Máy rung pretty love đa năng

Đồ chơi làm tình Pretty có thể tạo được sự làm việc cực cao với việc mang lại được sự làm tình thăng hoa sử dụng an toàn cho các chị em sử dụng tạo được sự làm tình tối đa khi quan hệ.

900,000

Mô tả

Máy rung pretty love đa năng với việc tạo được sự cải thiện tình dục cực mạnh tạo được sự làm tình vô cùng hiệu quả cho người dùng khả năng mang lại được sự thú vị trong tự sướng, sử dụng dễ dàng được làm từ chất liệu silicon mềm mại mà tạo được sự kích thích vào bên trong âm đạo

Thông tin về dụng cụ massage cao cấp:

Chất liệu: Silicon

Có rung nhiều chế độ

Sử dụng an toàn cho sức khỏe

Với khả năng làm việc dễ dàng cho người dùng.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng

Không thấm nước

 

Máy rung pretty love đa năng 3

Một khi sử dụng đảm bảo cho chị em tạo được sự làm việc tạo được sự cải thiện tình dục cực sướng, hình dáng gọn gàng sẽ có thể tiến sâu vào bên trong âm đạo vô cùng hiệu quả. Quý ông muốn làm cho người bạn tình của mình sung sướng thì đây là cách để tạo được sự phục vụ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng khả năng tác dụng vào điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến cho nữ giới vô cùng thích thú.

Máy rung pretty love đa năng 4

Máy rung tạo được sự cảm nhận thăng hoa có thể tạo được sự chân thật, mang lai được sự dâng trào với sự thỏa mãn. Bạn muốn được dễ chịu thì nên sử dụng sản phẩm này để tạo được sự quan hệ thú vị hơn. Một khi làm việc càng đảm bảo sẽ làm cho người phụ nữ thích thú hơn

Sản phẩm máy massage pretty love là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thế giới khả năng tạo được sự làm tình cho nhiều đối tượng khác nhau. Sử dụng đơn giản, nữ giới có thể sử dụng bằng một tay để điều khiển một cách tối đa, với khả năng tác dụng vào nhiều nơi trên cơ thể của người dùng.

Hình dáng độc đáo mà vô cùng thú vị tạo được cảm xúc cực đỉnh, khả năng làm tình không khác gì như người thật, đồ chơi không thể thiếu cho các cặp đôi sử dụng chính vì thế bất cứ ai cũng có thể sử dụng trong  quan hệ. Bạn có thể tăng hoặc giảm được các cường độ theo sở thích, tạo được sự phục vụ khả năng mang lại được sự hiệu quả tối đa cho người dùng.

Máy rung pretty love đa năng

Dụng cụ mang lại được sự làm việc cực cao, sử dụng an toàn cho người dùng tạo được sự dâng trào trong tình dục. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để tạo được sự cảm nhận cao, sử dụng như đồ chơi hỗ trợ làm tình sẽ càng giúp tạo được sự khoái lạc tối đa.

Đánh giá

Comments

comments