Máy rung đa năng – Dụng cụ tự sướng cầm tay

Dụng cụ tự sướng cầm tay với việc tạo được cảm giác cực đỉnh, là sản phẩm chất lượng được sử dụng rộng rãi đảm bảo bạn sẽ thích thú sản phẩm kích thích âm vật cao cấp làm tình tạo được sự dễ chịu cho người dùng

1,450,000

Mô tả

Máy rung đa năng – Dụng cụ tự sướng cầm tay việc điều khiển dễ dàng để làm tình đạt được sự hỗ trợ làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực sướng bất cứ ai cũng có thể sử dụng để tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả. để giúp mang lại được sự phục vụ đảm bảo tạo được sự thăng hoa cho nữ đạt được sự khoái lạc cực kỳ mới lạ

Thông tin về dụng cụ làm tình chất lượng cao

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 23 x 3.9 cm

Màu sắc: Hồng

Chất liệu: Hồng

Không thấm nước

Có dây sạc đi kèm

Máy rung đa năng - Dụng cụ tự sướng cầm tay 2

Dụng cụ tự sướng cầm tay là sản phẩm  bậc nhất Hoa Kỳ nó có nhiệm vụ như một dương vật, với những chứng năng làm sướng tuyệt vời khả năng tạo được sự đáp ứng mọi nhu cầu làm tình của nhiều em gái em gái đang đơn thân.

Thiết kế kiểu dáng cong sẽ giúp tạo được sự tác dụng vào âm đạo vô cùng sung sướng, tạo được sự hỗ trợ làm tình cực mạnh.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự làm tình cực mạnh, với khả năng rung ngoáy tạo được sự làm tình cực sướng vào điểm G sẽ làm cho người dùng vô cùng thích thú.

Máy rung tạo được sự thăng hoa tạo được sự mới lạ

Nhằm thỏa đáp mọi nhu cầu đáp ứng của người em gái, đơn thân khi không có người bạn tình cạnh bên hoặc muốn mang được những phút giây vui vẻ với bạn tình. Có thể sử dụng để tự sướng tạo được sự làm việc không khác gì khi quan hệ chân thật làm cho bạn vô cùng hiệu quả https://duongvatgia24h.com/do-choi-tinh-duc

Được thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới với chất liệu mềm mịn từ chất liệu silicon sẽ giúp tạo tạo được sự dễ chịu sẽ giúp tạo được sự tác động vào âm vật vô cùng an toàn.

Máy rung đa năng - Dụng cụ tự sướng cầm tay 4

Sextoy kích thích âm đạo nữ có thể sử dụng rất bền bạn sẽ hài lòng với chất lượng của sản phẩm mang lại, giúp tăng độ thăng hoa kích thích vào bên trong âm vật tạo khoái cảm tối đa, khiến các chị em vô cùng thích thú với đồ chơi tình dục cho nữ giúp cho các chị em cảm nhận được sự lên đỉnh.

Với hình dáng có thể đi sâu vào âm đạo một cách dễ dàng cùng với chiều dài của máy rung có thể chạm tới bất cứ nơi nào tuỳ thích bên trong âm vật mà khó nam mang thể làm được, sẽ giúp tạo được những sự rung động tác dụng vào âm đạo tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả.

Máy rung đa năng - Dụng cụ tự sướng cầm tay 5

Bạn sẽ đạt được sự thăng hoa tình dục tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được sự làm tình hiệu quả. Đồ chơi tình dục cao cấp giúp bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn với các cấp độ làm tình khác nhau chính điều đó sẽ tạo được sự cảm nhận khoái lạc cực kỳ dễ chịu.

Trên bề mặt của dụng cụ làm sướng phụ nữ với nhiều vị trí rung khác nhau chính vì thế bạn có thể sử dụng để tạo được sự tác dụng đảm bảo mang lại được sự làm tình dễ chịu. Đưa vào bên trong âm vật sẽ không bỏ sót bất cứ điểm nào, tạo sự thăng hoa với nhiều vị trí khác nhau.

Tự sướng sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cho người dùng đảm bảo tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả, tạo được khúc dạo đầu hoặc sinh hoạt cặp vợ chồng nhằm tránh cảm giác mất không khí vui vẻ, tình cảm mãnh liệt hơn.

Máy rung đa năng - Dụng cụ tự sướng cầm tay 3

Việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn với dây sạc bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào, không lo bị hết pin chính điều đó sẽ giúp hỗ trợ cho chị em gái lúc công việc xa nhà hoặc đi du lịch, có thể mang theo bên người mà không sợ người khác phát hiện ra, có hình dáng như các loại máy massage khác vậy.

Được sử dụng rộng rãi cho các chị em đang còn độc thân sử dụng khi cần thiết, không có người bạn tình.

Cách sử dụng máy rung thủ dâm cầm tay cho nữ

  • Đầu tiên bạn cần sạc pin đầy trước khi dùng
  • Điều khiển để làm tình tạo được sự hỗ trợ nhằm mang lại được sự cảm nhận tình dục đạt được sự thú vị
  • Có thể sử dụng tăng hoặc giảm cường độ tùy theo sở thích.
  • Sử dụng xong thì rửa bằng nước
  • Bảo quản cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments