Giảm giá!

Máy thủ dâm cho nam làm tình đa chức năng

1,500,000 1,250,000

Mô tả

Máy thủ dâm cho nam có khả năng rung tự động sẽ giúp tạo được cảm giác thăng hoa và mang lại được sự sung sướng cao nhất cũng như giúp massage cho dương vật của các chàng trai được nhiều nhất nó cũng giúp tạo được những sự khoái lạc vô cùng thăng hoa cho người phụ nữ để họ càng cảm nhận được sự sung sướng bật nhất với khả năng kích thích âm đạo cũng như tạo được xúc cảm cao trào để mang lại được sự thăng hoa và hỗ trợ giúp cho nam có thể tập luyện được khả năng làm tình một cách thú vị nhất.

Thông tin về loại máy kích thích dương vật tạo cảm giác sung sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 5 x 20 cm.

Chất liệu: ABS và silicon cao cấp.

Có rung và làm tình nhiều chế độ.

Sử dụng pin.

Sử dụng vô cùng bền.

Máy thủ dâm cho nam, làm tình đa chức năng 2

Sử dụng máy massage dương vật đa năng để mát xa và tạo được nhiều cảm giác nhất cho dương vật đạt được sự sung sướng nhất với khả năng kích thích vào dương vật của nhiều chế độ rung khác nhau nó càng thật tạo được sự mới lạ và mang lại được cảm giác mới lạ và sung sướng nhất chưa từng có.

Có thiết kế hình trụ, bên ngoài thì được làm bằng nhựa ABS, còn bên trong thì được làm bằng silicon được thiết kế với những gai và đường rãnh giúp kích thích dương vật tạo được xúc cảm cao trào cho dương vật.

Có thể rung với nhiều chế độ khác nhau chính điều đó sẽ giúp cho người dùng cảm nhận được khoái cảm khác nhau với những chế độ rung làm tình một cách tối đa nhất hỗ trợ mang lại được nhiều cảm giác thú vị và sự sung sướng mạnh mẽ, sự thăng hoa kích thích khiến cho các quý ông có những cảm giác thăng hoa với sự vuốt ve mơn trớn.

Đồ chơi làm tình cho nam tự động có khả năng tạo được những sự kích thích, giúp tác động trực tiếp lên các thần kinh trên phần đầu và thân dương vật nam giới. Nó tạo được nhiều chế độ rung cao giúp bạn cảm nhận được cảm giác cao nhất. Sản phẩm máy thủ dâm cho nam rất bền sử dụng trong một thời gian dài và có thể hỗ trợ mang lại được sự sung sướng và hỗ trợ cao nhất đảm bảo chất lượng tình dục cao nhất bên cạnh đó dễ dàng vệ sinh và có thể kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

Máy thủ dâm cho nam, làm tình đa chức năng 3

Có rất nhiều chế độ làm việc khác nhau có thể làm việc đa năng để hỗ trợ mang lại được nhiều cảm xúc khác nhau giúp cho các chị em có thể đạt được cảm xúc cao nhất. Giúp tạo được những sự khoái cảm dâng trào với khả năng kích thích lên toàn bộ dương vật. Có bộ phận điều khiển để bạn có thể tăng giảm cường độ một cách dễ dàng nhất.

Sử dụng máy thủ dâm cho nam rất đơn giản vì khả năng hoạt động tự động cùng với sự làm việc cao nên chủ yếu ngồi thư giãn là có thể giúp tạo được nhiều cảm giác thú vị và mang lại được sự sung sướng cao nhất để tăng thêm phần sung sướng cũng như giúp tăng thêm cảm giác thú vị giúp cho quý ông tình đạt được cảm giác mới lạ và khoái cảm thật sự dâng trào

Sử dụng làm tình đa năng được hiệu quả nhất:

  • Cho pin vào bộ phận điều khiển.
  • Nên sử dụng gel để mang lại được cảm giác sung sướng nhất.
  • Mở nắp đậy ra sẽ thấy phần miệng âm đạo có dạng hình miệng.
  • Đưa dương vật đi vào để nó massage và tạo cảm giác sung sướng cao nhất.
  • Điều khiển cho nó rung nhiều chế độ nhất.
  • Sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ, để sử dụng lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thủ dâm cho nam làm tình đa chức năng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *