Máy rung làm sướng âm đạo – Lưỡi liếm silicon có rung

1,000,000

Mô tả

Máy rung làm sướng âm đạo – Lưỡi liếm silicon có rung có thiết kế dạng hình lưỡi như của người đàn ông giúp kích thích vào âm đạo mang lại được sự sung sướng khoái lạc thú vị nhất cho người phụ nữ với khả năng rung và kích thích sau sâu vào trong âm đạo sẽ dễ dàng làm cho người bạn tình đạt được sự cực đỉnh và khoái lạc vô cùng mạnh mẽ. Đồ chơi dùng để tự sướng vô cùng hiệu quả sẽ mang lại được sự thú vị cùng với khả năng sử dụng tăng được cảm giác thú vị trong tình dục đảm bảo các cặp tình nhân đạt được sự thú vị dâng trao nhất. Với thiết kế độc đáo mà có thể mang lại được sự mới lạ trong tình dục đây là sản phẩm mà các cặp đôi tình nhân nên tận dụng để cảm nhận được sự kích thích tối đa khi quan hệ.

Thông tin về máy rung dạng lưỡi liếm tạo cảm giác cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước 3.5 x 16.5 cm

Chế độ rung: 7 tần số rung khác nhau.

Chống nước, có thể rửa với nước.

Pin: 2 pin AAA.

Máy rung làm sướng âm đạo - Lưỡi liếm silicon có rung 2

Tăng được cảm giác khi làm tình với người bạn tình với đồ chơi kích thích âm đạo

Với khả năng tạo được nhiều chế độ kích thích mang lại được sự sung sướng mới lạ cho phụ nữ. Có hình lưỡi vô cùng thú vị và mới lạ nhưng lại được cảm gác chan thật như đang được làm tình bằng đường miệng với một người đàn ông. Với khả năng rung kích thích vào âm đạo cực sướng, để tăng được sự ham muốn tình dục Với khả năng rung với 7 cấp độ rung khác nhau thì các chị em có thể lựa chọn được cường độ rung phù hợp để sử dụng mang lại được sự thú vị tột đỉnh.

Các quý ông cũng có thể tận dụng được khả năng tạo được sự khoái lạc cực đỉnh với việc sử dụng lưỡi liễm silicon có rung để mang lại được sự thú vị và phát huy tối đa được cảm xúc dâng trào. Làm người bạn tình của mình sung sướng hơn và tạo được sự mới lạ trong quan hệ. Với sự hỗ trợ của các loại đồ chơi tình dục sẽ khiến cho các cặp tình nhân mang lại được sự hỗ trợ tốt nhất đảm bảo tăng được sự mới lạ và cảm giác dâng trào.

Cấu tạo của đồ chơi kích thích âm đạo

Toàn bộ được bao phủ bởi một lớp silicon cao cấp mềm mịn như thật khi chạm vào sẽ tạo được sự sung sướng cho người dùng đảm bảo sẽ cảm nhận được sự kích thích dâng trào. Có thể sử dụng để massage âm đạo hoặc có thể sử dụng để kích thích phần cơ thể nhạy cảm dể tạo được sự thú vị nhất, để kích thích được những vị trí nhạy cảm trên cơ thể tạo được sự sung sướng bậc nhất. Có thể sử dụng máy rung kích thích như núm vú, ngực, giúp tạo được cảm xúc dâng trào. Bạn có thể cảm nhận được sự khoái lạc dâng trào đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp tình nhân.

Máy rung làm sướng âm đạo - Lưỡi liếm silicon có rung 3

Khả năng rung mạnh mẽ và được nhiều chị em sử dụng để tạo được cảm giác như đang được làm tình bằng miệng vậy. Độ tuổi nào cũng có thể sử dụng giúp giải tỏa được cơn khát tình dục một cách thú vị nhất, đáp ứng mang lại được sự khoái lạc các đôi tình nhân có thể sử để tạo được sự mới lạ trong tình dục. với khả năng rung và bề mặt lưỡi rung có cấu tạo giống như thật nên tạo được cảm giác rất cao.

Máy rung làm sướng âm đạo - Lưỡi liếm silicon có rung 4

Máy massage âm đạo có kích thước nhỏ gọn nên sử dụng rất dễ dàng, dùng tay điều khiển để có thể đáp ứng được nhu cầu tình dục mạnh mẽ của chị em đã không còn là khó khăn dễ dàng thayd đổi các chế độ rung khác nhau để tạo được sự mới lạ mạnh mẽ nhất. Được sử dụng pin AAA để có thể sử dụng trong một thời gain tạo được sự dụng vô cùng, dễ dàng thay pin có thể mang theo đi xa được vì kích thước nhỏ không chiếm nhiều không gian trong túi xách.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo dạng lưỡi liếm có rung cực sướng:

  • Đầu tiên cần cho pin AAA vào trước, rồi sau đó đậy nắp lại và sử dụng.
  • Dùng để kích thích vào âm đạo và nhiều vị trí khác trên cơ thể.
  • Tạo được chế độ rung mạnh mẽ để mang lại được sự khoái cảm thú vị nhất chưa từng có.
  • Điều khiển các chế độ làm tình khác nhau.
  • Nên sử dụng với người bạn tình sẽ giúp tạo được nhiều sự sung sướng hơn.
  • Vệ sinh với nước để làm sạch và sử dụng ở những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung làm sướng âm đạo – Lưỡi liếm silicon có rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *