Mua dương vật giả giá rẻ tại tphcm

Với chất liệu silicon sử dụng an toàn để giúp tạo được sự thú vị đảm bảo mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực mạnh, khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả cho nam giới

500,000

Mô tả

Mua dương vật giả giá rẻ tại tphcm tại shop Dương vật giả 24h với chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá cả phải chăng khi sử dụng mang lại được hiệu quả vô cùng cao. Để các chị em có thể tự sướng tạo được cảm giác thú vị và đem lại được cảm giác khoái lạc cho các chị em, với khả năng rung có thể mang lại được những sự khoái lạc đồ chơi tình dục cho nữ không thể thiếu.

Thông tin đồ chơi tình dục cho nữ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Chất liệu: Silicon cao cấp.

Có rung, sử dụng pin AAA.

Màu sắc: Da người.

Không thấm nước, có thể dùng nước rửa.

Dương vật giả khi sử dụng sẽ mang lại được nhiều cảm giác vô cùng sung sướng vì được làm từ silicon tạo được sự thoải mái khi thâm nhập vào bên trong để giúp hỗ trợ thay thế người bạn tình tạo được sự mạnh mẽ. Khả năng thiết kế giống như thật với những chi tiết mô tả đúng “cậu nhỏ” của người đàn ông. Những đường gân nổi lớn ôm sát và bao quanh sẽ giúp tạo được cảm giác thú vị và sẽ cải thiện tâm trạng của người phụ nữ.

Mua dương vật giả giá rẻ tại tphcm

Việc sử dụng cu giả – chim giả là một trong những biện pháp để thỏa mãn tình dục đạt được sự thoải mái cũng như tạo được thói quen thủ dâm lành mạnh và an toàn. Có thể thỏa mãn khi nhu cầu cần thiết với loại đồ chơi dương vật giả có rung thì việc các cặp tình nhân có thể cùng nhau tạo được sự sung sướng và hỗ trợ làm tình đạt được cảm giác khoái lạc vô cùng cao. Bộ phận điều khiển nằm dưới để bạn có thể tăng giảm cường độ có thể điều khiển cho nó làm việc theo ý của người dùng.

Mua tại Shop của chúng tôi

Mua dương vật giả giá rẻ tại tphcm cho nữ để tạo ra cảm giác sung sướng và có thể mang lại được sự sung sướng cho các chị em gái đảm bảo mang lại được sự thú vị nó sẽ giúp cho phụ nữ tạo được sự thăng hoa với sự hỗ trợ tạo được sự kích thích vào bên trong âm đạo. Phần bao đầu có hình dáng nhỏ dễ dàng đi vào bên trong âm đạo giúp massage phần miệng âm vật cũng như tạo được sự sung sướng, thâm nhập sâu vào bên trong âm vật và khiến cho các chị em lên đỉnh.

Tại cửa hàng dương vật giả 24h dễ dàng với việc đặt hàng và nhận hàng trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ gói hàng vô cùng kín đáo. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn, đảm bảo hỗ trợ mang lại sự tin tưởng ở khách hàng, hàng của chúng tôi chất lượng chính hãng cao cấp nhất.

Hướng dẫn sử dụng cu giả silicon có rung nhiều chế độ:

  • Trước khi sử dụng thì lắp pin AAA.
  • Khởi động chế độ rung lên để nó có thể massage âm đạo.
  • Từ từ đưa sâu vào bên trong và tăng chế độ rung lên, để nó làm việc được mạnh mẽ hơn.
  • Các cặp tình nhân có thể sử dụng để tăng sự thú vị nhiều hơn khi làm tình.
  • Khả năng rung của máy sẽ làm tăng được sự sung sướng cho âm đạo.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh cu giả với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mua dương vật giả giá rẻ tại tphcm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *