Giảm giá!

Máy rung mát xa âm đạo cầm tay

Giúp cho chị em có thể tự sướng một cách dễ dàng tạo được cảm giác cực đỉnh khi sử dụng mát xa điểm g, âm vật

1,600,000 1,500,000

Mô tả

Máy rung mát xa âm đạo cầm tay có kích thước vừa phải với phần đầu rung vô cùng mạnh mẽ giúp kích thích âm đạo vô cùng sung sướng, là đồ chơi thủ dâm để các chị em tự sướng với chế độ rung đa dạng, gồn có 2 đầu rung để làm việc vô cùng mạnh mẽ khả năng tạo được cảm xúc thú vị, khiến cho người phụ nữ cảm nhận được sự kích thích dâng trào nhất đảm bảo chất lượng của tình dục.

Thông tin về máy kích thích âm vật siêu sướng nhiều chế độ rung:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: Đầu rung chính: 3.4 x 21 cm. Đầu rung phụ 7 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Hồng tím.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy rung mát xa âm đạo cầm tay 2

Cấu tạo của máy rung kích thích âm đạo cho nữ

Là loại đồ chơi tình dục cho nữ tự sướng rất hiệu quả với khả năng tạo được chế độ rung mạnh mẽ giúp kích thích vào điểm và massage âm vật một cách hiệu quả. Với những tính năng rung vô cùng đa năng, rất phù hợp để đưa nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất.

Có hình dạng thon dài với 2 đầu rung, đầu rung chính thì dài hơi cong lên để kích thích vào điểm g dễ dàng hơn làm tăng được cảm xúc dồi dào nhất, khả năng tạo được sự khoái lạc mạnh mẽ một trong những sự kích thích dâng trào nhất đảm bảo mang lại hạnh phúc cho người sử dụng. Đầu rung phụ thì ngắn với 2 cái râu được thiết kế dễ dàng tiếp xúc vào được âm vật và kích thích mang lại được cảm xúc thú vị khoái lạc. Được tác dụng vào âm đạo một cách khi rung lên vô cùng hiệu quả, đảm bảo tăng được nhiều sự sung sướng.

Đồ chơi máy massage âm đạo cao cấp Nhật Bản

Là loại máy massage âm đạo cao cấp nên có thể rung mạnh tạo được cảm giác khoái cảm cao trào, kích thích vào điểm g để làm cho người phụ nữ sung sướng nhất có thể đảm bảo tăng được sự mới lạ trong tình dục. Máy khi tiếp xúc với da thì sẽ tạo những rung động để mát xa vào âm đạo, phần silicon rất mềm mịn nên không làm đau hay tạo sự khó chịu cho nữ gì cả.

Máy rung mát xa âm đạo cầm tay 3

 

Có thể làm việc với nhiều cấp độ mang tần số khác nhau bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng với những nút điều khiển, khả năng rung và mát xa điểm g nên thường được các quý ông sử dụng trong quan hệ để làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh. Với kích thước của máy rung điểm g này thì bạn có thể cầm, nắm trong tay một cách dễ dàng điều khiển tăng giảm cường độ chỉ với 1 tay vô cùng tiện dụng. Được sản xuất với công nghệ cao cấp của Nhật Bản, nên có tuổi thọ sử dụng vô cùng lâu dài đảm bảo mang lại được nhiều cảm giác nhất cho người dùng. Hiệu quả cao, được phân phối bởi Shop Dương vật giả 24h quý khách ngoài ra có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác.

máy rung sử dụng pin nên bạn có thể dễ dàng thay pin, có thể mua được ở các tiệm tạp hóa, một cặp pin thì bạn cũng sử dụng trong một thời gian dài. Máy rung mát xa âm đạo cầm tay có những đường cong mô phỏng dương vật vô cùng hiệu quả để tăng cường được khả năng kích thích hơn trong khi sử dụng. Dể dàng thâm nhập tận sâu bên trong tác dụng nhẹ nhàng trong khúc dạo đầu rất phù hợp để các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ.

Máy rung mát xa âm đạo cầm tay 4

Cách sử dụng máy massage âm vậy sung sướng nhất cho người phụ nữ:

  • Thường thì các chị em có thể sử dụng để tự sướng một mình cũng rất hiệu quả
  • Những nếu dùng với người bạn tình thì mới tăng được sự thú vị cao hơn.
  • Cho pin AAA vào trước, nhớ chú chiều của pin:
  • Dùng đầu rung để kích thích vào âm đạo một cách dễ dàng làm cho nữ lên đỉnh.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để mang lại được cảm giác khác nhau.
  • Bạn sử dụng xong thì nên vệ sinh với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung mát xa âm đạo cầm tay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *