỗ trợ tạo được sự kích thích vô cùng cao, được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới vì khả năng làm việc không ngừng nghỉ tạo được chế độ rung mạnh mẽ và có thể sử dụng lâu dài vô cùng bền đảm bảo hỗ trợ mang lại được nhiều cảm giác sung sướng. Được thiết kế theo hình một chiếc chày được làm hoàn toàn từ silicon cũng như có phần đầu rung được thiết kế lớn giúp tạo được những chế độ rung mạnh mẽ giúp tạo được sự khoái lạc sung sướng cực khoái. Sử dụng rất dễ dàng mang lại được cảm giác thú vị và hỗ trợ mang lại được khoái cảm thú vị, mới lạ nhất.

Cấu tạo của chày rung massage âm đạo cực sướng

Phần chày rung mát xa âm đạo này có thể làm tình được nhiều chế độ cao với chất liệu không thấm nước có thể làm việc một cách mạnh mẽ để giúp tạo được cảm giác thú vị bậc nhất để hỗ trợ các cặp tình nhân làm tình cùng nhau với khả năng kích thích vào âm đạo vô cùng cao.

Phần đầu rung có kích thước và có thể hoạt động 360 độ có thể massage ở nhiều vị trí khác nhau. Có thể làm tình một cách hiệu quả với chế độ làm tình đa dạng là một loại sextoy cho nữ thủ dâm hiệu quả không kém, với khả năng tạo được những chế độ làm việc vô cùng mạnh mẽ để giúp tạo được sự sung sướng cho các cặp đôi tình nhân. Là loại đồ chơi tình dục giúp hỗ trợ các quý ông tạo được sự sung sướng cho người bạn tình với khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ của sản phẩm.

Máy mát xa âm đạo cao cấp - chày rung siêu sướng 2

Máy mát xa âm đạo cao cấp sẽ mang lại được những cảm giác sung sướng không thể tốt hơn cho các chị em làm tình tạo được cảm giác dâng trào với sự kích thích vô cùng giúp làm tình hiệu quả hoặc sử dụng để massage âm đạo vô cùng hiệu quả với khả năng giúp chị em thư giãn cùng với sản phẩm làm việc vô cùng sung sướng. Khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ và hỗ trợ giúp  kích thích vào vị trí nhạy cảm của phụ nữ giúp làm cho người bạn tình thăng hoa và khả năng giúp tạo được cảm giác cực đỉnh với khả năng tạo được những chế độ làm tình mới lạ.

Máy massage âm đạo cao cấp có thể giúp cho các quý ông giúp tạo được cảm giác mới lạ hơn cho người bạn tình để hỗ trợ mang lại được cảm giác sung sướng với chế độ rung và làm việc vô cùng cao, giúp đảm bảo hỗ trợ làm tình một cách đa dạng với khả năng kích thích âm đạo với nhiều khả năng làm tình khác nhau, sử dụng để tự sướng hay để các cặp tình nhân có thể mang lại được cảm giác sung sướng cao nhất khi sử dụng loại sextoy này.

Máy mát xa âm đạo cao cấp - chày rung siêu sướng 3

Cách sử dụng chày rung cao cấp Nhật Bản

  • Mỗi lần sử dụng chày rung âm đạo thì bạn phải sạc pin cho nó trước để nó có thể rung và làm tình một cách tối đa.
  • Sử dụng để mát xa vào phần miệng của âm đạo và những bộ phận khác của cơ thể tạo được cảm giác thú vị nhất.
  • Điều khiển để nó có thể làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch.Máy mát xa âm đạo cao cấp - chày rung siêu sướng 4
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy mát xa âm đạo cao cấp – chày rung siêu sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *