Giảm giá!

Sextoy chính hãng – máy kích thích âm vật Pretty Love

1,000,000 900,000

Mô tả

Sextoy chính hãng – máy kích thích âm vật Pretty Love là một sản phẩm không thể thiếu được cho các cặp đôi tình nhân tăng được cảm giác thú vị khi quan hệ. Là loại đồ chơi mà được các cặp tình nhân lựa chọn hàng đầu. Để tạo được nhiều cảm giác phấn khích, sung sướng với khả năng hỗ trợ mang lại được sự thú vị nhiều nhất trong khi quan hệ. Là loại đồ chơi tạo được nhiều sự thú vị trong quan hệ đảm bảo chất lượng của việc làm tình. kiểu dáng phù hợp để tạo được cảm giác cao nhất giúp phục vụ cho người phụ nữ.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm đạo chính hãng Pretty Love:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước : 3 x 18 cm

Chất liệu: Silicon cao cấp.

Có rung nhiều chế độ làm tình khác nhau, massage điểm g cực sướng.

Không thấm nước, có rung 30 chế độ khác nhau.

Được dùng để tự sướng hay để các cặp tình nhân mang lại sự thú vị khi quan hệ.

Sextoy chính hãng - máy kích thích âm vật Pretty Love 2

Sextoy chính hãng được cửa hàng Dương vật giả 24h chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng, với khả năng tạo được nhiều hiệu quả trong quan hệ là một sản phẩm đồ chơi tình dục hàng đầu thế giới. Máy massage Pretty Love là một thương hiệu lớn được rất nhiều người sử dụng và cảm nhận được hiệu quả mà nó đem lại được cho người dùng.

Khi phụ nữ sử dụng thì luôn bảo đảm rằng khả năng phục vụ nhu cầu quan hệ ở mức cao nhất. Sử dụng sẽ luôn tạo được nhiều hiệu quả cho người dùng mang lại lợi ích cho sức khỏe. Việc các quý ông sử dụng máy rung mát xa âm đạo sẽ giúp tạo được những trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa bao giờ có được trước đó.

Đồ chơi mát xa âm đạo không thể thiếu cho các cặp tình nhân

Là một loại đồ chơi tình dục đa năng có thể tạo được nhiều chế độ làm tình khác nhau với hơn 30 chế độ rung giúp tạo được sự sung sướng vô cùng cao cho người dùng, đảm bảo mang lại được sự khoái cảm nhiều nhất trong tình dục. Một khi sử dụng thì sẽ mang lại được khả năng hỗ trợ các cặp đôi tình nhân tạo được nhiều cảm giác thú vị trong quan hệ.

Có thể mang lại được khả năng massage điểm g để làm sung sướng âm đạo. Có hình dáng mô ngón tay của người nam giới để giúp kích thích được điểm g một cách dễ dàng. Sextoy chính hãng có hai nút điều khiển, nút phía dưới điều khiển công tác nguồn bằng nguồn pin tiểu AAA. Việc sử dụng các nút để điều khiển cường độ rung, với khả năng làm việc với 30 chế độ rung khác nhau mỗi chế độ rung sự sung sướng và kích thích khác nhau giúp mang lại được những sự hiệu quả cao nhất.

Sextoy chính hãng - máy kích thích âm vật Pretty Love 3

Cấu tạo của máy mát xa sung sướng cao cấp Pretty Love

Phần đầu được thiết kế hơi tròn và thon nên rất dễ dàng đi sâu vào âm đạo, với bề ngoài là silicon được bao bọc ở bên ngoài giúp tạo được sự dễ chịu cho người dùng. Tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng đảm bảo tạo được sự thú vị cho người dùng.

Có thể giúp cho người phụ nữ sung sướng và tăng được cảm giác sung sướng khi làm việc một khi sử dụng thì các quý cô sẽ không cưỡng lại được đồ chơi tình dục này. Việc sử dụng sextoy chính hãng các chị em cũng có thể giải tỏa được nhu cầu đáp ứng sinh lý còn mang tới những ích lợi cho sức khỏe tình dục cũng như đảm bảo mang lại được sự tự tin trong tình dục.

Giúp các quý ông bị yếu về sinh lý có thể làm tình tạo được nhiều cảm giác thú vị hơn cho người bạn tình. Với việc sử dụng các máy kích thích âm đạo tạo được cảm giác mạnh mẽ hơn. Để các quý ông có thể phục vụ nhu cầu tình dục cho người bạn tình. Là sextoy chính hãng đang còn độc thân chưa có bạn tình để tạo được cảm giác cao đảm bảo phục vụ sự sung sướng cho các chị em.

Sextoy chính hãng - máy kích thích âm vật Pretty Love 4

Cách sử dụng đồ chơi làm tình cho nữ đảm bảo mang lại được cảm giác cao nhất khi quan hệ

  • Cho pin AAA vào trước khi sử dụng, tiếp đó khởi động chế độ rung lên.
  • Hỗ trợ mang lại được cảm giác nhiều hơn với cường độ rung, có thể bấm vào nút điều khiển để tăng giảm chế độ làm việc.
  • Các quý ông khi quan hệ với người bạn tình thì có thể sử dụng đầu rung để massage âm đạo tạo cảm giác nhiều hơn.
  • Vệ sinh bằng nước để làm sạch.
  • Nên bảo quản sextoy chính hãng ở những nơi kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy chính hãng – máy kích thích âm vật Pretty Love”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *