Máy matxa mini cầm tay

650,000

Mô tả

Máy matxa mini cầm tay có kích thước nhỏ gọn tạo được cảm giác rất mạnh mẽ cho các chị em sung sướng với khả năng rung, để kích thích vào âm đạo để làm cho người phụ nữ sung sướng, với khả năng tạo được cảm xúc dâng trào vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ mang lại được nhiều sự thú vị tạo được cảm xúc dâng trào, đảm bảo tăng được cảm giác mạnh mẽ càng phục vụ tăng được sự mạnh mẽ cực đỉnh, sử dụng để tạo được sự sung sướng cho âm đạo một cách dễ dàng nam giới tận dụng khả năng làm việc của sản phẩm này để làm cho người bạn tình cảm thấy thích thú.

Thông tin về đồ chơi massage cầm tay thủ dâm cho nữ giá rẻ:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.5 x 15 cm.

Chất liệu: Silicon và ABS.

Có rung, không thấm nước.

Màu sắc: Xanh, hồng.

Có thể rung nhiều chế độ để làm nữ giới sung sướng.

Sử dụng pin AAA.

Máy matxa mini cầm tay 2

Sử dụng đồ chơi làm nữ giới sung sướng máy rung massage

Sextoy giúp làm sung sướng âm đạo cho nàng, với hình dáng nhỏ gọn có thể mang theo bên mình để sử dụng hiệu quả để tạo được nhiều sự mới lạ nhất trong tình dục đảm bảo hỗ trợ tạo được sự thành công, việc sử dụng vô cùng dễ dàng với khả năng kích thích mạnh mẽ vào bên trong âm vật càng làm tăng được sự thú vị. Là một loại chày rung mini dùng để kích thích vào phần miệng âm vật, tạo được những sự cực khoái dâng trào giúp cho nữ giới sung sướng.

Chế độ rung mạnh mẽ giúp mát xa và tạo được sự kích thích mạnh vào những vị trí nhạy cảm để làm người phụ nữ sướng nhất. Máy mát xa âm vật có rung gồm nhiều chức năng khác nhau với các chế độ rung sung sướng nhất. Khả năng làm sướng âm đạo một cách thú vị nhất, có thể dùng để mát xa vào được nhiều vị trí khác nhau như ngực, đầu vú, cổ, và âm đạo đây là nơi mà người phụ nữ rất dễ dàng đạt cực khoái. Để các cặp tình nhân có thể dễ dàng tạo được sự thú vị hơn khi quan hệ thì việc sử dụng máy matxa mini cầm tay là điều cần thiết. Giúp tạo được sự sung sướng mới mẻ để hỗ trợ người bạn tình đạt được cực đỉnh.

Máy matxa mini cầm tay 3

Tăng được sự mới lạ trong tình dục với loại máy rung mini này

Là loại sextoy cho nữ thủ dâm đa năng với cường độ rung khác nhau mà bạn có thể dễ dàng thay đổi. Được nhiều cặp đôi sử dụng vì tạo cảm giác rất cao, giúp phục vụ cho người bạn gái sung sướng, kích thước nhỏ gọn cùng với giá rẻ nên bạn có thể sở hữu dễ dàng nhất. Cùng với người bạn tình hãy sử dụng để tạo sự mới lạ trong ân ái, loại bỏ đi sự nhàm chán Khiến cho các cặp đôi vô cùng thú vị với sản phẩm tạo được nhiều hiệu quả cao nhất.

Có thiết kế nhỏ gọn với đầu rung như cái chày, vô cùng mềm mại và có thể rung và làm việc vô cùng hiệu quả với độ dẻo cao mà bạn có thể bẻ sang nhiều hướng khác nhau, khi cầm để sử dụng thì rất vừa tay phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn. Máy matxa mini có rung và vô cùng toàn khi sử dụng. Người sử dụng có thể điều chỉnh để có thể cảm nhận được nhiều sự hiệu quả cao trào nhất. Điều chỉnh cường độ rung từ mạnh tới nhẹ, phù hợp với việc tạo cảm giác nhất. Làm cho người phụ nữ được sung sướng cao nhất. Khả năng kích thích làm cho nữ vô cùng sướng có thể sử dụng để kích thích điểm g vô cùng hiệu quả.

Máy matxa mini cầm tay 4

Với khả năng làm việc vô cùng cao đảm bảo tạo được những sự hiệu quả cao trào, các quý ông có làm cho người bạn tình của mình được sung sướng, giúp tận hưởng sự khoái lạc cao nhất. Bất cứ cặp tình nhân nào cũng có thể sử dụng máy kích thích âm đạo giá rẻ từ các cặp đôi trai gái mới quen đến những tình nhân đồng tính đều có thể sử dụng để tạo được sự khoái lạc mới mẻ nhất. Những chị em đang cô đơn thì cũng có thể sử dụng máy rung kích thích điểm g để đáp ứng được ham muốn tình dục Tạo được những sự khoái lạc cao trào để làm cho người phụ nữ sung sướng nhất. Một khi sử dụng thì sẽ không thể cưỡng lại được khả năng làm tình cực kỳ sướng cho nữ giới.

Cách sử dụng máy mát xa âm đạo siêu sướng:

  • Cho pin AA vào.
  • Điều khiển cho nó rung rồi dùng để massage âm đạo.
  • Các quý ông nên tận dụng các chế độ rung một cách hợp để để làm sướng người bạn tình.
  • Làm cho người phụ nữ sung sướng kết hợp với kinh nghiệm tình dục.
  • Vệ sinh với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy matxa mini cầm tay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *