Máy rung massage hậu môn, âm đạo

900,000

Mô tả

Máy rung massage hậu môn, âm đạo là một sản phẩm giúp để các cặp tình nhân sử dụng để kích thích lẫn nhau để tăng được sự khoái cảm, là một loại sextoy đa năng có thể dùng để sử dụng mát xa được nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể và những bộ phận khác nhau, giúp tạo cảm giác khoái cảm vô cùng cao, là loại đồ chơi để các chị em có thể sử dụng để thủ dâm giúp tạo được cảm giác mới lạ và thú vị vô cùng. Loại máy massage nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng từ nam, nữ hay các cặp đôi đồng tính gay, les đều có thể sử dụng để tạo được cảm giác kích thích vô cùng cao cho âm đạo mang lại được sự thăng hoa vô cùng cao. Kích thước phù hợp để bạn sử dụng vô cùng dễ dàng tạo được cảm giác sung sướng nhất.

Thông tin về máy kích thích hậu môn cao cấp:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3 x 18 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung, làm việc với nhiều chế độ rung khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy rung massage hậu môn, âm đạo 2

Máy rung massage hậu môn, âm đạo với khả năng mát xa tạo được sự kích thích cao, giúp làm sướng cho những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ, hay gay, les, với khả năng rung, vô cùng mạnh và với thiết kế những đường sóng gợn tạo được cảm giác ma sát và kích thích cho âm đạo mang lại cảm giác sung sướng, thú vị. Đặc biệt là những chị em thích quan hệ bằng hậu môn thì nên sử dụng qua loại máy kích thích hậu môn vô cùng sướng này. Thiết kế với chất liệu mềm mại cùng với khả năng rung với nhiều chế độ, kết hợp với các cấp độ rung sẽ giúp cho người dùng thăng hoa dễ dàng đạt được cảm giác cực khoái mang lại được cảm giác thú vị chưa từng có.

Sử dụng các loại sextoy để các cặp tình nhân tạo màn dạo đầu sung sướng

Loại do choi tinh duc này thiết kế vô cùng thông minh, bên ngoài được bao bọc bởi silicon mềm mại như da người, thiết kế dạng hạt giúp cho việc khi đi vào bên trong hậu môn tạo được sự ma sát nhiều hơn. Tạo được cảm giác mới lạ, chế độ rung mạnh kích thích và mát xa những vùng nhạy cảm cho âm đạo. Những nút điều khiển được đặt ngay ở phần tay cầm nên khi sử dụng rất thuận tiện cho việc điều khiển dễ dàng chuyển đổi và thay đổi cường độ làm việc. Sản phẩm sextoy cao cấp này là một loại đồ chơi thú vị cho các cặp đôi tình nhân mang lại được sự sung sướng cho nhau khi quan hệ.

Máy rung massage hậu môn, âm đạo 3

Đây cũng là dụng cụ massage hậu môn cho gay, les và được nhiều cặp đồng tính sử dụng vì khả năng rung ngoáy vào bên trong sâu hậu môn có thể tác dụng vào những vị trí nhạy cảm nhất khiến mang lại được cảm giác kích thích và đạt được sự sung sướng thú vị, rất phù hợp để người đồng tính sử dụng giúp tạo được sự kích thích, với khả năng làm việc liên tục không ngừng nghỉ sẽ mang lại được sự sung sướng thăng hoa.

Các chị em phụ nữ đang độc thân sử dụng loại máy rung massage hậu môn, âm đạo để tự mình thỏa mãn nhu cầu tình dục đạt được cảm giác cao với loại đồ chơi thủ dâm đa năng này. Nó được thiết kế mô phỏng khả năng làm tình của dương vật nam giới làm tình một cách giống thật và mang lại được cảm giác khoái cảm vô cùng thú vị.

Máy thủ dâm này cũng có thể sử dụng để giúp kích thích điểm g của phụ nữ với khả năng tạo được cảm giác vô cùng cao. Sử dụng để tạo được những cơn hứng tình cho người phụ nữ. Giúp đem lại được những giây phút khoái lạc và tạo được cảm giác khoái lạc nhất. Sự kích thích cao trào dành riêng cho phụ nữ giúp cho họ dễ dàng dàng lên đỉnh với khả năng tạo được một màn dạo đầu đầy cảm giác và thuận lợi hơn khi quan hệ với người bạn tình để các cặp tình nhân thành công trong quan hệ.

Máy rung massage hậu môn, âm đạo 4

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm hậu môn, âm đạo sung sướng:

  • Trước khi sử dụng thì lắp pin vào.
  • Khởi động chế độ rung của nó lên với nhiều cường độ khác nhau để tạo cảm giác khoái lạc cao.
  • Có thể sử dụng máy massage hậu môn để kích thích vào nhiều vị trí khác nhau để tăng cảm giác nhiều hơn.
  • Thay đổi cường độ rung với những nút điều khiển để tạo được cảm giác thú vị, điều chỉnh mang lại được sự phù hợp cho cơ thể.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung massage hậu môn, âm đạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *