Máy rung làm tình cho nữ – Lưỡi rung kích thích âm đạo

Đồ chơi có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình đạt được sự rung ngoáy cực mạnh tạo được sự làm việc cực kỳ thú vị

2,500,000

Mô tả

Máy rung làm tình cho nữ – Lưỡi rung kích thích âm đạo được thiết kế độc đáo với phần lưỡi giống như thật được làm từ silicon nên sẽ mang lại được sự dễ chịu cho người dùng, khả năng kích thích vô cùng cao vào bên trong âm đạo sẽ làm cho người phụ nữ sung sướng, giúp tạo được cảm giác như đang được quan hệ tình dục thật sự, với khả năng mang lại được sự thăng hoa, sẽ tạo sự vui vẻ cho người phụ nữ.

Thông tin về đồ chơi mát xa âm đạo dạng lưỡi có rung:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4 x 16 cm.

Có rung 20 chế độ.

Không thấm nước

Đảm bảo lại được cảm giác cực kỳ khoái lạc.

Sử dụng dây sạc đi kèm

Máy rung làm tình cho nữ – Lưỡi rung kích thích âm đạo 4

Chức năng đặc thù của lưỡi rung đồ chơi tình yêu kích thích nữ:

Được thiết kế mô phỏng phần lưỡi của nam giới để kích thích vào âm đạo khi quan hệ, mang lại được cảm giác chân thật và sự thăng hoa dâng trào một cách tối đa đảm khiến cho người phụ nữ cảm nhận được sự kích thích cao trào. Có hình hình dáng bên ngoài rất đẹp mẫu lưỡi đẹp, với những chấm trên bề mặt giúp tăng được cảm giác cho phụ nữ. Có thể được nữ giới sử dụng để tự sướng kích thích vào bên trong âm đạo hay những vị trí nhạy cảm giúp tạo được sự thăng hoa dâng trào.

Có tác dụng rất hiệu quả khi rung sẽ mang lại được cảm giác như đang làm tình thật sự với phần lưỡi rất cơ động. Với khả năng rung tạo được những sự phấn khích vào tạo được sự mới lạ trong tình dục. Đây là loại máy rung kích thích âm đạo sẽ mang lại được nhiều cảm xúc tối đa mang lại được sự sung sướng tốt nhất đảm bảo mang lại được cảm giác sung sướng thăng hoa.

Máy rung làm tình cho nữ – Lưỡi rung kích thích âm đạo 2

Tăng được sự mới lạ khi quan hệ với phụ nữ với đồ chơi kích âm đạo lưỡi liếm âm đạo

Giúp đáp ứng nhu cầu đáp ứng sinh lý, lưỡi liếm silicon tăng được sự thèm muốn tình dục tạo được sự hoàn hảo sẽ khiến làm cho nữ giới mang lại được dễ chịu. Giúp các đôi trai gái có thể tạo được cảm giác và trải nghiệm đầy sự thú vị. Tạo được sự mới lạ tuyệt vời nhất cho nữ giới. Khi quan hệ với nữ giới thì các quý ông chỉ cần sử dụng để kích thích âm vật, với sự mềm mại cực và đàn hồi vô cùng cao. Sẽ tạo được sự khoái cảm dâng trào tạo được cảm giác tột độ khi quan hệ với người bạn tình.

Lưỡi rung kích thích âm đạo có thể tạo được sự kích thích cao trào vì trên bề mặt của lưỡi là những hạt nhỏ có tác dụng massage rất tốt, dùng để kích thích âm đạo để mang lại được sự khoái lạc cực kỳ thú vị. Cùng với khả năng kích thích sẽ giúp tạo được sự thú vị, được các cặp tình nhân sử dụng để cảm nhận được hiệu quả cao. Tạo tính thỏa mãn dâng trào, để đảm bảo chất lượng tình dục.

Máy rung làm tình cho nữ – Lưỡi rung kích thích âm đạo 3

Có nhiều chế độ rung khác nhau nên khi sử dụng sẽ mang lại được cảm giác cao trào, bạn chỉ cần thay đổi các chế độ rung bằng cách nhấn nút là có thể thay đổi cường độ, sẽ giúp thay đổi mang lại được sự thú vị nhất. Sẽ tạo được cảm xúc mạnh mẽ. Các quý ông nên tận dụng những khả năng làm việc khác của máy massage âm vật để mang lại được nhiều cảm xúc mới lạ, đảm bảo chế độ rung đa dạng, bạn có thể cảm nhận dược sự khoái lạc và đảm bảo mang lại được hạnh phúc tốt nhất. Khi sử dụng để làm cho người tình sung sướng tạo được rất nhiều hiệu quả đảm bảo, mang lại được cảm giác quan hệ tình dục bằng đường miệng vô cùng thú vị.

Cách sử dụng lưỡi rung mát xa âm đạo để tạo được nhiều cảm giác.

  • Sạc pin trước khi sử dụng. Khởi động chế độ rung bạn bấm vào nút nguồn rồi giữ 3 giây, để tắt thì cũng làm tương tự.
  • Thay đổi cường độ với việc với nút ở trên, có đến 20 chế độ rung để bạn thay đổi.
  • Sử dụng với các chế độ rung khác kích thích âm đạo và những vị trí nhạy cảm khác của người phụ nữ.
  • Vệ sinh với nước để làm sạch silicon.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung làm tình cho nữ – Lưỡi rung kích thích âm đạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *