Sextoy bú liếm – Lưỡi liếm massage âm đạo

Có thiết kế đẹp giống như lưỡi của người đàn ông khi rung lên sẽ giúp bú liếm âm đạo một cách như thật làm cho phụ nữ lên đỉnh, tạo được sự mới lạ trong tình dục.

900,000

Mô tả

Lưỡi liếm massage âm đạo có thiết kế độc đáo và khả năng làm việc như chiếc lưỡi của người đàn ông nên khi kích thích vào âm đạo mang lại được cảm giác rất thoải mái nhất để mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh vào tạo được cảm giác thú vị cho các cặp đôi tình nhân cảm nhận được sự mới lạ đảm bảo các cặp đôi có thể quan hệ mang lại được sự sung sướng thú vị. Được làm từ silicon êm ái sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm đạo sung sướng cao trào.

Thông tin về đồ chơi massage cầm tay dạng lưỡi rung silicon:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Chủ yếu từ silicon.

Kích thước: 3.5 x 15 cm

Màu sắc: Xanh, tím, hồng.

Có rung mạnh, silicon cực bền sử dụng lâu.

Có thể để nữ giới sử dụng tự sướng vô cùng hiệu quả.

Sextoy bú liếm - Lưỡi liếm massage âm đạo 3

Tạo được cảm giác mới lạ hơn với việc sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo dạng lưỡi rung

Sẽ giúp cho bạn cảm nhận được cảm giác mới lạ hơn trong tình dục mang lại được nhu cầu tình dục cực đỉnh nhất bạn có thể sử dụng máy rung với các chế độ rung khác nhau để tự sướng vô cùng hiệu quả, với việc sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo dạng lưỡi liếm, nên mang lại cảm giác cao trào giống như đang được làm tình bằng miệng với người nam giới vậy. Được thiết kế dạng một cái lưỡi xinh xắn, với khả năng rung rất mạnh.

Lưỡi rung silicon với chức năng liếm âm đạo, sẽ mang lại được cảm giác bú liếm với các cường độ rung khác nhau bạn có thể tận dụng để tự sướng hay dùng với người tình khi quan hệ vô cùng hiệu quả và sung sướng. Bạn tận hưởng sự khoái lạc cực đỉnh tạo được sự mới lạ trong tình dục với khả năng bú liếm âm đạo cực sướng, sẽ giúp cho người dùng lên đỉnh nhanh chóng.nhu cầu sinh lý, việc quan hệ của các cặp đôi sẽ thú vị hơn tạo được sự tuyệt vời cho lứa đôi, khi được kích thích bằng đồ chơi tình dục, đặc biệt các chị em sẽ mang lại được cảm xúc tạo được sự vui tươi, mang lại được trải nghiệm mới lạ. Đảm bảo người phụ nữ nào sẽ cũng thích khi sử dụng đồ chơi massage âm đạo cao cấp này

Thiết kế độ đáo nhưng mang hiệu quả cao của lưỡi liếm âm vật

Được thiết kế với hoàn toàn từ silicon mềm mại nhất với hình chiếc lưỡi còn bên bề mặt là những chấm chấm nhỏ sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật mang lại cảm giác kích thích tối đa. Phần đầu lưỡi cong lên nên dễ dàng chạm được điểm g hiệu quả tạo cảm giác rất cao.

Có phần tay cầm nên việc cầm nắm sử dụng vô cùng dễ dàng điều khiển vô cùng, khi cầm sẽ không bị rơi ra. Chất liệu silicon vô cùng mịn màng và mềm mại nên khi rung cũng không làm đau cho âm đạo và dương vật bạn có thể sử dụng một cách bình thường bạn cứ sử dụng một cách bình thường vì sẽ càng làm cho phụ nữ sung sướng. Đây là loại sextoy chính hãng Mỹ nên bạn cứ yên tâm về chất lượng sử dụng vô cùng an toàn cho nữ giới.

Sextoy bú liếm - Lưỡi liếm massage âm đạo 2

Lưỡi liếm massage âm đạo sung sướng tăng thêm khi làm tình, với chế độ rung đa dạng càng làm cho nữ sướng các cấp độ sẽ được tùy chỉnh bằng nút bấm trên tay cầm bạn có thể tăng hoặc giảm cường độ một cách dễ dàng, với thiết kế hoàn hảo bạn có thể sử dụng với chỉ một tay mà thôi. Tạo được một đem làm tình thơ mộng và đầy cảm giác sẽ càng tạo được sự thích thú cho nữ giới, càng làm cho họ càng muốn quan hệ hơn. Bạn sử dụng máy kích thích âm đạo để càng tạo được cảm giác lạ hơn khi quan hệ

Cách sử dụng máy rung âm đạo dạng lưỡi:

  • Bạn mở máy ra ở chỗ tay cầm cho pin vào trước.
  • Tiếp đó bạn sẽ khởi động bằng việc bấm nút nguồn, khi rung lên thì có thể sử dụng để tạo được sự kích thích vào bên trong man lại được sự thú vị rất cao.
  • Có thể sử dụng để mát xa nhiều vị trí khác trên cơ thể phụ nữ.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh để làm sạch phần silicon.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy bú liếm – Lưỡi liếm massage âm đạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *