Máy matxa hậu môn silicon

Máy matxa hậu môn silicon có thể giúp cho người sử dụng cảm nhận được sự kích thích cao trào giúp mang lại được nhiều cảm xúc thú vị tột đỉnh nhất

500,000

Mô tả

Máy matxa hậu môn silicon có thiết kế nhỏ gọn với khả năng rung kích thích vào được hậu môn và cả âm đạo với thiết kế độc đáo nên tạo được cảm giác sung sướng mạnh mẽ nhất, đảm bảo chất lượng khi quan hệ với khả năng kích thích cao tạo được sự massage dễ chịu nhất, khiến cho người dùng cảm nhận được sự thăng hoa mạnh mẽ, với kiểu rung kích thích vào bên trong sâu điểm nhạy cảm càng làm cho người phụ nữ cảm nhận được nhiều sự khoái lạc cực đỉnh.

Thông tin về đồ chơi kích thích hậu môn sung sướng giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 2.5 x 12 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung nhiều chế độ khác nhau có bộ điều khiển cầm tay.

Có thể dán vào tường.

Sử dụng pin AAA.

Máy matxa hậu môn silicon

Thiết kế độc đáo của đồ chơi massage hậu môn sung sướng

Được làm từ silicon mềm mại nhất có thiết kế dạng giống như một chiếc mũi khoan có thể tiến sâu vào bên trong nhất vào âm vật nên sẽ mang lại được nhiều sự kích thích cao nhất cho người dùng đảm bảo mang lại được cảm giác kích thích tối đa, có rung với những chế độ khác nhau để bạn cảm nhận được sự thú vị, đây là sản phẩm mang lại được những cảm giác khoái lạc nhất đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cho nữ giới vô cùng cao. Giúp giải tỏa sinh lý nam giới tạo được những cảm xúc mới lạ nhất làm biến mất đi những sự nhàm chán trong quan hệ. Với khả năng tạo được những sự thú vị và khoái lạc cực đỉnh nhất cho người dùng.

Đồ chơi kích thích hậu môn có thể sử dụng để massage cho cả âm đạo, với khả năng tạo được tác dụng khoái lạc cực kỳ nhất đảm bảo mang lại được sự kích thích cho âm vật và mang lại được sự sung sướng thú vị nhất, một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự khoái lạc mới lạ nhất trong tình dục, có thể dán vào tường nên sử dụng vô cùng hiệu quả, khả năng tạo được những sự mát xa âm vật vô cùng cao đảm bảo mang lại được cảm giác khoái lạc nhất cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm máy thủ dâm cho gay les vô cùng hiệu quả tạo được những sự mới lạ khiến cho việc sử dụng tạo được những trải nghiệm mạnh mẽ nhất. Giúp tạo được những sự sung sướng cho bất cứ ai sử dụng tạo được những sự sung sướng dâng trào một khi sử dụng thì sẽ cảm nhận được sự kích thích cao nhất, đảm bảo bạn sử dụng thì sẽ đạt được cực đỉnh. Có thể để các cặp tình nhân sử dụng để tạo được sự kích thích cao trào mang lại được sự khoái lạc nhất.

Tạo được sự khoái lạc cực đỉnh tạo được sự thăng hoa tột đỉnh với đồ chơi silicon

Máy matxa hậu môn silicon giúp thúc đẩy lưu thông máu khiến cho hậu môn được hoạt động tốt hơn giúp tăng cường được khả năng trị những căn bệnh về tiểu tiện vô cùng hiệu quả. mang lại được những sự hiệu quả tốt và giúp mang lại được sự thoải mái cho các chị em, với khả năng hỗ trợ phục vụ khả năng làm tình thì vô cùng sung sướng.

Máy matxa hậu môn silicon 2

Có kích thước nhỏ gọn đến kích thước tối đa, bạn có thể sử dụng để tăng được sự thoải mái nhất, có hình dạng to ra ở phía đuôi sẽ giúp tăng được cảm giác khi ma sát, đảm bảo mang lại được sự cọ sát nên tạo rất nhiều cảm giác chính vì thế mang một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng với khả năng phục vụ cảm giác sử dụng vô cùng hiệu quả. Giúp kích thích những dây thần kinh nhạy cảm ở hậu môn, không những thế với những chế độ rung còn giúp tạo được hậu môn được sự sung sướng tối đa.

Là bí quyết để giúp tạo được sự sung sướng cần thiết man lại được hạnh phúc cao nhất cho các chị em với khả năng tạo được sự kích thích cao như thế càng tăng được sự thăng hoa cho người dùng. Có kích thước gọn gàng và cùng với sự mềm mại của silicon nên khí sử dụng sẽ tạo được nhiều cảm xúc thú vị nhất cho các chị em. Đây là loại sextoy thủ dâm vô cùng sung sướng cho bất cứ đối tượng nào muốn tạo được sự thú vị.

Cách sử dụng máy massage hậu môn có rung cực sướng:

  • Phần đế có thể dính vào bề mặt láng mịn như tường, bạn có thể dán dính chặt vào tường hay nền nhà.
  • Nên dùng thêm gel bôi trơn.
  • Có thể sử dụng để kích thích vào cả hậu môn và âm đạo.
  • Điều chỉnh tốc độ rung khác nhau để cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại.
  • Sử dụng xong thì lấy nước rửa sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy matxa hậu môn silicon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *