Sextoy âm đạo giả Youcups

Sextoy âm đạo giả Youcups là sản phẩm có thể hỗ trợ nam giới tự sướng với việc làm tình tạo được khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ không khác gì người phụ nữ giúp mang lại được sự mạnh mẽ trong tình dục

800,000

Mô tả

Sextoy âm đạo giả Youcups là đồ chơi để giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cho nam giới, nam giới có thể sử dụng làm tình đạt được sự phục vụ cảm xúc cực kỳ cao, với khả năng làm tình không khác gì người bạn tình mà các quý ông có thể tận dụng tạo được sự phục vụ cho nhu cầu tình dục. Khả năng giúp tạo được sự massage dương vật vô cùng an toàn.

Thông tin về đồ chơi âm vật silicon Youcups:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7.6 x 18.5 cm

Màu sắc: Hồng

Trọng lượng: 485 g

Không có rung

Sextoy âm đạo giả Youcups 4

Âm vật giả là sự lựa chọn của nam giới đảm bảo cho việc tự sướng đạt được sự cải thiện tình dục, tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao, với việc mang lại được cảm giác giúp kích thích dương vật. Việc nam giới sử dụng để đáp ứng được nhu cầu sinh lý đem đến cảm giác sung sướng cực kỳ. Được làm từ chất liệu siêu chất lượng tốt, mềm mịn không khác gì âm vật của người phụ nữ.

Âm đạo giả Youcups là một hãng chuyên sản xuất về cốc âm đạo để làm tình tạo được sự hỗ trợ cho nam giới tự sướng. Với các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và có nhiều sản phẩm từ cao cấp đến giá rẻ. Đây là sản phẩm tạo được nhiều sự hỗ trợ giúp mơn trớn dương vật một cách tối đa.

Sextoy âm đạo giả Youcups 2

Dùng âm vật giả để tự sướng cho giúp cho các quý ông giúp giảm được sự căng thẳng, tạo được sự mới lạ và nhiều sự khoái lạc khi không có người bạn tình bên cạnh. giúp tạo được sự phục vụ đảm bảo bạn cảm nhận được sự làm tình mạnh mẽ đa năng.

Với khả năng mô phỏng âm đạo của người phụ nữ một cách giống thật với những đường nét chân thật sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao khi dùng để tự sướng. Sử dụng vô cùng an toàn đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự làm tình tạo được khoái lạc thỏa mãn. Việc sử dụng sẽ giúp cho bạn có được sự an toàn đảm bảo không bị xuất tinh giúp tạo được sự làm tình phục vụ cho nhu cầu quan hệ của các cặp đôi.

Đồ chơi làm tình cho nam tạo được cảm giác cao

Nam giới có thể sử dụng để cải thiện khả năng làm tình và trị chứng rối loạn cương dương đem lại cho nam giới 1 sức bền lúc khi quan hệ với người bạn tình. Giúp tạo được sự tự tin và kiểm soát khi quan hệ được nhiều cảm giác chân thật và cảm nhận được sự thú vị.

Sextoy âm đạo giả Youcups là dụng cụ thủ cho nam giới giải toả sinh lý tạo được sự ham thích tình dục, mẫu mã dạng cốc nên vô cùng kín đáo. Với hình dạng như âm đạo của người phụ nữ. Thiết kế bên trong là những gai nổi lên nhằm giúp tạo được sự kích thích vào dương vật, tạo được cảm giác cao giống như đang làm tình thực sự.

Phần miệng âm đạo giống như thật, với khả năng co giãn nên có thể vừa với bất cứ dương vật to hay nhỏ nào. Khi cho dương vật vào sẽ giúp tạo được sự bú mút dương vật tối đa, khả năng làm tình tạo được dâng trào cho nam giới. Do được làm từ chất liệu chất lượng cao nên mang đến sự an toàn và tạo được cảm giác cao. Bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái tăng được cảm xúc cho người dùng, là sản phẩm sở hữu chất lượng tốt với việc tạo được sự làm tình như người nữ giới thật sự.

Sextoy âm đạo giả Youcups 3

Với kích thước vừa phải nên bạn có thể mang theo âm vật giả giá rẻ khi cần thiết chất liệu tốt bền, đảm bảo bạn sử dụng được nhiều lần sẽ giúp tạo được sự thoải mái, có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết, đáp ứng được nhu cầu khi ở nơi nào và khi cô đơn

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng cho nam:

  • Đầu tiên bạn nên chọn vị trí sử dụng phù hợp có thể dùng trên giường hoặc trong nhà vệ sinh
  • Bạn dùng một hoặc cả hai tay để cầm cốc sử dụng dễ dàng hơn
  • Tạo được sự phục vụ và massage vào dương vật cực sướng nếu dùng thêm gel
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy âm đạo giả Youcups và bảo quản cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments