Máy rung giá rẻ – Dụng cụ thủ dâm giá rẻ cho nữ

Thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp tạo được sự sung sướng tạo được sự thú vị, với cường độ rung mạnh mẽ để mang lại sự mới lạ

800,000

Mô tả

Máy rung giá rẻ – Dụng cụ thủ dâm giá rẻ cho nữ có thiết kế đơn giản nhưng tạo cảm giác vô cùng sung sướng cho nữ có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực đỉnh nhất, sẽ mang lại được sự sung sướng và khoái lạc nhất cho người phụ nữ đảm bảo mang lại được những sự sung sướng cho nữ. Với khả năng rung ngoáy vô cùng đa dạng giúp tạo được sự kích thích sung sướng cho nữ giới đảm bảo thỏa mãn nhu cầu tình cho nữ.

Thông tin về máy rung kích thích âm đạo sung sướng giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 5 x 22 cm

Chức năng: Có rung mạnh mẽ, giúp mát xa điểm g và âm đạo tạo cảm giác cho nữ

Sử dụng pin AAA.

Có rung, không thấm nước.

Máy rung giá rẻ - Dụng cụ thủ dâm giá rẻ cho nữ 2

 

Được thiết kế từ silicon mềm mại giống như da người với khả năng tạo được những cảm xúc chân thật, giống như lúc làm tình vậy với sự kích thích mạnh mẽ có thể làm sung sướng được những chế độ rung với những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể, có thể hưởng thụ cảm giác khoái lạc cực độ.

Người dùng có thể cầm tay sử dụng vô cùng hiệu quả đảm bảo mang lại được sự hỗ trợ mạnh mẽ, việc tự sướng hiện nay vô cùng dễ dàng với các loại máy thủ dâm cầm tay. Dễ dàng điều khiển để tạo được nhu cầu tình dục cho các chị em phụ nữ có kích thước nhỏ nên dễ dàng mang theo bên mình và khả năng ngụy để tạo được sự kín đáo và bí mật.

Máy rung bằng silicon có thể làm tình như thật nhất

Dụng cụ thủ dâm giá rẻ cho nữ có hình dạng như một ngón tay để dễ dàng thâm nhập vào bên trong và kích thích vào âm đạo. Với các chế độ rung làm tình một cách đa dạng càng làm cho chị em sử dụng cảm nhận được sự thú vị. Với một bộ phận tạo rung lớn ở phía trong silicon.

Phần đầu trơn tru là láng nên đi vào âm đạo không gây sự khó chịu, hay đau trong quá trình sử dụng chính vì thế mà mang lại được nhiều sự thoải mái. Máy rung kích thích âm đạo giá rẻ có hình dáng mới lạ giúp làm việc một cách hiệu quả, dù không có nhiều gai nhưng tạo cảm giác rất chân thật khiến cho người phụ nữ lên đỉnh.

Ngoài ra chế độ rung đa dạng bạn có thể điều tăng lên hay giảm xuống để mang lại được phù hợp với sở thích của người dùng. Cũng được các quý ông sử dụng để kích thích vào âm đạo để làm cho người phụ nữ sung sướng không kém tăng được chất lượng của việc quan hệ. Nam giới có thể tận dụng khả năng rung và vào sâu trong âm đạo mà giúp là cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh cảm giác thăng hoa.

Đồ chơi giúp tạo được cảm giác mới lạ có rung mạnh mẽ

Rất dễ điều khiển máy rung massage điểm g này chỉ cần khởi động lên và sử dụng theo sở thích để đáp ứng được nhu cầu tình dục của người bạn tình, với khả năng làm việc liên tục không ngừng nghi nên sẽ không làm mất hứng của người sử dụng. Có thể hoạt động với pin mà bạn có thể mua và thay một cách dễ dàng có thể sử dụng trong một thời gian dài, làm việc bền để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Máy rung giá rẻ - Dụng cụ thủ dâm giá rẻ cho nữ 3

 

Cách sử dụng đồ chơi có rung để tự sướng hiệu quả:

  • Cho pin AAA vào trước rồi khởi động chế độ rung lên và mát xa vào âm đạo.
  • Cùng với chế độ rung làm mạnh mẽ, rồi sau đó đưa vào bên trong âm vật để tăng cảm xúc.
  • Kích thích điểm g để tạo được sự dễ chịu mang lại cảm xúc sung sướng cho nữ.
  • Tăng giảm chế độ rung bằng cách vặn phần nắp ở dưới chân máy.
  • Nhớ rửa với nước để sử dụng những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung giá rẻ – Dụng cụ thủ dâm giá rẻ cho nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *