Máy rung mini cây bút kích thích điểm g

500,000

Mô tả

Máy rung mini cây bút kích thích điểm g được thiết kế vô cùng độc đáo sẽ giúp tạo được sự sử dụng vô cùng dễ dàng bạn có thể sử dụng để cảm nhận được sự hỗ trợ cho tình dục một cách tối đa nhất, đảm bảo chất lượng của tình dục một cách để có thể khiến cho phụ nữ tự sướng với khả năng kích thích vào điểm g một cách hiệu quả. Với khả năng mang lại được sự hạnh phúc dâng trào, các cặp tình nhân cũng có thể sử dụng máy rung để kích thích tạo được sự sung sướng cho nhau.

Thông tin về đồ chơi mát xa âm đạo cực sướng kích thước nhỏ:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2.4 x 17 cm.

Chất liệu: Inox.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Để các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ hay cho nữ tự sướng.

Máy rung mini cây bút kích thích điểm g 4

Cấu tạo của đồ chơi kích thích âm đạo mini có rung

Máy rung mini cây bút được thiết kế bằng inox có chiều dài phù hợp để đi sâu vào bên trong tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao đáp ứng được nhu cầu tình một cách cao trào một khi sử dụng để tạo được sự tuyệt vời, với khả năng rung mạnh mẽ sẽ làm cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh. Với hình dáng dài cùng với đầu rung mạnh mẽ giúp tạo cảm giác cao, nhìn thì rất giống cây bút dù được làm từ inox nhưng sử dụng thì vô cùng an toàn và tạo được sự dễ chịu nhất cho chị em. Với khả năng siêu kích thích chính vì điều đó sẽ tăng được sự mát xa âm đạo. Dễ dàng điều khiển vì nó nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Dụng cụ máy massage điểm g nhỏ gọn giúp cho người dùng cảm nhận được sự mới lạ nhất trong tình dục đảm bảo mang lại được cảm giác thú vị dâng trào khiến cho chị em có thể cảm nhận được hiệu quả tối đa. Với khả năng tạo được những chế độ rung thú vị nên có thể sử dụng để tự sướng hiệu quả. Dùng để massage âm đạo nên sẽ tạo cảm giác khoái lạc cao trào nhất. Máy rung mini cây bút được  được dùng để tạo được màn dạo đầu thú vị cho các cặp tình nhân. Giúp tạo được sự mơn trớn vào âm đạo. Giúp mang lại được sự khoái lạc thú vị khi mới nhậy cuộc khiến  cho người phụ nữ vô cùng sung sướng nữ. Chỉ cần điều khiển một cách dễ đàng để cảm nhận được sự khoái lạc cao trào.

Máy rung mini cây bút kích thích điểm g 3

Cách để các quý ông có thể làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh

Với các loại máy rung matxa âm đạo giá rẻ này thì bạn dễ dàng sở hữu dùng để tạo được sự sung sướng cho điểm G tiện dụng để tạo được sự lên đỉnh nhanh chóng. Người phụ nữ có thể thư giãn để cho người bạn tình sử dụng máy rung mini cây bút để tạo được sự kích thích sẵn sàng làm cho người phụ nữ sung sướng cao nhất. Khả năng massage điểm g và âm vật nên có tác dụng mang lại được sự khoái lạc rất lớn cho người sử dụng. Giúp cho chị em có thể thiết ra nhiều dịch nhờn hơn khi quan hệ giúp hỗ trợ mang lại được sự sung sướng dâng trào đảm bảo chất lượng của việc quan hệ cao nhất.

Những chị em phụ nữ sẽ hứng thú với sự làm tình vô cùng hiệu quả, tăng được khả năng rung mát xa âm đạo một cách liên tục. Tạo được sự khoái cảm để tăng được hiệu quả trong tình dục bạn cũng có thể mang theo sử dụng khi cần thiết. Khả năng mạnh nhưng không hề tạo được tiếng ôn nên rất dễ chịu cho chị e sử dụng.

Máy rung mini cây bút kích thích điểm g 2

Cách sử dụng máy kích thích âm vật mini dạng cây bút.

  • Được dùng để kích thích điểm g vô cùng hiệu quả.
  • Cho pin AAA vào trước sau đó bạn dùng tay để khởi động chế độ rung lên.
  • Đậy nắm pin thật chặt đảm bảo rằng nước không chảy vào được.
  • Sau khi sử dụng thì có thể dùng nước để vệ sinh máy rung mini cây bút
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung mini cây bút kích thích điểm g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *