Máy rung kích thích điểm g cầm tay nhỏ gọn

600,000

Mô tả

Máy rung kích thích điểm g cầm tay là một loại đồ chơi không thể thiếu được cho các cặp tình nhân mang lại được sự thú vị mới lạ trong quan hệ với khả năng tình một cách mạnh mẽ để đảm bảo tạo được nhiều cảm giác kích thích, với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng điều khiển rung, mát xa phần âm đạo giúp tạo được cảm giác cực đỉnh với khả năng hỗ trợ mang lại được nhiều sự mới lạ trong tình dục, với khả năng đảm mang lại được sự thành công trong khi quan hệ.

Thông tin về máy massage âm vật chảy nước mini:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silico cao cấp.

Kích thước: 2.1 x 12 cm.

Có rung 10 chế độ

Sử dụng pin AAA.

Trọng lượng: 68 g

Không thấm nước.

Máy rung kích thích điểm g cầm tay nhỏ gọn

Máy rung massage điểm g có kích thước nhỏ gọn với khả năng tạo được nhiều chế độ làm tình với kích thước nhỏ giúp tạo được khả năng kích thích vào vị trí nhạy cảm của người phụ nữ. Mang đến cho các quý cô những giây thú vị cao nhất. Giúp thỏa mãn và tạo được nhiều cảm xúc thú vị nhất khi làm tình. Là đồ chơi massage âm vật cực sướng cho các chị em, tạo được độ ham muốn mang lại được cảm giác cực đỉnh khi dùng để làm sướng âm đạo và điểm g.

Cũng là một đồ chơi thủ dâm cho chị em tự thỏa mãn với khả năng kích thích mát xa âm vật giúp cho người phụ nữ mang lại được cảm giác thú vị đảm bảo mang lại được hiệu quả nhiều hơn. Để các chị em tận dụng được khả năng làm việc vô cùng cao, mang lại được nhu cầu tạo được cảm giác cao nhất.

Cách để làm cho người bạn tình đạt được sự sung sướng nhiều hơn khi quan hệ

Máy rung kích thích điểm g cầm tay được trang bị các tính năng độc đáo có thể làm tình với nhiều chế độ khác nhau, giúp tạo được sự ham muốn trong tình dục được cao nhất. Giúp cho các quý ông mang lại được cảm giác kích thích cao nhất, hỗ trợ mang lại được khoái lạc, giúp cho người bạn tình sung sướng. Nam giới có thể dùng máy mát xa âm đạo giá rẻ này để tạo được một màn dạo đầu đầy sự thú vị.

Mang lại được cảm giác nhiều hơn khi quan hệ. Một loại đồ chơi tình dục mini mà không thể thiếu được khi quan hệ. Các quý cô sẽ cảm thấy được cảm giác thích thú với khả năng làm việc với chế độ làm tình mạnh mẽ nhất. Tạo được cảm giác mạnh mẽ giúp cho nữ giới càng thích thú hơn khi quan hệ.

Máy rung kích thích điểm g cầm tay nhỏ gọn 2

Đi kèm với nhiều chế độ làm tình có thể rung với các cường độ khác nhau để mang lại được cảm giác nhiều hơn. Được bao bọc ở bên ngoài là silicon mềm mại. Có sự mềm mịn như da người, đảm bảo không ảnh hưởng đến cảm giác, với kích thước gọn gàng giúp cho người phụ nữ cảm nhận được sự ham muốn nhiều hơn. Với chiều dài tương đối cùng với đường kính nhỏ nên việc sử dụng rất dễ dàng, có thể cho vào sâu trong âm đạo để kích thích điểm g. Phần đầu của là có hình dạng giống như dương vật của nam giới tạo được sự thích thú cho người dùng.

Trong cuộc yêu, đồ chơi người lớn hỗ trợ hầu hết trong việc ái ân tình ái, nó không chỉ rút ngắn thời gian ở màn dạo đầu, việc tận dụng một cách hợp lý các loại máy rung mát xa là rất quan trọng mà còn khiến tăng được cảm giác nhiều hơn trong quan hệ. Trước khi bước vào “ cuộc chiến” các quý ông có thể tận dụng để làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh.

Giúp cho người phụ nữ tiết nhiều nước và dịch nhờn hơn. Giúp cho việc quan hệ dễ dàng và tăng cảm giác giúp mang lại được sự sung sướng âm đạo phụ nữ. Đây là loại máy massage âm đạo chính hãng được chúng tôi cung cấp giá vừa phải phù hợp với kinh tế của bạn. Đồ chơi kích thích âm đạo nhỏ gọn có thể mang theo bên mình khi cần thiết rất hiệu quả.

Máy rung kích thích điểm g cầm tay nhỏ gọn 3

Cách sử dụng máy massage âm đạo mini làm tình nhiều chế độ:

  • Cho pin AAA vào trước.
  • Khởi động chế độ rung lên bằng cách bấm vào nút nguồn để tạo được những chế độ rug khác nhau.
  • Điều chỉnh các chế độ rung khác để sử dụng.
  • Các quý ông khi sử dụng cần phải biết điều chỉnh một cách hợp lý để dùng massage âm đạo cho bạn gái.
  • Vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung kích thích điểm g cầm tay nhỏ gọn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *