Máy rung cho nữ thủ dâm sung sướng

Có khả năng rung và massage vào âm vật cực cao, khả năng kích thích vào âm vật, được các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ

800,000

Mô tả

Máy rung cho nữ thủ dâm với hình dáng như cây bút bên ngoài có kích thước gọn gàng nên dễ dàng thâm nhập vào bên trong âm vật và tạo được sự kích thích và cảm giác sung sướng kích thích cực đỉnh vào âm vật, dễ dàng tác dụng vào điểm g để mang lại được cảm giác sung sướng, mang lại được sự thăng hoa giống như đang được quan hệ với người tình, chế độ rung cực đỉnh khiến cho chị em khi sử dụng sẽ tạo được sự cực khoái cho nữ.

Thông tin về máy rung ngoáy âm đạo nhiều chế độ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: ABS và silicon

Kích thước: 2.6 x 16 cm.

Có rung đến 16 chế độ rung khác nhau.

Không thấm nước, sử dụng pin AAA.

Chức năng làm tình đa dạng với nhiều cảm xúc cao, dùng cho nữ tự sướng. Dùng cho nam giới mát xa những điểm g nhạy cảm nhất của chị em.

Máy rung cho nữ thủ dâm sung sướng

Đồ chơi kích thích tạo được chế độ rung làm tình cực sướng

Máy rung cho nữ thủ dâm sung sướng có thể được sử dụng dễ dàng bằng cách cầm nắm gọn trong lòng bàn tay, đây là loại máy thủ dâm cầm tay được sử dụng rộng rãi của hãng sextoy Loveaider, giúp cho người dùng dùng sẽ cảm giác vừa tay không lớn hoặc không quá nhỏ, có nhiều chức năng rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự mát xa và âm đạo.

Đây là lại đồ chơi được các chị em sử dụng để tự thỏa mãn, khi sử dụng sẽ làm cho sướng, dễ dàng đi sâu vào bên trong âm vật và làm làm sung sướng điểm G được các quý ông sử dụng trong việc tăng được cảm giác nhiều hơn trong quan hệ, khả năng đi sâu vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo được màn dạo đầu sung sướng, khả năng rung cực mạnh ở đầu sẽ kích thích điểm g nhạy cảm giúp tạo được sự khoái cảm dâng trào để mang lại được sự sự sung sướng cao nhất giúp cho các chị em tăng được sự thoải mái cao nhất.

Máy rung cho nữ thủ dâm sung sướng 2

Sextoy tạo được cảm giác rất thật cho chị em, với khả năng tạo được sự sung sướng mang lại được cảm giác cực đỉnh và tạo được sự sung sướng cho phụ nữ, tạo được sự khoái lạc cao nhất, các quý ông sử dụng để tạo được sự nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Có hình dáng thon gọn với phần đầu rung được thiết kế dễ dàng thâm nhập vào bên trong âm vật với cường độ rung của mình sẽ giúp tạo được cảm xúc chân thật như đang được làm tình thật sự.

Đồ chơi người lớn là một dụng cụ không thể thiếu cho các chị tự thỏa mãn. Và có thể tạo được cuộc yêu lý tưởng tạo được sự mới lạ trong việc quan hệ tình dục của lứa đôi, các cặp chồng vợ cũng có thể mang lại được sự mới lạ đảm bảo chất lượng khi quan hệ tạo được cảm xúc khoái cảm.

Máy rung cho nữ thủ dâm sung sướng 3

Sextoy có chế độ rung đa dạng tạo được sự sung sướng

Có các kiểu rung mạnh mẽ và được các quý ông rất thích sử dụng trong quan hệ với người bạn tình vì khả năng làm việc liên tục không sợ hết pin. Sẽ làm cho người phụ nữ chìm đắm trong sự cực sướng đảm bảo tạo được sự sung sướng. Khả năng rung sẽ giúp cho các quý ông dễ dàng làm người tình của mình lên đỉnh mà không cần phải tốn nhiều sức lực. Tạo được sự thú vị tăng được sự tinh nghịch dễ dàng đạt được hiệu quả.

Máy rung cho nữ thủ dâm sung sướng 5

Sextoy cho nữ này có thiết kế rất đơn giản dễ dàng sử dụng để làm sung sướng âm vật của người phụ nữ, có thể làm việc một cách liên tục và giúp cho người phụ nữ luôn được tác dụngtình trạng hưng phấn nhất. Nam giới không cần phải bỏ quá nhiều công sức khi quan hệ mà chỉ cần thực hiện những độc tác nhẹ nhàng là có thể làm cho phụ nữ đạt được cảm giác cao, nhằm kích thích vào âm vật.

Giúp tạo được sự sung sướng mà chưa bao giờ có được trước đó. Được các chị em độc thân sử dụng bằng cách mang theo một cách dễ dàng trong những lúc xa người tình. Những em gái muốn tìm hiểu đến tình một cách an toàn và kín đáo nhất, không ai có thể biết được sản phẩm sẽ giúp tặng được chất lượng của cuộc sống tình dục mang lại được việc sử dụng cho âm đạo một cách hạnh phúc đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn.

Bất ai cũng có thể sử dụng máy mát xa âm đạo giá rẻ kể các người đồng tính les, gay vẫn có thể sử dụng để tăng được cảm giác chân thật đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc giúp đáp ứng được nhu cầu tình dục của cơ thể.

Cách sử dụng sextoy có rung cho nữ thủ dâm:

  • Cho 2 pin AAA rồi khởi động chế độ rung cực mạnh.
  • Tạo được sự khoái cảm cực đỉnh nhất cho người dùng, kích thích âm đạo cực sướng.
  • Điều chỉnh các chế độ rung khác nhau để mang lại được sự sung sướng nhất. Lựa chọn để tạo được sự phù hợp  theo ý muốn của mình.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch.

Máy rung cho nữ thủ dâm sung sướng 5

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung cho nữ thủ dâm sung sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *