Máy rung sextoy cho nữ Loveaider

Sextoy có thể giúp tạo được sự dễ chịu cho nữ giới đảm bảo mang lại được chế độ rung cực sướng cho phụ nữ sử dụng vô cùng an toàn

1,100,000

Mô tả

Máy rung sextoy cho nữ Loveaider sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho các chị em khi sử dụng để tự sướng vô cùng sung sướng với khả năng rung cực sướng, đảm bảo mang lại được sự mới lạ trong tình dục, đồ chơi giúp tạo được những chế độ rung cực mạnh, phù hợp cho các cặp tình nhân sử dụng trong tình dục, đồ chơi hỗ trợ quan hệ mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh cho các chị em.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm vật cao cấp

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Inox.

Kích thước: 13.8 x 2.6 cm.

Có rung 7 chế độ khác nhau.

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước.

Máy rung sextoy cho nữ loveaider 2

Đồ chơi tạo được nhiều sự sung sướng cho nữ

cái sản phẩm máy massage để cho chị em gái sử dụng trong việc tự sướng, kích thích điểm G giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý mang lại được cảm giác cao trào nhất, đảm bảo mang lại được những sự khoái cảm thú vị nhất, với khả năng giải tỏa trong tình dục cực cao.

Có thiết kế bên ngoài nhỏ gọn nên việc cầm nắm và sử dụng vô cùng dễ dàng, tạo được sự dễ chịu đảm bảo mang lại được những xúc cao thú vị nhất đảm bảo những chị em cực kỳ thích thú các loại sản phẩm máy mát xa điểm nhạy cảm. Được thiết kế đẹp với dáng vẻ bên ngoài vô cùng sang trọng sẽ làm cho người phụ nữ thích thú nhất. Máy rung sextoy cho nữ có khả năng tác dụng điểm G và tác dụng vào bên ngoài của âm vật sẽ tạo được sự mạnh mẽ nhất cho cho âm đạo tạo được sự hưng phấn và đạt được cảm giác cực đỉnh.

Máy rung sextoy cho nữ loveaider 3

Kích thích âm đạo cực sướng với đồ chơi

Được làm từ silicon cao cấp không gỉ nên tạo được sự thoải mái vô cùng dễ chịu sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh cho người phụ nữ, bề mặt láng mịn nên sẽ giúp cho các chị em sử dụng tạo được sự dễ chịu và tạo được sự vui vẻ tạo được cảm giác mới lạ trong việc quan hệ tạo sự hứng thú đảm bảo mang lại được thỏa mãn cho người phụ nữ giúp cho các chị em sung sướng cao trào.

Sextoy cho nữ giúp giải quyết được nhu cầu tình dục đáp ứng được sự sung sướng cực đỉnh với sự hỗ trợ của máy rung trong quan hệ đảm bảo tạo được sự thỏa mãn cho các cặp tình nhân trong quan hệ nhất. Có màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, với chế độ rung đa dạng giúp cho người sử dụng lựa chọn giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh nhất.

Việc sử dụng sẽ tạo được những cung bậc xúc cảm khác nhau, các cặp tình nhân sẽ đạt được nhiều sự khoái lạc nhất. Tạo được sự mát xa vào âm đạo sẽ làm cho người phụ nữ sung sướng cực đỉnh. Được các chị em độc thân sử dụng nhiều trong việc tự thỏa mãn giúp tạo được nhiều cảm xúc mới lạ tạo được cảm giác cực khoái trong quan hệ đảm bảo các chị em đạt được sự thăng hoa nhất.

Giúp giải quyết nhu cầu tình dục sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh đáp ứng nhu cầu làm tình cực khoái nhất cho các chị em. Các cặp tình nhân cũng nên sử dụng để tạo được sự thăng hoa cho nhu cầu làm tình sung sướng nhất trong quan hệ. Máy rung massage âm vật sẽ giúp tạo được sự thư giãn giải tỏa mệt mỏi trên nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể trong đó phần âm đạo là một trong những vị trí sẽ tạo được nhiều sự khoái cảm nhất.

Các chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng cực đỉnh đảm bảo mang lại được cảm xúc dâng trào mà không phải lúc nào cũng có được. Giúp cho nữ giới có thể tận hưởng được sự phấn khíchthú vị. Khả năng mát xa của máy rung sextoy cho nữ Loveaider vào những bộ phận khác trên thân thể tạo được hiệu quả giúp cho người phụ nữ có thể tự sướng. Đồ chơi thủ dâm cho nữ có thể tạo được một cuộc sống tình dục cực khoái nhất đảm bảo mang lại được một cuộc sống khoái lạc cực đỉnh. Tạo được sự vui vẻ hạnh phúc trong tình dục cho người phu nữ.

Máy rung sextoy cho nữ loveaider 4

Cách sử dụng máy rung thủ dâm cho nữ Loveaider:

  • Mở nắp ở phần đuôi ra và cho pin AAA vào.
  • Khởi động chế độ rung lên à dùng mát xa vào âm vật và những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ.
  • Nam giới có thể tận dụng khả năng rung ngoáy kích thích vào âm đạo để tạo được sự sung sướng trong quan hệ. Điều khiển các chế độ rung ngoáy để kích thích vào âm vật cực sướng.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung sextoy cho nữ Loveaider”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *