Sextoy chính hãng – Trứng rung Svakom cao cấp

Có thể tạo được nhiều cảm xúc cho người dùng khả năng rung ngoáy âm đạo cực sướng sẽ làm cho phụ nữ lên đỉnh

3,000,000

Mô tả

Sextoy chính hãng – Trứng rung Svakom cao cấp được thiết kế đặc biệt với chế độ rung mạnh mẽ sẽ tạo được sung sướng cao trài nhất cho chị em, khả năng làm việc liên tục và tác dụng vào âm vật sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy thích thú với sản phẩm sextoy này, khả năng làm việc liên tục sẽ khiến cho bạn cảm nhận được khả năng kích thích cao trào. Đây là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong quan hệ.

Thông tin về trứng rung cao cấp chính hãng Mỹ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon và ABS.

Kích thước: 30 x 30 x 80 cm.

Có rung nhiều chế độ, không thấm nước.

Có thể điều khiển từ xa, vô cùng tiện dụng.

Sử dụng bộ sạc đi kèm

Bền, có thể sử dụng trong thời gain dài.

Sextoy chính hãng - Trứng rung Svakom cao cấp 4

Thiết kế của sản phẩm sextoy cao cấp, cho nữ thủ dâm

Sextoy chính hãng Svakom được làm từ loại nhựa cao cấp và silicon có chất lượng cao và vô cùng an toàn cực an toàn, với kích thước nhỏ gọn, có hình dạng là một đầu tròn, thon và dài nên   thể tác dụng sâu vào bên trong, dùng để massage âm đạo để tạo được sự sung sướng mang lại được sự hưng phấn, có thể kích thích nhiều điểm khác nhau trên cơ thể.

Phần đầu rung tròn,  thể đưa vào bên trong âm vật của nữ giới một cách dễ dàng, rung tạo khoái cảm khiến cho nữ kêu rên trong sự sung sướng cực đỉnh nhất. Có thiết kế với phần đầu rung phù hợp có thể tạo được những cảm giác thật sự thú vị càng khiến cho chị em đạt được sự mạnh mẽ nhất trong tình dục bạn nên tận dụng khả năng làm tình vô cùng hiệu quả để tạo được cảm giác cao trào nhất. Các quý ông có thể sử dụng trứng rung để kích thích âm vật tạo được những trải nghiệm mới lạ chưa từng thấy cho nữ giới.

Máy massage Svakom tạo được những sóng rung để kích thích âm vật cực sướng, khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại được, với sự làm việc vô cùng thú vị, đây cũng là loại trứng rung không dây mà bạn có thể điều khiển ở một khoảng cách xa, khả năng làm việc liên tục càng giúp cho bạn cảm nhận được sự cao trào trong quan hệ, khả năng kích thích vào bên trong âm vật sẽ làm cho người dùng lên đỉnh. Bề mặt trơn bóng của nó là một sản phẩm mang lại được nhiều cảm xúc cho người dùng.

Khi sử dụng trong quan hệ thì sẽ rung và tạo sự sung sướng khiến cho nâng cao khoái cảm với thiết kế rất dễ dàng để sử dụng, chạm đến vị trí khó tiếp cận tạo được sự cực đỉnh cho nàng mà không nói nên lời. Các chị em có thể tận dụng khả năng rung của đầu rung để mát xa ngoài miệng của âm vật thực sự sẽ mang lại được sự thú vị cực đỉnh tạo được sự cao trào trong tình dục cực đỉnh nhất.

Sextoy chính hãng - Trứng rung Svakom cao cấp 2

Điểm nổi bật đồ chơi Svakom cao cấp của Mỹ:

Đây là một sản phẩm đồ chơi tình dục đa năng có thể tạo khoái cảm trên khắp cơ thể của người con gái. Các cặp đôi có thể sử dụng trong quan hệ để càng kích thích nhau hơn tạo được sự nhạy cảm, chế độ rung rất đa dạng mà bạn có thể điều khiển theo ý thích, khi sử dụng để tác dụng âm vật tạo cảm giác mới lạ, mang lại được sự sung sướng cực độ là một loại đồ chơi không thể thiếu được cho các cặp tình nhân trong quan hệ. Tạo được nhiều cảm xúc thú vị cực đỉnh nhất.

Là một sản phẩm sextoy chính hãng Svakom một hãng chuyên sản xuất đồ chơi người lớn vô cùng nổi tiếng của Mỹ, đây là một thương hiệu lớn và được nhiều người sử dụng trên thế giới. Để mua được sản phẩm chính hãng thì bạn hãy đến với chúng tôi.

Có khả năng hoạt động rất bên bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài, không thấm nước, nên có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt, có thể vệ sinh một cách dễ dàng bạn có thể sử dụng với nhiều chức năng làm tình khác nhau, tạo được sự thích thú cho người phụ giúp phụ đạt cực sướng khó cưỡng.

Sextoy chính hãng - Trứng rung Svakom cao cấp 3

Các chị em cô đơn thì có thể tận dụng khả năng làm việc của loại sextoy cao cấp này để tạo cảm giác như đang được quan hệ thật sự. Có thiết kê cực kỳ nhỏ gọn bạn có thể mang được theo khi cần thiết, sử dụng cục sạc đi kèm vô cùng tiện lợi. Những lúc mà bạn không sử dụng thì gắn trứng rung lên bộ sạc của nó để tự động sạc, vô cùng tiện dụng mang lại được sự cực đỉnh cao nhất cho phụ nữ đạt được sự mới lạ trong tình dục.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo cao cấp kích thước nhỏ:

  • Nhớ sạc pin trước khi sử dụng.
  • Điều khiển một cách dễ dàng sang các chế độ rung khác.
  • Trên đầy của trứng có một sợ dây bạn có thể tận dụng sợi dây đó để giữ khi đưa vào âm vật.
  • Có thể dùng để mát xa cơ thể vô cùng hiệu quả.
  • Sử xong thì nên vệ sinh một cách kỹ càng để làm sạch.
  • Không dùng chung với người khác.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy chính hãng – Trứng rung Svakom cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *