Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ

Sextoy làm tình nhiều chế độ có thể làm tình một cách đa năng để giúp kích thích dương vật một cách tối đa, sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả cao

2,800,000

Mô tả

Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ sẽ giúp tạo được sự khoái cảm cao trào nhất đảm bảo mang lại được cảm xúc dâng trào, với khả năng rung kích thích vào dương vật vô cùng mạnh mẽ. Càng dễ dàng tạo được cảm xúc thú vị nhất cho các quý ông, với khả năng làm tình chân thật tạo được sự mạnh mẽ trong tình dục cho các cặp đôi tình nhân.

Thông tin về sextoy cho nam thủ dâm tạo sự sung sướng cao nhất:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon. ABS.

Kích thước:8 x 19 cm.

Có rung, không thấm nước.

Được nam sử dụng để tự sướng tạo được nhiều sự thú vị mới lạ hơn.

Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ 2

Đồ chơi mang lại được cảm giác cao cho nam giới

Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ với khả năng tạo được sự khoái cảm tác dụng vào dương vật vô cùng cao, thiết kế vô cùng độc đáo, để đảm bảo tạo được sự sung sướng cho nam. Với khả năng tạo được những rung động cũng như mang lại được sự khoái cảm khi kích thích vào dương vật.

Có khả năng ngụy trang cao với phần nhựa ở phía ngoài còn silicon thì nằm bên trong, với khả năng rung của mình sẽ giúp tạo được những cảm giác rung ngoáy cho âm đạo vô cùng sung sướng cho người dùng đảm bảo mang lại được sự kích thích dương vật rất cao.

Các quý ông muốn tạo được sự sung sướng cao trào thì có thể sử dụng các loại âm đạo giả để tự thỏa mãn với khả năng rung và tạo được nhiều sự sung sướng như khi làm tình vậy. Khả năng rung ngoáy vô cùng mạnh, được bao bọc bằng một lớp nhựa với bên trong là silicon, tạo được sự êm ái cho người dùng, không gây đau, để tạo được cảm xúc dồi dào thì việc làm cho quý ông thích thú hơn.

Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ 3

Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ còn có nhiều chế độ rung, với khả năng kích thích vào dương vật một cách liên tục để tạo cho cuộc chơi thêm thích thú nhất. Có thiết kế nhỏ gọn bạn có thể cầm nắm một cách dễ dàng. Và điều khiển cũng được dễ hơn với những nút bấm trên bề mặt của sản phẩm.

Cách để tự sướng có cảm giác giống như thật

Các quý ông chỉ cần khởi động chế độ rung lên và cho dương vật vào là có thể cảm nhận được sự kích thích vô cùng mạnh mẽ. Các chế độ rung này sẽ từ từ tăng thêm cảm xúc điều đó sẽ càng làm cho nam giới đạt được cực đỉnh.

Việc sử dụng đồ chơi với khả năng làm tình như thật nhất đó sẽ là cơ hội để các quý ông có thể tạo được sự mạnh mẽ nhất. Có thể sử dụng liên tục trong một thời gian dài, âm đạo giả cao cấp này khả năng rung hoạt động tốt.

Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ 4

Nam giới có thể tận hưởng được cảm giác làm tình thật sự với khả năng mát xa, máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ tự động với phần tay cầm vững chắc nhất, nên bạn sử dụng dễ dàng có thể điều khiển để làm tăng được sự kích thích. Sử dụng đồ chơi tự sướng cho nam là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản.

Phần miệng lớn để cho dương vật vào, phần thân máy có thể làm việc vô cùng hiệu quả trong một thời gian dài. Bạn có thể điều khiển các chế độ rung và làm tình khách  nhau để cho nam giới thoải mái hơn với việc tạo được cảm giác sung sướng nhất. Việc sử dụng vô cùng an toàn giúp tránh được các căn bệnh nguy hiểm.

Đồ chơi tình dục cho nam này được thiết kế nhằm mang lại được cảm giác như thật với khả năng tạo được sự siêu sướng và giúp cho nam lên đỉnh dễ dàng hơn. Có thể tự thỏa mãn vô cùng hiệu quả và đạt được cực đỉnh tối đa.

Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ 5

Cách để sử dụng máy thủ dâm cao cấp cho nam:

  • Sạc pin trước khi sử dụng.
  • Khởi động lên bằng cách bấm vào nút nguồn, tiếp đó đưa dương vật vào.
  • Với khả năng làm việc liên tục sẽ làm cho người phụ nữ sung sướng.
  • Khả năng tạo được cảm giác mới lạ nhất.
  • Chế độ rung cực kỳ mạnh
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước và bảo quản cẩn thận.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thủ dâm cho nam nhiều chế độ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *