Máy tập dương vật tự động

1,200,000

Mô tả

Máy tập dương vật tự động sẽ mang lại được hiệu quả giúp cho dương vật có thể phát triển một cách nhanh chóng, giúp làm cho dương vật lớn hơn với chiều dài và đường kính vượt trội hơn. Sử dụng máy tập là một trong những cách được nhiều nam giới sử dụng hàng đầu hiện nay, cách sử dụng vô cùng đơn giản mà rất hiệu quả giúp kéo dài dương vật của bạn lớn hơn trông thấy chỉ cần bỏ ít thời gian luyện tập thì bạn sẽ có một dương vật như mơ ước.

Thông tin máy làm to dương vật tự động chính hiệu của Mỹ:

Kích thước: 7 x 35 cm

Chất liệu: ABS và silicon.

Sử dụng cơ chế hút chân không để kéo dài dương vật ra.

Nam giới trên 18 tuổi là có thể sử dụng.

Trọng lượng: 650 g.

Sử dụng dây sạc đi kèm, có đầu sạc usb và sạc bằng điện 220 V.

Máy tập dương vật tự động 2

Máy tập dương vật tự động có khả năng giúp tự điều chỉnh hút không khí ra để tạo môi trường chân không hút dương vật nhằm kéo dài dương vật ra. Chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn là nó sẽ giúp cho bạn sở hữu một dương vật có kích thước khủng và làm tình một cách mạnh mẽ nhất. Không chỉ là cách làm dương vật to hơn mà nó cũng giúp tăng khả năng cương dương làm cho dương vật mạnh mẽ đây là sản phẩm mà các quý ông bị rối loạn cương dương nên sử dụng để tăng khả năng cương cứng và quan hệ một cách mạnh mẽ hơn. Hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, làm tình được lâu hơn.

Sử dụng máy tập làm to dương vật có hiệu quả không?

Máy tập dương vật tự động chính hãng Mỹ hoạt động theo cơ chế hút chân không mà được thực hiện hoàn toàn tự động nên sẽ giúp cho việc tập luyện được dễ dàng hơn. Việc tập luyện dương vật giúp cung cấp máu nhiều hơn cho dương vật cũng như giúp làm giãn nở các tế bào khiến dương vật lớn hơn. Dương vật của bạn sẽ được làm to và dài hơn. Điểm mà sản phẩm hiệu quả tốt đó chính là làm việc hoàn toàn tự động người dùng không cần phải dùng tay để sử dụng, chỉ cần một nút bấm là có thể thoải mái cho nó tập luyện. Việc tập với máy tập dương vật là rất tốt cho sự phát triển của dương vật, giúp cho dương vật của bạn được phát triển một cách nhanh nhất.

Máy tập dương vật tự động 3

Những quý ông có dương vật nhỏ muốn tăng kích thước dương vật thì việc sử dụng máy làm to dương vật là cách tốt nhất. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng làm to dương vật mà không sợ gây hại hay tác dụng phụ gì cho dương vật hay sức khỏe sinh sản. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó làm cho bạn và sẽ làm cho bạn hài lòng và tự tin hơn khi quan hệ với người bạn tình.

Máy tập dương vật tự động 4

Cấu tạo của máy làm tăng kích thước dương vật tự động

Máy tập dương vật tự động được thiết kế với nhiều phần khác nhau gồm có một bộ phận hút hơi ra ngoài, không nên cho nước vào bộ phận này. Hai là phần ống nhựa dài và chắc chắn, đây là nơi dương vật dương kéo ra và phần silicon có hình âm đạo nó sẽ là nơi bạn đưa dương vật vào. Các bộ phận của sản phẩm này rất bền khó hỏng.

Cách sử dụng máy tập làm to dương vật hiệu quả:

  • Trước khi sử dụng thì bạn phải sạc pin cho máy để có thể sử dụng trong một thời gian dài.
  • Lắp các phần lại với nhau như hình.
  • Cho dương vật vào phần silicon,
  • Tiếp đó bạn bấm vào nút nguồn cho máy hút hơi ra ngoài.
  • Khi nào bạn cảm thấy dương vật bị kéo dài vừa đủ thì bạn bấm nút để ngưng lại.
  • Giữ như thế trong khoảng thời gian từ 5-10 phút rồi nhấn nút xả khí, bạn cũng có thể tập nhiều lần. Mỗi ngày nên làm như thế 2 lần vào buổi sáng và chiều.Máy tập dương vật tự động 5
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tập dương vật tự động”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *