Máy rung silicon mang vào ngón tay

Có rung nhiều chế độ để tạo được sự cực đỉnh mang lại được cảm xúc mới lạ đảm bảo tạo được sự hạnh phúc trong quan hệ tạo được sự làm tình đạt được cảm giác cao

450,000

Mô tả

Máy rung silicon mang vào ngón tay với khả năng tạo được nhiều cảm xúc cực đỉnh nhất cho các cặp đôi tình nhân, tạo được sự thoải mái với khả năng rung một cách mạnh mẽ sẽ tạo được sự kích thích vào âm vật, khả năng tạo được chế độ làm tình cực mạnh mẽ sẽ đảm bảo giúp cho việc quan hệ với the sử dụng tạo được những khúc dạo đầu phải chăng giúp cho các quý ông có thể giúp người phụ nữ lên đỉnh một cách dễ dàng.

Thông tin về máy rung massage âm vật xỏ ngón tay:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 1.8 x 11.5 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có thấm nước, có rung, sử dụng pin AAA.

Được các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ sẽ giúp tạo được sự thú vị trong quan hệ.

Sử dụng pin đồng hồ.

Máy rung silicon mang vào ngón tay 2

Là một trong những phương pháp hiệu quả để giúp tạo được sự tiện dụng trong quan hệ với hình dạng nhỏ gọn có thể đi sâu vào bên trong âm vật, được gắn vào ngón tay của bạn để tạo được sự thoải mái cực đỉnh nhất. Bao quanhmột lớp silicon chất lượng tốt những chiếc gai giúp tạo được sự cọ xát ở sâu vào bên trong bên trong âm vật sẽ làm cho người phụ nữ lên đỉnh.

Các cặp đôi tình nhân giúp tạo được sự tận hưởng tạo được cảm giác cực đỉnh. Có đầu rung dài bằng silicon mềm mại và máy rung âm đạo bằng silicon sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh cho người phụ nữ. Chất liệu silicon tạo được cảm giác dễ chịu và tạo được sự an toàn cho người dùng. Tạo được khả năng cải thiện được chất lượng của quan hệ với mức giá rẻ hợp lý mà an cũng có thể sử dụng được.

Máy rung silicon mang vào ngón tay 3

Đồ chơi thỏa mãn cho các cặp đôi quan hệ được sung sướng hơn

Là một dụng cụ cần thiết để tạo được sự sung sướng trong quan hệ có thể sử dụng để kích thích vào điểm nhạy cảm của người phụ nữ với khả năng tạo được nhiều cảm giác cực khoái mạnh nhất, các chị em có thể tạo được cực đỉnh, kích thước nhỏ gọn nhưng tạo được hiệu quả trong quan hệ. Ở phần đuôi của máy rung silicon là 2 cái lỗi để giúp mang vào tay một cách dễ dàng tạo được sự dễ dàng trong việc sử dụng, mang lại hiệu quả trong quan hệ.

Ngón tay silicon có rung kích thích điểm g là sản phẩm đồ chơi người lớn được mẫu mã đẹp mắt, vô cùng sang trọnglịch sự. Sản phẩm mô phỏng ngón tay thật sở hữu phổ thông gai trên đầu ngón mang kích cỡ và độ dài khác nhau làm sung sướng làm sung sướng tối đa các điểm mẫn cảm nhất trên thân thể người em gái. Sản phẩm làm sung sướng làm sung sướng thành âm vật đem đến cho bạn sự hưng phấn mãnh liệt và nhanh chóng đạt được khoái lạc như ý muốn.

Máy rung kích thích âm vật sở hữu những tần số rung đông mạnh hơn khác nhau, bạn sở hữu thể trải nghiệm sự phấn khích trong quan hệ, tạo được sự thú vị trong quan hệ bằng với việc sử dụng chế độ rung kích thích qua từng tần số khác nhau của ngón tay rung kích thích điểm g. Máy massage xỏ ngón tay được làm bằng vật liệu silicon cao cấp đảm bảo thích hợp và an toàn không làm đau hay làm mất cảm giác khi quan hệ.

Máy rung silicon mang vào ngón tay 4

Cách sử dụng đồ chơi kích thích điểm g cực sướng cho phụ nữ:

  • Cho pin AAA vào bộ phận tạo rung trước.
  • Mang vào 2 ngó tay tiếp đó đưa vào trong sâu âm vật nhằm tăng được cảm giác cực đỉnh cho nữ.
  • Các quý ông nên tận dụng chế độ rung khác nhau để tạo được sự sung sướng cho người phụ nữ, nên đưa lên trên để kích thích vào điểm g.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh nước, nên lấy trứng rung ra trước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rung silicon mang vào ngón tay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *