Mua dương vật giả hít tường cao cấp

Tận dụng khả năng làm tình với cường độ rung mạnh mẽ sẽ làm cho nữ lên đỉnh tạo được sự cải thiện tình dục một cách tối đa, sử dunjgvoo cùng hiệu quả cho nữ đạt được sự cực khoái

850,000

Mô tả

Mua dương vật giả hít tường cao cấp để phụ nữ có thể tự sướng mang lại được cảm giác thú vị và tạo được sự khoái lạc mạnh mẽ nhất với loại cu giả có rung làm tình nhiều chế độ mang lại được cảm giác sung sướng cao nhất đảm bảo mang lại được sự thú vị mạnh mẽ đảm bảo mang lại được những cảm giác tối đa nhất khi làm tình với khả năng kích thích vào âm đạo vô cùng cao, kích những vị trí nhạy cảm nhất khiến cho các chị em đạt được sự sung sướng cao nhất với khả năng rung, ngoáy có thể tạo được nhiều cảm giác cao đảm bảo tăng chất lượng tình dục ở mức tối đa.

Thông tin về dương vật giả cố định làm tình nhiều chế độ rung:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 22 cm.

Màu sắc: Da người.

Có rung 10 chế độ.

Sử dụng pin AAA.

Mua dương vật giả hít tường cao cấp 2

Sử loại đồ chơi cao cấp giúp nữ tự sướng hiệu quả

Mua dương vật giả hít tường cao cấp của Shop chúng tôi với chất lượng tốt nhất với khả năng mang lại được những cảm giác vô cùng mạnh mẽ đảm bảo mang lại được dễ chịu cho chị em cảm nhận sự khoái cảm thú vị nhất, một khi sử dụng thì phụ nữ đạt được sự khoái cảm vô cùng mạnh mẽ, với khả năng kích thích vào âm đạo vô cùng sâu. Đảm bảo phục vụ nhu cầu tình dục một cách thú vị nhất.

Là một dụng cụ hỗ trợ sinh lý nữ được cười chuộng hàng đầu ngày nay trong việc tự thỏa mãn mang lại được cảm giác sung sướng không khác gì khi quan hệ thật vậy. Được thiết kế từ silicon cao cấp loại vật liệu cao an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chất liệu silicon bên ngoài nguyên khối đặc ruột nên sử dụng vô cùng bền có thể sử dụng trong một thời gian dài. Khi sử dụng sẽ giúp cho người dùng cảm nhận được cảm xúc chân thật nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đáp ứng sinh tạo được sự thú vị mạnh mẽ nhất trong quan hệ đảm bảo mang lại được nhiều cảm giác tối đa phục vụ cho người phụ nữ.

Dương vật giả silicon gắn tường có hình dáng bên ngoài như thật với độ mềm mại và êm ái cao nhất đảm bảo mang lại được nhiều cảm giác vô cùng cao giúp phụ nữ nhu cầu quan hệ của nữ giới. Có màu sắc da người như thật nhất nên khi sử dụng sẽ tạo được cảm giác chân thật, khiến cho người dùng thích thú nhất với sản phẩm cu giả gắn tường, với khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ, có thể cố định vào mặt tường hay nền nhà

Mua dương vật giả hít tường cao cấp 3

Cách để thủ dâm sung sướng nhất với cu giả hút tường

Mua cu giả hít tường cao cấp nhất tại Sài Gòn thì bạn có thể đến với chúng tôi để nhận được sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng, với khả năng làm tình cao cấp giúp mang được nhiều cảm giác chân thật, đẩy mạnh và kích thích vào bên trong trong âm vật mang lại được cảm giác siêu sướng giúp phục vụ nhu cầu quan hệ tình dục một cách tốt nhất. Với khả năng hút vào tường nên giúp cho việc sử dụng vô cùng an toàn và không cần thực hiện nhiều động tác khi làm tình cả.

Với phần đầu phù hợp để cho vào âm vật khiến cho phụ nữ đạt được cảm giác thăng hoa. Xung quanh phần thân của dương vật là những đường gân nổi lớn nhằm tạo được cảm giác cực đỉnh với khả năng ma sát và mang lại được sự hỗ trợ làm tình vô cùng sung sướng. Dương vật giả sẽ giúp tạo được cảm giác vô cùng mạnh mẽ đáp ứng nhu được nhu cầu làm tình mạnh mẽ thuận lợi thâm nhập thâm nhậplàm sung sướng trực tiếp vào điểm G bên trong sâu âm đạo.

Tự sướng mang lại được nhiều cảm xúc tốt cho nữ giới

Để cảm nhận được sự hiệu quả cao nhất mà nó mang lại được cho người dùng đảm bảo mang lại được sự khoái cảm mạnh mẽ như đang được làm tình một cách chân thật nhất. Trên thân chim giả silicon là các con đường gân ở bề ngoài nhằm tăng thêm tính tăng thêm cảm giác khi được khi được sử dụng để tạo được cảm giác khoái lạc cao nhất.

Tạo được sự ham muốn tình dục vô cùng mạnh mẽ khiến cho người phụ nữ đạt được sự kích thích cao. Cu giả gắn tường cao cấp là một loại đồ chơi không thể thiếu được cho những chị em gái muốn khám phá những cảm giác mới lạ và sung sướng cao nhất trong tình dục.

Mua dương vật giả hít tường cao cấp 4

Dương vật giả hít tường cao cấp có đi kèm là cái điều khiển cấp độ rung 10 tần số khác nhau, một chế độ rung tạo được một chế độ làm việc vô cùng mạnh mẽ với khả năng kích thích vào âm đạo để mang lại được nhiều cảm giác thú vị nhất, khả năng sự sung sướng và tạo được cảm giác rung với chế độ mạnh mẽ càng khiến cho người phụ nữ đạt được cảm giác mạnh mẽ như đang được làm tình thật sự vậy.

Khả năng làm việc liên tục giúp cho chị em tự thỏa mãn đạt được sự khoái lạc. Có thể mang lại được sự hỗ trợ tình dục bên cạnh đó làm cho người nữ giới có thể mang lại nhiều cảm giác thú vị. Đồ chơi giúp cho phụ nữ cảm nhận được cuộc sống tình dục mới lạ. Sextoy cho nữ thủ dâm mang lại được nhiều cảm giác.

Mua dương vật giả hít tường cao cấp

Cách sử dụng chim giả gắn tường cao cấp có rung đa năng:

  • Trước tiên bạn cho pin AAA vào để khởi động chế độ rung của nó và cho vào âm đạo.
  • Khởi động nhiều chế độ làm tình khác nhau để bạn cảm nhận được cảm giác cao nhất mà nó đem lại cho phụ nữ.
  • Chọn một vị trí thuận lợi để sử dụng, như nền nhà, hay tường.
  • Khi sử dụng xong thì vệ sinh với nước sạch một cách cẩn thận.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mua dương vật giả hít tường cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *