Sextoy cao cấp cho nam – Búp bê người lớn bơm hơi

Giúp cho việc thủ dâm của nam giới đạt được sự phục vụ nhu cầu làm tình cực sướng, với việc tạo được sự làm tình không khác gì cho việc quan hệ giống thật của nam giới

3,500,000

Mô tả

Sextoy cao cấp cho nam – Búp bê người lớn bơm hơi là dụng cụ làm tình đạt được sự cải thiện để giúp tạo được sự làm tình chân thật không khác gì người bạn tình cả. Với hình dáng chân thật sẽ giúp tạo sự khoái khoái lạc thật sự. Bất cứ quý ông nào cũng nên sử dụng để tạo được sự hỗ trợ cho việc thủ dâm. Nam giới tự sướng  sẽ mang lại được sự cảm nhận tình dục mạnh mẽ giống như người thật sự

Thông tin về sản phẩm búp bê bằng silicon cao cấp:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: Giống như người thật.

Trọng lượng: 1kg8

Chiều cao: 172 cm

Được thiết kế với nhiều bộ phận khác nhau

Có đầy đủ tay, chân, ngực và hậu môn, âm đạo.

Kích thước 3 vòng chuẩn size

Sextoy cao cấp cho nam - Búp bê người lớn bơm hơi 2

Là sản phẩm thủ dâm cực kỳ hiệu quả cho nam giới với việc mang lại được thăng hoa. Với mục đích đáp ứng nhu cầu của nam, được làm từ silicon với có thể bơm hơi, chất liệu mềm mại và bền nên sử dụng trong thời gian dài. Búp bê tình dục được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Là sản phẩm chính hãng của Nhật Bản sẽ giúp tạo được sự hài lòng tối đa cho người dùng.

Sextoy cao cấp cho nam - Búp bê người lớn bơm hơi 3

Là một dạng sextoy được mô phỏng từ cơ thể của người con gái với những bộ phận và thân hình sẽ giúp tạo được sự làm tình không khác gì người thật. Món đồ chơi sung sướng hỗ trợ cho nam trong vấn đề cần khắc phục nhu cầu sinh lý nhằm thay thế người bạn tình. Các bộ phận được thiết kế đầy đủ từ chân tay, ngực và quan trọng hậu môn và âm đạo bằng silicon mềm mịn giống như thật. Sẽ giúp tạo được sự cảm nhận được sẽ giúp làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực kỳ khoái lạc cực mạnh.

Búp bê bơm hơi kích thước như một thiếu nữ với chiều cao 1m7, giúp cho việc làm tình giống như thật. Ngoài ra thì khuôn mặt được thiết kế sao cho giống như gương mặt của nữ sinh Nhật Bản sẽ khiến bạn với được cảm giác sẽ giúp mang lại được sự kích thích nam giới.

Sextoy cao cấp cho nam - Búp bê người lớn bơm hơi 4

Sextoy làm tình chất lượng khi sử dụng cho nam giới

Các quý ông muốn tạo được sự khoái cảm mới và thích thú đó là các cảm giác mang đến để giúp làm việc với búp bê bơm hơi. Khi nằm lên bạn sẽ cảm nhận để mang lại được sự giống thật. Bạn có thể sử dụng với nhiều vị trí làm tình khác nhau. Một dụng cụ làm tình với sự chân thật sẽ giúp mang cảm giác giống như thật làm cho bạn được tạo khoái cảm cho nam giới cô đơn

Đồ chơi người lớn sẽ giúp tăng được cải thiện tình dục bất cứ quý ông nào cũng có thể sử dụng. Tận dụng nhiều tư thế làm tình để giúp mang lại được sự khoái lạc cực mạnh. Các quý ông khi đang xa người vợ của mình, đáp ứng được sự ham muốn, mang thể tạo ra cho việc phục vụ tình dục cho các quý ông.

Sextoy cao cấp cho nam - Búp bê người lớn bơm hơi 5

Búp bê tình dục bơm hơi với hình dáng được thiết kế một cách độc đáo vô cùng nhỏ gọn, mang theo khi cần thiết, lúc sử dụng bạn mang thể sử dụng để giúp cho việc quan hệ được đáp ứng khi cần thiết, bạn có thể đảm bảo vệ sinh cho các lần cách sử dụng sau.

Với phần cơ thể chân thật bạn có thể tận dụng được sự làm việc để tạo được sự làm việc cực kỳ hiệu quả với hình dáng rất gọn nhẹ, bạn có thể bơm vào khi sử dụng. Cách sử dụng bạn chỉ việc lấy ra sử dụng ngay.

Khuôn mặt xinh đẹp với những bộ phận giống thật sẽ giúp tạo được sự cải thiện cho việc làm tình đạt được sự hỗ trợ tốt đa. Có thể tận dụng để giúp mang lại được làm việc hiệu quả. Sẽ giúp tăng cảm xúc, phần âm vật hoàn toàn bằng silicon điều đó sẽ giúp mang lại được sự làm tình cực sướng. Đối với bạn tình của mình để khiến cho bạn tình mang được nhiều khoái lạc, sử dụng để quan hệ sung sướng.

Sextoy cao cấp cho nam - Búp bê người lớn bơm hơi 6

Cách sử dụng búp bê làm tình chất lượng cao:

  • Đầu tiên bạn nên bơm hơi lên trước
  • Có thể chọn được một vị trí để sử dụng
  • Bạn có thể sử dụng để làm tình cực kỳ sung sướng
  • Cho dương vật đi vào âm đạo và hậu môn để giúp tăng được sự khoái lạc như đang được quan hệ với người bạn tình thật sự
  • Sử dụng xong thì vệ sinh cẩn thận

Sextoy cao cấp cho nam - Búp bê người lớn bơm hơi 7

Đánh giá

Comments

comments