Máy rung làm sướng âm đạo – Chày rung làm tình đa chế độ

Với khả năng tạo được sự làm tình tạo được sự mới lạ với sự rung ngoáy tạo được sự làm tình tạo được sự phục vụ cho việc quan hệ cực sướng và tạo được cảm xúc chân thật

1,500,000

Mô tả

Máy rung làm sướng âm đạo – Chày rung làm tình đa chế độ tạo được sự kích thích vào nhiều vị trí cực sướng tạo được sự làm tình tạo được giúp cho việc tự sướng tạo được sự thỏa mãn đảm bảo tạo được nhiều sự mới lạ cực kỳ cao trào để giúp mang lại được cảm giác thú vị trong tình dục.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cao cấp:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon, inox

Kích thước: 3 x 13 cm

Có rung nhiều chế độ khác nhau

Không thấm nước

Có dây sạc đi kèm

Máy rung làm sướng âm đạo - Chày rung làm tình đa chế độ 5

Chày rung âm đạo với nhiều chế độ rung khác nhau để tạo được sự rung ngoáy để làm tình cực sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ các cường độ rung khác nhau cho khả năng làm sung sướng sẽ giúp kích thích âm vật tạo được sự thú vị cực kỳ cao đảm bảo các cặp đôi làm tình  và khả năng kích thích các bộ phận mẫn cảm trên thân thể sẽ giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý phải chăng nhất. khiến phụ nữ sở hữu được các cảm hưng lên đỉnh hoàn hảo nhất cho khả năng rung động mạnh hơn thăng hoa.

Máy massage âm đạo là sextoy với khả năng rung động và tạo khoái cảm cực sướng tạo được sự làm tình mạnh mẽ tạo được sự làm tình lên đỉnh sung sướng cao trào và khả năng tác dụng hưng phẩm mạnh mẽ nhất. Các chị em có thể sử dụng để thủ dâm tạo được sự khoái lạc và nhiều cảm xúc cực kỳ thú vị. Giúp tạo được sự mới lạ đảm bảo tạo được sự tự sướng có thể tạo được sự thú vị cực cao.

Máy rung làm sướng âm đạo - Chày rung làm tình đa chế độ 4

Đồ chơi làm tình cực kỳ cực sướng tạo được sự phục vụ tình dục cao

Sextoy làm tình giúp tạo được sự thú vị tạo khoái cảm khoái cảm khiến cho chị em vô cùng thích thú với máy rung làm tình cực sướng tạo được cảm xúc cao trào nhất để tạo được sự làm tình cực sướng. Với thiết kế nhỏ gọn được làm từ silicon mềm mại, còn được bao bọc ở phần thân được làm từ inox rất sang trọng tạo được sự thú vị cực kỳ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng đảm bảo sẽ mang lại được sự làm tình kỳ mới lạ.

Chày rung làm tình đa chế độ giúp cho các quý cô các khả năng khoái cảm hưng phấn nhất , mang lại được sự kích thích cực cao tạo được sự làm tình sung sướng cực kỳ hiệu quả, tạo hưng phấn mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ hiệu quả đảm bảo các chị em có thể cảm nhận để mang lại được các cảm giác lên đỉnh lý tưởng nhất

Máy rung làm sướng âm đạo - Chày rung làm tình đa chế độ 3

Đồ chơi làm tình sung sướng được sử dụng dễ dàng với khả năng rung ngoáy để giúp kích thích vào vị trí nhạy cảm như vú, âm đạo tạo được sự làm tình cực kỳ dễ chịu đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình, với thiết kế nhỏ nhưng có thể rung ngoáy cực kỳ mạnh mẽ. Phần đầu có thể làm tình 360 độ lên phần âm vật để tạo được sự mới lạ tạo được sự tác dụng cực sướng cho người dùng.

Sextoy tạo khoái cảm thăng hoa để cho các phụ nữ tạo được sự phục vụ cực kỳ dâng trào, với khả năng tạo được sự tác dụng vào vị trí khác nhau để tạo được sự thỏa mãn để giúp tạo được sự kích thích cực cao. Có thể sử dụng trong một thời gian dài vô cùng bền.

Máy rung làm sướng âm đạo - Chày rung làm tình đa chế độ 2

Tạo được sự cải thiện được tạo được làm tình cực kỳ cao để mang lại được sự khoái lạc, để mang lại được sự mới lạ, để bạn mua được sản phẩm tốt thì liên hệ với cửa hàng dương vật giả 24h

Cách sử dụng chày rung làm tình cao cấp:

  • Sạc pin trước khi dùng
  • Đầu tiên khởi động các chế độ rung lên để tạo được cảm xúc cao
  • Điều khiển vào vị trí tạo được sự thỏa mãn cực kỳ sung sướng.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh
  • Việc tạo được sự cải thiện tình dục cực cao
Đánh giá

Comments

comments