Máy rung làm tình đồ chơi thủ dâm hậu môn

Sextoy sẽ mang lại được cảm xúc mạnh mẽ nhất, với khả năng kích thích âm đạo và hậu môn sẽ giúp các đôi tình nhân đồng tính

700,000

Mô tả

Máy rung làm tình đồ chơi thủ dâm hậu môn với thiết kế đẹp với khả năng kích thích hậu môn vô cùng hiệu quả, được các người đồng tính gay les sử dụng tự sướng với việc kích thích hậu môn mang lại được cảm giác rất sung sướng, với khả năng kích thích âm đạo vô cùng mạnh mẽ sẽ mang lại được sự mới lạ trong tình dục một khi sử dụng sẽ mang lại được sự thú vị mới lạ nhất.

Thông tin về sản phẩm máy massage hậu môn làm tình nhiều chế độ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.7 x 12.5 x 14 cm.

Màu sắc: Đen.

Có rung không thấm nước, làm tình cực sướng.

Chức năng: đồ chơi kích thích hậu môn cho gay les và âm đạo vô cùng sung sướng.

Máy rung làm tình đồ chơi thủ dâm hậu môn 4

Sẽ tạo cảm giác từ hậu môn tạo được những cảm giác thú vị và mới lạ nhất tạo được sự kích thích vô cùng mạnh mẽ, mang lại được cảm giác khoái cảm và sự cực đỉnh. Hậu môn là một nơi vô cùng nhạy cảm khi được kích thích vào. Đặc biệt để các anh chị em có thể cảm nhận được sự mới lạ nhất. Tạo được sự sung sướng với các sự kích thích vào hậu môn cực kỳ sung sướng. Khi làm tình với việc sử dụng máy kích thích hậu môn sẽ càng giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh.

Bạn muốn tạo được một cảm giác mới lạ với khả năng lại được sự mạnh mẽ nhất với cảm giác tạo được vô cùng sung sướng để mang lại được sự hạnh phúc cho các đôi tình nhân với khả năng rung cực kỳ mạnh mẽ, những chiếc gai sẽ giúp kích thích vào bên trong hậu môn nên mang lại được sự kích thích cao trào các quý ông nên sử dụng loại đồ chơi này để làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh.

Cấu tạo của loại máy kích thích hậu môn cực sướng:

Khả năng chống nước để giúp tạo được sự dễ chịu cũng như mang lại được sự hạnh phúc cho người sử dụng. Có khả năng hoạt động một cách dễ dàng, mang 1 thiết kế hình chữ C và cong móc ở phần đầu dụng cụ nhờ thế khi đút vào hậu môn thì sẽ tạo được những tác dụng vô cùng sung sướng cho người dụng tối đa nhất, là một sản phẩm được thiết kế vô cùng thông minh với cảm giác rất nhiều cho người dùng.

Khiến tạo được những cung bậc cảm xúc khác nhau. Với chế độ rung đa dạng nhất bạn có thể tạo được những sự khoái cảm thú vị nhất có thể đối với các cặp đôi đồng tính thì việc sử dụng là điều cần thiết để mang lại được sự cực đỉnh dâng trào nhất. khả năng rung với chế độ rung đa dạng càng làm cho người dùng cảm nhận được cảm giác cao trào.

Máy rung làm tình đồ chơi thủ dâm hậu môn 3

Với tính năng rung ngoáy silicon vô cùng co giãn bạn có thể thay đổi theo nhiều kích thước khác nhau vẫn có thể làm việc vô cùng hiệu quả với khả năng kích thích vào âm đạo và hậu môn nên cả các chị em phụ nữ đều có thể sử dụng khi quan hệ. Khả năng thâm nhập sâu của máy rung hậu môn tạo được hiệu quả cao để làm cho người dùng cảm nhận được sự sung sướng. Đặc biệt với khả năng tạo được những cảm giác mới lạ trong tình dục càng làm cho các chị em thích nhất, làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh.

Chỉ cần sử dụng vài lần là bạn có thể điều khiển một cách thông thạo để tạo cảm giác hiệu quả nhất. Đặc biệt là kích thước gọn nhỏ nên việc cầm nắm rất dễ dàng. Có khả năng mang lai được sự sung sướng dâng trào cho các cặp đôi đồng tính nữ mang lại được sự mạnh mẽ nhất.

Máy rung làm tình đồ chơi thủ dâm hậu môn 2

Giờ đây việc quan hệ của các cặp đôi tình nhân đồng tính gay les vô cùng dễ dàng và mang lại được những sự mới lạ cực đỉnh thú vị, cảm giác nhiều hơn nhưng vô cùng an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đảm bảo mang lại được hạnh phúc cho các cặp đôi. Dụng cụ massage hậu môn mang lại được sự kích thích vô cùng cao phù hợp cho bất cứ đôi tình nhân làm tăng được sự hạnh phúc.

Cách sử dụng sextoy tình dục cho người đồng tính massage hậu môn:

  • Cho pin vào trước.
  • Khởi động chế độ rung lên và đưa phần đầu vào âm đạo hay hậu môn sẽ mang lại được cảm giác cao.
  • Bạn có thể bẻ thẳng ra hoặc có thể điều khiển một cách dễ dàng theo nhiều hướng khác nhau.
  • Sử dụng xong thì nên vệ sinh với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung làm tình đồ chơi thủ dâm hậu môn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *