Máy rung giá rẻ – Đồ chơi kích thích điểm g

Với khả năng rung ngoáy mang lại được sự sung sướng cực cao trào, mang lại được những cảm xúc dâng trào khi quan hệ nhiều hơn

650,000

Mô tả

Máy rung giá rẻ – Đồ chơi kích thích điểm g với kích thước nhỏ gọn dễ dàng đi vào bên trong âm đạo, tác dụng vùng kín cho nữ, tạo cảm giác vô cùng hiệu quả làm cho người phụ nữ sung sướng cao trào khả năng kích thích vào những vị trí khác trên cơ thể, được các cặp tình nhân sử dụng trong việc tạo được màn dạo đầu đầy cảm giác, tăng được cảm xúc thú vị nhất khi làm tình lúc quan hệ mang lại được sự cực đỉnh cho người phụ nữ sung sướng hơn với sự hỗ trợ của máy massage giá rẻ. Tạo được cảm giác cực đỉnh, sở hữu những chế độ làm tình phù hợp cho người phụ nữ sung sướng dễ chịu nhất.

Thông tin về máy rung kích thích điểm g sung sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 15 cm

Có rung nhiều chế độ

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy rung giá rẻ - Đồ chơi kích thích điểm g 2

 

Đồ chơi kích thích điểm g có kiểu dáng đa dạng cho người dùng lựa chọn với những hình thù phù hợp để kích thích vào bên trong âm đạo, dễ dàng kích thích điểm g, khi sử dụng sẽ giúp cho nữ giới dễ dàng sử dụng để tự sướng, mát xa âm đạo. Với khả năng rung ngoáy sẽ tạo được cảm xúc và cảm giác cực khoái mới lạ nhất cho người phụ nữ. Một khi sử dụng sẽ mang lại được sự thỏa mãn cực cao trào mang lại được sự hạnh phúc cho lứa đôi đảm bảo mang lại được nhu cầu tình dục cao trào.

Máy rung âm đạo sẽ giúp tăng cao sự ham muốn của nữ khi sử dụng sẽ giúp cho nữ không thể kiềm hãm lại các ham muốn là phương pháp để đáp ứng được nhu cầu đáp ứng sinh lý cho nữ. Máy mát xa điểm g giúp cho các quý ông có thể cải thiện được cảm giác cho nữ tạo được sự khoái lạc cực đỉnh, sẽ mang lại được nhu cầu khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ đảm bảo mang lại được sự thành công trong quan hệ. Dụng cụ hỗ trợ làm tình đạt được nhiều sự thoải mái cho người phụ nữ mà nam giới có thể mang lại được.

Máy rung giá rẻ - Đồ chơi kích thích điểm g 3

 

Thiết kế của đồ chơi kích thích âm đạo siêu sướng

Khả năng làm việc một cách dễ dàng tạo được sự khoái lạc thú vị, cực cao, khả năng mang lại được xúc cảm đảm bảo mang lại được sự mới lạ của đồ chơi kích thích điểm g. Có thiết kế với chất liệu silicon nên tạo được sự mềm mại phần thân thì được thiết kế gợn sóng nên tạo được sự ma sát mang lại được nhiều cảm giác khoái lạc cực đỉnh.

Chỉ cần tác dụng vào những vùng bộ phận cần massage tạo khoái cảm, khởi động các chế độ rung lên sẽ cảm nhận được sự tác dụng và mang lại được sự sung sướng cực cao cho nữ. Để mang lại được cảm giác tự sướng với sự khoái lạc cực cao khả năng tạo được những sự mạnh mẽ đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cực cao, khi massage hay được làm sung sướng khi quan hệ với người tình.

Đây là loại máy massage âm vật cho nữ giá rẻ được thiết kế bền chắc có thể sử dụng trong một thời gian dài đảm bảo tạo được sự khoái lạc tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh, khiến cho các chị em sung sướng khi sử dụng vào vùng da nhạy cảm ở vùng kín, với kích thước gọn gàn dễ dàng điều khiển bằng tay.

Tăng giảm cường độ theo sở thích. Silicon có đặc tính là đàn hồi rất cao nên sử dụng rất bền trong một thời gian dài đảm bảo sẽ làm nữ giới hài lòng. Được sử dụng 2 pin AAA bạn có thể mua chúng ở tạp hóa. Bạn sẽ vô cùng an tâm về sự an toàn mang lại cho sức khỏe của người dùng, mang lại được cảm xúc tối đa nhất cho nữ.

Máy rung giá rẻ - Đồ chơi kích thích điểm g 4

Những lợi ích khi sử dụng máy kích thích âm đạo mini:

  • Hỗ trợ nam giới làm tình đạt được sự thăng hoa cao trào, giúp cho người bạn tình dễ dàng lên đỉnh, mang lại được sự sung sướng nhất lúc sử dụng máy để mát xa khúc dạo đầu cho nữ.
  • Có thể sử dụng để tự sướng đáp ứng nhu cầu làm tình cực đỉnh cho nữ.
  • Tạo được sự hỗ trợ tình dục cực đỉnh, mà lại an toàn không làm tổn hại sức khỏe.
  • Đảm bảo sức khỏe sinh lý nữ được càng ngày càng thiện tốt nhất.

Cách sử dụng dụng cụ tự sướng cho nữ bằng silicon mềm mại:

  • Đầu tiên cho pin vào trước.
  • Khởi động các chế độ rung phù hợp để mang lại được sự sun sướng tốt nhất.
  • Nếu các quý ông sử dụng để quan hệ với nữ giới thì có thể tăng giảm cường độ để làm nữ giới thỏa mãn nhất.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung giá rẻ – Đồ chơi kích thích điểm g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *