Nơi bán âm đạo giả

Đồ chơi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mức giá rẻ phải chăng ai cũng có thể mua được

850,000

Mô tả

Nơi bán âm đạo giả chất lượng tốt cho bạn hãy đến với dương vật giả 24h để lựa chọn sản phẩm phù hợp tạo được sự kích thích tạo được nhiều cảm xúc chính vì thế bạn sẽ đạt được sự lên đỉnh, với hình dạng đẹp giống như đạo thật sẽ tạo thêm sự thích thú nam giới

Thông tin về đồ chơi tự sướng cho nam:

Hãng sản xuất: Pink Lady

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 10 x 25 cm

Màu sắc: Da người

Có rung, không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Nơi bán âm đạo giả

Âm đạo giả là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam mà không thể thiếu cho nam giới để mua được sản phẩm tốt thì bạn hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn sản phẩm đẹp với chất lượng tốt đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc sử dụng, với chức năng làm tình đa dạng càng đảm bảo tạo được sự làm tình liên tục, với kích thước vừa phải bạn có thể mang đi khi cần thiết.

Âm vật giả được các quý ông sử dụng rộng rãi khi không có người bạn tình bên cạnh hoặc là đi công tác xa nhà được sử dụng phổ biến với tác dụng giúp thay thế người bạn tình, bằng cách sử dụng dễ dàng để đáp ứng được nhu cầu làm tình cực sướng, có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào mà bạn muốn, đây là dạng âm đạo dạng cốc nên có khả năng ngụy trang cao.

Khi sử dụng sẽ tạo được cảm giác an toàn cho người dùng, khả năng mang lại được sự phục vụ tình dục đảm bảo tạo được sự thỏa mãn tình dục cho các quý ông, tạo được cảm giác mới lạ và an toàn thiết kế bên trong là phần âm đạo silicon mềm mịn mô phỏng như thật như phụ nữ khi sử dụng thì bạn sẽ thấy ham muốn để giúp tạo được sự trải nghiệm lần đầu.

Sextoy làm tình đa năng cho nam

Âm vật silicon được sản xuất trên dây được sản xuất vô cùng hiện đại bạn có thể sử dụng để tạo được sự khoái lạc đảm bảo tăng được sự làm tình không khác gì người bạn tình thật sự. Được làm hoàn toàn từ silicon mềm mại, mô phỏng như thật hồng và trắng sẽ giúp tăng được cảm xúc cực cao, thiết kế những bộ phận âm vật giống thật chính vì thế bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi sử dụng. Khi dùng sẽ giúp tạo được sự trải nghiệm cực sướng tạo được cảm giác cực kỳ thú vị bạn sẽ hài lòng với dụng cụ kích thích dương vật thăng hoa thỏa mãn như đang làm tình mang phụ nữ còn trinh cực kỳ tươi.

Các quý ông sẽ cảm nhận được sự khoái lạc như thật với khả năng tạo được sự mềm mại như da người. Có khả năng đàn hồi sẽ giúp tạo được sự sung sướng làm tình cực mạnh bạn sẽ vô cùng thích thú với sextoy làm tình đa năng này để đạt được sự cảm nhận tình dục thú vị.

Trong một khoảng thời gian dài sử dụng vẫn không bị thay đổi về chất liệu cũng như đảm bảo không bị rách, bạn luôn cảm nhận được sự mịn màng cao tạo cho sự thỏa mãn để cho dương vật cảm nhận được sự massage tạo được sự thú vị. Bên trong âm vật silicon là những hạt silicon và nhiều gai gân mềm nhằm tăng được cảm giác tạo được sự dâng trào trong tình dục tối đa, bạn muốn nhận được sự hiệu quả trong làm tình thì có thể sử dụng để tạo được sự lên đỉnh.

Khi nằm trong cốc nên vệ sử dụng càng được dễ dàng, tạo được sự hỗ trợ tình dục cho nam giới. Ngoài ra, ở bên trong còn có thêm bộ phận tạo rung nên sẽ tăng được cảm xúc cho nam giới đảm bảo rằng khi sử dụng sẽ tạo được các chế độ làm tình cực kỳ mạnh mẽ. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự cải thiện khả năng làm tình tạo được nhiều sự mới lạ. Với việc tạo được cảm xúc giống như đang quan hệ thật vậy

Nơi bán âm đạo giả 2

Nơi bán âm đạo giả với đa dạng kiểu loại cho bạn lựa chọn và làm việc nhiều chức năng khác nhau liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi

Cách sử dụng âm đạo giả giá rẻ có rung:

  • Đầu tiên bạn cho pin vào trước
  • Điều khiển chế độ rung lên, cho thêm gel để giúp tăng cảm giác
  • Cho dương vật vào và thực hiện các động tác tình dục sẽ tạo được sự sung sướng cao
  • Bạn có thể sử dụng trong nhiều tư thế khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa với nước
Đánh giá

Comments

comments