Máy rung điểm G thâm nhập vào sâu âm đạo

900,000

Mô tả

Máy rung điểm G sẽ dễ dàng đi vào bên trong âm đạo và tạo được những cảm giác cao trào mà không bao giờ có được với khả năng kích thích được âm vật vô cùng mạnh mẽ, chế độ rung đa dạng càng làm cho chị em có thể cảm nhận được sự kích thích tột độ và dâng trào khả năng tạo được sự khoái lạc cực độ còn giúp tạo được sự mới lạ và phục vụ nhu cầu tình dục một cách tối đa nhất, một khi sử dụng thì các cặp đôi tình nhân sẽ đạt được sự thăng hoa dâng trào nhất.

Thông tin về máy kích thích điểm g sung sướng Pretty Love

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: Đầu rung lớn 2.9 x 10.2. Đầu rung nhỏ 1.8 x 4.8 cm

Có rung 12 chế độ khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy rung điểm G thâm nhập vào sâu âm đạo 2

Đồ chơi tạo được cảm giác kích thích sung sướng cho nữ khi quan hệ

Với chất lượng tốt, hàng chính hãng Mỹ nên có thể sử dụng rất hiệu quả cao, thiết kế độc đáo, khi sử dụng sẽ mang lại những sự trải nghiệm hoàn toàn thú vị, tạo được sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ hứng thú với loại sextoy kích thích âm đạo này.

Có chế độ rung đa dạng giúp cho người dùng có thể cảm nhận được khả năng kích thích cao trào với khả năng hỗ trợ mang lại được sự sung sướng tối đa với khả năng rung, ngoáy thật sự điều đó sẽ càng làm cho nữ giới đạt được sự khoái cảm và thú vị. Các quý ông muốn tạo được sự thú vị tốt nhất cho người bạn tình thì đây là cách để làm cho người bạn tình sung sướng với khả năng massage điểm g cực cao, có thể đi vào sâu nhất trong âm đạo mà không làm đau cũng như làm cho nữ giới mất hứng tình.

Máy rung điểm G thâm nhập vào sâu âm đạo 3

Để có thể sử dụng hiệu quả thì nam giới cũng nên có kinh nghiệm sử dụng với việc tạo khoái cảm đầu vú, âm đạo và cả hậu môn, biết điều khiển một cách hợp lý giúp tạo được sự sung sung sướng làm cho người bạn tình thích thú cao nhất. Được làm từ silicon với chất liệu siêu mềm mịn và có thể uốn cong được một cách dễ dàng, nên có thể thâm nhập những vị trí khó tiếp xúc nhất.

Kích thích được điểm g để làm cho nữ giới càng thích thú với loại đồ chơi tình dục cho nữ, làm tình vô cùng hiệu quả đảm bảo chất lượng tình dục ở mức cao nhất, khiến người tình cảm thấy thăng hoa, nếu bạn sử dụng máy rung massage âm đạo cao cấp một cách hiệu quả. Người bạn tình càng dễ dàng lên đỉnh và hoàn toàn đắm chìm trong sự sung sướng cao trào.

Chế độ rung làm tình vô cùng đa dạng, máy rung điểm G có đến 12 cường độ, mỗi chế độ rung là một cảm giác khác nhau chính điều đó việc sử dụng càng tạo được nhiều sự mới lạ và kích thích, có thể rung mạnh hơn và từ từ làm cho người bạn tình thăng hoa, với khả năng tạo được những sự kích thích cao trào nhất. Các cặp tình nhân khi sử dụng với chế độ rung mạnh và sung sướng sẽ càng làm giảm được sự nhàm chán trong quan hệ tạo được cảm giác mới lạ.

Dễ dàng giúp cho những phụ nữ cô đơn có thể tự thỏa mãn với khả năng làm tình không khác gì người đàn ông cả. Thiết kế như vậy rất phù hợp để giúp kích thích cũng như tạo được sự sung sướng tại nhiều vị trí khác nhau làm cho người phụ nữ dễ dàng đạt được cực đỉnh.

Đây là sản phẩm máy massage chính hãng với thiết kế đến 2 đầu rung khác nhau, có chiều dài cao giúp thâm nhập sâu vào trong âm vật. Chế độ rung vô cùng đa dạng. Với phần đầu hơi hướng lên phía trên như đang cương cứng để dễ dàng massage điểm g của phụ nữ. Có thể sử dụng bất kể khi nào muốn đáp ứng nhu cầu tình dục kịp thời.

Máy rung điểm G thâm nhập vào sâu âm đạo 4

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp chính hãng Pretty Love :

Máy rung massage âm đạo có màu hồng tím phong cách tạo được sự ham muốn tình dục mạnh hơn với kích thước rất vừa tay nên sử dụng dễ dàng, điều khiển đạt được hiệu quả với khả năng làm tình đạt được sự khoái lạc cao trào khi mà sử dụng thì sẽ càng làm cho người nữ giới tạo được sự khoái lạc mạnh mẽ hỗ trợ cho việc làm tình được dễ ra hiệu quả.

Nếu bạn sử dụng thì sẽ giúp chinh phục người bạn tình, đặc biệt đối với những quý ông không tự tin về bản lĩnh của mình thì có thể sử dụng để mang lại được sự hỗ trợ cao trào đảm bảo chất lượng tình dục một cách cao nhất. Với cường độ rung mạnh mẽ và có thể điều khiển theo ý mình, sẽ giúp cho người phụ nữ trải nghiệm những cảm giác cao trào khi làm tình với hiệu quả tột đỉnh nhất.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo sung sướng:

  • Đầu tiên cho pin vào trước, theo chiều âm dương thì mới có thể làm việc được.
  • Đối với nam giới nhưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm cao để có thể tạo được sự khoái cảm và dâng trào nhất với khả năng rung ngoáy kích thích vào âm đạo, điều khiển một cách hợp lý.
  • Thay đổi các chế độ rung khác nhau để thay đổi cảm giác.
  • Sau khi sử dụng xong thì lấy pin ra trước rồi sau đó vệ sinh nước nước sạch, bảo quản nơi kín đáo tránh bụi bẩn và nhiệt độ cao.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung điểm G thâm nhập vào sâu âm đạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *