Máy mát xa điểm g – đồ chơi kích thích âm đạo

850,000

Mô tả

Máy mát xa điểm g – đồ chơi kích thích âm đạo sẽ tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật tạo được nhiều cảm giác cao nhất, khả năng thâm nhập vào sâu trong âm đạo sẽ tạo được những sự sung sướng tối đa hỗ trợ mang lại được nhiều sự khoái cảm thăng hoa nhất. Tạo được cảm giác giác mới lạ với chất độ làm tình thú vị để các cặp tình nhân tạo được sự mới lạ trong tình dục. Đây là loại đồ chơi kích thích âm đạo mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng nên sử dụng qua để cảm nhận được cảm giác mà nó có thể đem lại được cho bản thân.

Thông tin máy massage – kích thích điểm g sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.5 x 18 cm

Màu sắc: Tím.

Có rung nhiều chế độ:

Sử dụng pin AAA.

Máy mát xa điểm g - đồ chơi kích thích âm đạo 2

Máy mát xa điểm g là cách khiến cho âm đạo đạt được sự sung sướng cao nhất, khả năng hỗ trợ mang lại được nhiều cảm giác thú vị mạnh mẽ khiến cho các chị em có thể cảm nhận được cảm giác thú vị hơn khi làm tình. Thiết kế với nhiều chế độ rung khác nhau, tạo được cảm giác cao với cường độ sẽ được biến đổi một cách dễ dàng bằng những nút điều khiển.

Là sản phẩm máy massage âm đạo được bán với mức giá phải chăng. Được bao bọc bên ngoài là một lớp silicon cao cấp tạo được sự sung sướng cao, và không bị thấm nước nên có thể sử dụng trong phòng tắm. Được làm từ chất liệu êm ái nên tạo được sự an toàn tuyệt đối và đảm bảo cho người dùng cảm nhận được sự dễ chịu đem lại được cảm giác cao nhất đảm bảo chất lượng tình dục. Có kích thước nhỏ có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn để điều khiển tiện dụng hơn.

Có có hình dáng bên ngoài thiết kế vô cùng thông minh với những gợn sóng, có thể giúp tăng được xúc cảm nhiều nhất cho người dùng. Khả năng kích thích âm vật và đi sâu vào bên trong, với phần đầu rung được thiết kế hơi cong lên để giúp kích thích điểm g dễ dàng hơn. Đây là máy massage âm đạo giá rẻ nên có thể sở hữu một cách dễ dàng và mang lại được nhiều cảm giác thú vị hơn khi quan hệ. Là máy massage điểm g giúp cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc tột đỉnh.

Máy mát xa điểm g - đồ chơi kích thích âm đạo 3

Đồ chơi mát xa đa năng tạo cảm giác sung sướng cực đỉnh

Khả năng phục vụ cao có thể sử dụng trong một thời gian dài. Là đồ chơi cây rung mát xa âm đạo không thấm nước nên tạo được sự tiện dụng cho người dùng. Là một loại đồ chơi không thể thiếu được khi quan hệ đảm bảo tăng được cảm giác nhiều hơn khi làm tình.

Có chế độ làm việc cực mạnh sẽ làm cho các chị em sung sướng cao nhất khả năng kích thích được âm vật một cách tối đa hỗ trợ mang lại được nhiều cảm giác thú vị cho người phụ nữ. Máy mát xa điểm g có thể sử dụng để tạo cảm giác cho nhiều bộ phận khác nhau, đặc biệt trong đó là âm đạo, massage hậu môn cho gay, les. Là sản phẩm đồ chơi người lớn cho gay, les tạo được sự thú vị cao nhất và đảm bảo mang lại được nhiều sự sung sướng cao.

Máy mát xa điểm g - đồ chơi kích thích âm đạo 4

Dù có kích thước nhỏ nhưng có thể đem lại được nhiều sự thoải mái và tác dụng massage một cách liên tục cho âm đạo. Có thể dùng để massage âm đạo và hậu môn để nhằm tạo được nhiều sự thú vị để các cặp đôi tình nhân có thể quan hệ mang lại được nhiều cảm giác nhất khả năng kích thích và rung vô cùng êm ái và tạo được sự khoái lạc, sử dụng không gây đau.

Máy kích thích âm đạo này thật sự là một loại đồ chơi không thể thiếu cho các cặp tình nhân. Các quý ông tận dụng khả năng rung của nó để làm cho người bạn tình thăng hoa. Sextoy massage âm vật cho nữ có chức năng rung với nhiều cường độ khác nhau đến nhiều bộ phận khác nhau giúp mang lại được sự khoái cảm và tạo được những cảm giác tột đỉnh.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo nhiều chế độ:

  • Cho pin AAA vào trước tiếp đó là tận dụng khả năng rung ngoáy vào sâu bên trong âm đạo để kích thích âm đạo.
  • Có thể sử thêm gel bôi trơn để tạo cảm giác.
  • Tăng giảm cường độ để tạo được nhiều cảm giác.
  • Sau đó bạn vệ sinh với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy mát xa điểm g – đồ chơi kích thích âm đạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *