Máy tập tăng kích thước ngực

Máy tập làm to ngực sử dụng lực hút của chân không để giúp giãn cũng như giúp tăng được lượng máu lưu thông về ngực giúp bạn có một bộ ngực to

1,100,000

Mô tả

Máy tập tăng kích thước ngực là sản phẩm vô cùng hiệu quả để giúp làm cho ngực của nữ được to lên nhanh chóng với sự hỗ trợ có được một bộ ngực lớn và nóng bỏng nhất, đặc biệt là những chị em có một bộ ngực nhỏ thì việc sử dụng trong một thời gian sẽ sở hữu một bộ ngực cực khủng đảm bảo tạo được sự tự tin hơn, với bộ ngực khủng thì sẽ tăng được sự gợi cảm trước những người nam giới, càng tăng được vẻ đẹp của bản thân.

Thông tin về máy làm to ngực hiệu quả nhất:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon, Nhựa ABS.

Kích thước: 11 cm.

Có tác dụng làm ngực phát triển lớn hơn.

Sử dụng lực hút để làm ngực to hơn.

Sử dụng pin AAA.

Có thể rửa bằng nước.

Máy tập tăng kích thước ngực 2

Sản phẩm đồ chơi giúp cho nữ tăng kích thước ngực dễ dàng nhất

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp làm tăng được kích thước cho ngực, để quý khách không bị phân vân thì chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm đang được nhiều người sử dụng và cảm nhận được hiệu quả vô cùng cao, với tác dụng hút và tăng được khả năng làm to ngực vô cùng an toàn cho sức khỏe. Sẽ giúp cho bạn sở hữu một bộ ngực lớn, với khả năng sử dụng dễ dàng và hiệu quả vô cùng đảm bảo.

Máy massage làm cho ngực của nữ nở ra trong một thời gian ngắn đảm bảo tạo được sự tin nhất cho các chị em đảm bảo mang lại được sự hài lòng cao nhất. Không cần phải phẩu thuật đau đớn cùng mà chỉ cần một thời gian là bạn có thể sở hữu một bộ ngực khủng nhất. Khả năng massage cho ngực dễ dàng phát triển để sở hữu một bộ ngực lớn hơn. Bạn muốn tự tin hơn thì chỉ cần sử dụng đồ chơi tình yêu cho nữ giúp làm tăng kích thước ngực một cách nhanh chóng nhất vô cùng dễ dàng để sở hữu một bộ ngực căng đầy và gợi cảm nhất.

Máy tập tăng kích thước ngực 3

Máy tập tăng kích thước ngực được thiết kế với hình dáng như 2 cái tô lớn bằng nhựa, giúp để là nơi cho ngực được tập ở nơi này. Hai chiếc ống dẫn khí được nối với bộ phận hút không khí với 2 phần nắp đậy để giúp tạo được sự hút không khí tối đa. Bộ phận hút không được điều khiển dễ dàng có thể tạo được lực hút vô cùng mạnh nhất giúp tạo được áp lực để giúp kéo giãn tối đa. Được thiết kế bằng những chất liệu bền chắc nhất giúp sử dụng trong một thời gian dài.

Hiệu quả của việc sử dụng máy làm to ngực cho nữ:

 • Làm cho ngực to và tròn hơn, giúp các chị em có ngực nhỏ được phát triển tối đa.
 • Giúp phòng chống các căn bệnh về phụ nữ như ung thư vú,..
 • Làm cho lượng máu lưu thông được dễ dàng hơn giúp khả năng tuần hoàn máu giúp cho ngực được trở nên tràn đầy sức sống có thể phát triển một cách tối đa
 • Giúp tạo cho ngực trở nên săn chắc hơn, giúp làm ngực giảm sự chảy xệ rất phù hợp cho những quý cô lớn tuổi.
 • Giúp làm ngực trở nên hồng hảo và trắng trẻo hơn.
 • Sử dụng tăng kích thước ngực giúp điều chỉnh sự hoặc giúp mà cho ngực trở nên cân xưng hơn.
 • Tạo được sự mát xa tạo được sự dễ chịu cho những chị em đạt được sự kích thích như là một loại đồ chơi thủ dâm vậy.

Cơ chế hoạt động của là giúp tạo được lực hút mạnh mẽ giúp tạo được lựa hút mạnh mẽ đảm bảo mang lại được sự hỗ trợ trong quan hệ một cách dễ dàng tạo được sự sung sướng cao nhất chỉ cần trong một thời gian sử dụng sẽ giúp tăng được kích thước của ngực. Sử dụng lực hút chân không bằng cách hút không khí ra ngoài để tạo được mô trường chân không giúp mang lại được một bộ ngực lớn. Có hiệu quả vô cùng cao chủ cần một thời gian sử dụng ngắn.

Máy tập tăng kích thước ngực 4

Cách sử dụng máy làm to ngực an toàn:

 • Đầu tiên bạn lắp các bộ phận lại với nhau để có thể sử dụng được.
 • Tiếp đó úp hai cái nắp đó lại vào ngực rồi khởi động chế độ hút làm tăng được ngực hơn.
 • Vì ngực vô cùng nhạy cảm nên bạn chỉ cần có máy hút với một lực vừa phải chứ không nên để máy hút mạnh quá sẽ làm ngực đau.
 • Nếu sử dụng một vài lần đầu tiên thì có thể gây đau hoặc mỏi cơ.
 • Khi máy hút với lực vừa đủ và cứ để như thế khoảng 10 phút sẽ giúp làm to ngực hơn
 • Mỗi ngày sử dụng máy tập tăng kích thước ngực khoảng 2 lần.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tập tăng kích thước ngực”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *