Máy rung tạo cảm giác cao – Đồ chơi làm sướng âm vật

Với khả năng tạo được sự cải thiện cho việc quan hệ được nhiều cảm giác việc sử dụng  tạo được sự làm tình đạt được sự khoái lạc sử dụng dễ dàng hơn khi làm tình.

1,750,000

Mô tả

Máy rung tạo cảm giác cao – Đồ chơi làm sướng âm vật khả năng tạo được cảm giác phục vụ cho các cặp đôi tình nhân tạo được sự hạnh phúc khi quan hệ được sử dụng để tạo được sự thỏa mãn cực cao khả năng rung ngoáy để mang lại được sự hạnh phúc khi quan hệ tạo được sự làm tình cực kỳ cao, khả năng làm tình tạo được sự mạnh mẽ việc sử dụng dễ dàng để mang lại được sự thăng hoa cực sướng, với hình dáng nhỏ gọn nhưng sử dụng vô cùng hiệu quả, việc làm tình dễ dàng đạt được sự khoái lạc khi quan hệ giúp các đôi tình nhân làm tình đạt được nhiều cảm giác hơn.

Thông tin về máy rung massage cao cấp:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước:

Chất liệu: Silicon

Có rung và làm tình nhiều chế độ

Sử dụng dễ dàng

Không thấm nước

Sử dụng dây sạc đi kèm

Máy rung tạo cảm giác cao - Đồ chơi làm sướng âm vật 2

sextoy tự sướng mang lại được nhiều sự cải thiện chức năng tình dục cực sướng mang lạ được sự phục vụ cho các cặp đôi quan hệ đạt được cảm giác cực kỳ cao, việc sử dụng dễ dàng tạo được sự thỏa mãn cực sướng để giúp tạo được nhiều cảm xúc cho người dùng, với khả năng tạo được sự rung tác dụng vào những vùng mà chị em sung sướng. giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, để mua được sản phẩm tốt thì bạn liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được sự tác dụng sung sướng việc làm tình cực kỳ cao, một khi sử dụng sẽ giúp cho làm tình đạt được sự hiệu quả nhiều hơn, khả năng tạo được sự rung ngoáy để giúp mang lại được sự phục vụ cho người bạn tình.

Máy rung tình dục tạo cảm giác cao

Đồ chơi tạo được nhiều sự kích thích và tạo được sự mạnh mẽ, là sexoty được sử dụng rộng rãi trên thế giới khả năng mang lại được sự thú vị nhiều hơn. Được bao bọc bên ngoài là silicon cao cấp có độ mềm mại và tạo được sự dễ chịu cho người dùng, được các quý ông sử dụng để tạo nhều cảm giác hơn khi quan hệ, với nhiều chế độ rung khác nhau điều đó sẽ càng giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng

Máy rung tạo cảm giác cao - Đồ chơi làm sướng âm vật 3

Đồ chơi làm sướng âm vật sử dụng để giúp cho việc quan hệ tạo được nhiều sự hỗ trợ tình dục, làm sung sướng âm vật và giúp mang lại được nhiều cảm giác làm tình khác nhau, sẽ giúp tạo được những giây phút ngây ngất chưa từng có, việc tạo được sự đáp ứng khả năng quan hệ đạt được nhiều cảm giác với khả năng tạo được sự sung sướng khi sử dụng. Sẽ giúp mang lại được sự cải thiện tình dục cực sướng.

Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục để các chị em tự sướng, với khả  năng tạo được sự sung sướng mang lại được sự tác dụng như đang được bú liếm âm vật. Dụng cụ sextoy cao cấp với dây sạc vô cùng tiện dụng việc sử dụng chỉ cần tùy chỉnh để làm việc cực kỳ mạnh mẽ, việc sử dụng sẽ tạo được sự an toàn và nhiều cảm giác hơn khi làm tình. Việc tạo được sự mạnh mẽ để giúp mang lại được sự mới lạ khả năng làm việc êm ái không gây tiếng ồn sẽ giúp việc làm tình dễ dàng, việc tạo được sự dâng trào đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm.

Máy rung tạo cảm giác cao - Đồ chơi làm sướng âm vật 4

Máy rung làm tình được sử dụng rộng rãi với khả năng mang lại được cảm giác dễ chịu khả năng tạo được sự phục vụ khả năng quan hệ của các cặp đôi tình nhân, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, liên hệ với cửa hàng dương vật giả 24h để mua được sản phẩm chất lượng

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm vật đa năng:

  • Đầu tiên thì sạc pin đầy trước
  • Khởi động chế độ rung lên để giúp tạo cảm giác sung sướng
  • Sử dụng dễ dàng, điều khiển để mang lại được sự phục vụ người bạn tình
  • Tăng giảm các cường độ rung khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa với nước
Đánh giá

Comments

comments