Máy rung massage âm vật ra nước Pretty Love

Với khả năng tạo được sự tác dụng vào âm vật cực sướng đảm bảo cho người phụ nữ có thể lên đỉnh nhanh chóng với các chế độ rung mạnh mẽ tạo được cảm xúc cực mạnh cho người dùng

850,000

Mô tả

Máy rung massage âm vật ra nước Pretty Love với khả năng rung tạo được sự hỗ trợ làm cho người phụ nữ sung sướng mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh tạo được sự thỏa mãn cho các cặp đôi tình nhân có thể mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh tạo được sự hiệu quả tình dục, với khả năng rung cực kỳ hiệu quả có thể tạo được thú vị khi làm tình tạo được sự thú vị cục sướng.

Thông tin về máy làm tình sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Pretty Love

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3 x 20 cm

Có rung tạo được sự phục vụ tình dục hiệu quả

Có dây sạc đi kèm

Có 2 đầu rung

Máy rung massage âm vật ra nước Pretty Love 2

 

Sextoy có rung với thiết kế đặc biệt giúp tạo khoái cảm sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực sướng sẽ giúp cho nàng cảm giác hưng phấn tạo được sự thú vị hơn khi sử dụng, có rung tạo được sự thỏa mãn để mang lại được sự phục vụ tình dục để các cặp đôi cảm nhận được sự phục vụ tình dục. Máy rung làm tình tạo được sự phục vụ để mang lại được cảm giác cực sướng các chế độ rung mạnh với tác dụng tạo được sự cải thiện tình dục.

Cách làm cho người phụ nữ lên đỉnh với máy rung tình dục

Sextoy tạo được sự hỗ trợ tình dục giúp mang lại được nhiều sự khoái lạc có thể đi sâu vào bên trong âm vật và tác dụng vào những điểm nhạy cảm với khả năng tạo được sự kích thích âm vật cực sướng. Với khả năng tạo được sự rung ngoáy đi sâu vào bên trong âm vật. Tạo được sự làm tình sẽ giúp mang lại được sự kích thích vào âm vật vô cùng hiệu quả.

Máy rung massage âm vật ra nước Pretty Love 3

 

Máy massage âm vật được làm cho từ chất liệu silicon chất lượng tốt, sử dụng vô cùng an toàn, không gây dị ứng hay tác dụng phụ. Có đến 2 đầu rung khác nhau sẽ giúp cho việc quan hệ tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả tạo được sự phục vụ tình dục cực mạnh khi sử dụng sẽ cải thiện chất lượng tình dục cho các cặp đôi tình nhân tăng được sự sung sướng khi quan hệ. Có thể massage cùng thời điểm nhiều vị trí khác nhau để giúp tạo được sự làm tình hiệu quả. Có thể đi sâu vào bên trong âm vật khi rung lên sẽ rung ngoáy và tác dụng vào âm vật cực sướng.

Tác dụng với cường độ đa năng đảm bảo phục vụ tình dục cực sướng. Tạo được sự phục vụ tình dục mang lại được sự phục vụ tình dục với khả năng làm tình tạo được sự mới lạ   Đây là sản phẩm lý tưởng tạo ra sự làm sung sướng với khả năng mang lại được sự kích thích vào âm vật vô cùng hiệu quả cho người dùng, các chị em có thể sử dụng để tự sướng, với cường độ làm tình đa dạng, với khả năng tạo được sự thú vị đảm bảo mang lại được sự khoái lạc cực sướng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để tạo được sự làm tình chân thật

Máy rung massage âm vật ra nước Pretty Love 4

 

Máy rung massage âm vật ra nước Pretty Love được các chị em vô cùng thích thú với hàng chất lượng tốt, sẽ hỗ trợ tình dục vô cùng mạnh mẽ, các chị em có thể sử dụng để tạo được sự phục vụ tình dục cực kỳ hiệu quả, để mua được hàng chính hãng thì bạn liên hệ với shop dương vật giả 24h để tạo được sự hài lòng giúp cho việc quan hệ giống như thật.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cao cấp:

  • Đầu tiên bạn có pin AAA vào trước và khởi động các chế độ làm tình lên
  • Tạo được sự phục vụ tình dục sẽ mang lại được sự khoái lạc thật sự
  • Đưa vào bên trong âm vật tạo được sự phục vụ cho người dùng hiệu quả
  • Điều khiển các chế độ làm tình phù hợp
  • Sử dụng xong thì vệ sinh đồ chơi kích thích âm vật ra nước
Đánh giá

Comments

comments