Sextoy cho gay thủ dâm

Sextoy cho gay thủ dâm được thiết kế độc đáo có chiều dài lớn giúp đi sâu vào bên trong và kích thích vào những vị trí nhạy cảm sung sướng và thăng hoa

650,000

Mô tả

Sextoy cho gay thủ dâm là loại đồ chơi của các cặp tình nhân đồng tính nam với sự hỗ trợ kích thích vào những vị trí nhạy cảm của hậu môn để tạo được sự sung sướng cực đỉnh nhất, được làm từ silicon có khả năng rung tạo được cảm xúc thú vị, mang lại được sự cực đỉnh nhất, ngoài ra các chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng để tạo được nhiều cảm xúc cao nhất để tự sướng.

Thông tin về máy rung kích thích hậu môn âm đạo

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2 x 26.5 cm

Có rung làm tình 6 chế độ khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Sextoy cho gay thủ dâm 2

Đồ chơi để sử dụng đồ chơi rung ngoáy hậu môn

Sextoy cho gay thủ dâm được điểu khiển có tác dụng giúp tạo được sự thoải mái cực đỉnh với khả năng rung tạo được cảm xúc cực cao nhất đặc biệt là hậu môn và tác dụng và những điểm nhạy cảm để mang lại được sự hạnh phúc cao nhất với khả năng rung nhiều chế độ khác nhau để tạo được những sự rung động mạnh mẽ tạo được sự thoải mái khi tự sướng. Máy rung massage hậu môn được thiết kế dài và thon, dạng hạt khi tác dụng vào hậu môn sẽ tạo được nhiều cảm giác cao nhất. Đảm bảo mang lại được sự thỏa mãn vào hậu môn và cả âm vật. Có kích thước dài để thâm nhập sâu hơn, khả năng rung cực cao để giúp cho nữ thỏa mãn. Để các tình nhân đồng tính nam (gay) để giúp tạo được sự kích thích vào âm đạo để tạo được cảm giác cao nhất.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn giúp giúp tạo được sự thích thú cao cấp vô cùng an toàn, chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp cho bạn tận hưởng những cảm giác thực sự đảm bảo sung sướng khi quan hệ. Các loại sextoy cho gay này với khả năng tạo được cảm xúc cực đỉnh đảm bảo sẽ giúp bạn cảm nhận được cảm giác cao, với khả năng có thể xoay 360 độ theo nhiều hướng khác nhau nên sẽ giúp tạo được sự kích thích vào nhiều vị trí khác nhau giúp tạo được sự cực đỉnh nhất, giúp tạo được sự thư giãn hỗ trợ làm tình cực đỉnh nhất mà bạn có thể cảm nhận được.

Sextoy cho gay thủ dâm 3

Tạo được cảm giác mới lạ và thú vị trong quan hệ với người bạn tình

Nếu muốn tìm được cảm giác làm tình thật sự sung sướng của các cặp tình nhân đồng tính thì không thể thiếu được các loại đồ chơi máy rung massage hậu môn sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao, các cặp tình nhân sẽ chìm đắm trong sự cực sướng tột đỉnh khi dùng trong việc hỗ trợ quan hệ, sử dụng vô cùng hiệu quả giúp tạo được những cảm xúc thú vi cực khoái nhất. Các cặp tình nhân bình thường cũng có thể sử dụng để tăng được sự khoái lạc cực đỉnh để giúp tạo được cảm giác thú vị hơn đáp ứng được nhu cầu tình dục cao nhất, chức năng rung massage của sextoy cho gay cũng rất đa dạng nhằm bảo đảm sẽ làm tăng khoái cảm nhiều hơn.

Đồ chơi kích thích hậu môn có khả năng làm tình giúp tạo được sự thâm nhập sâu hơn vào bên trong âm vật, vào bên trong vào sâu sẽ giúp kích thích được vào điểm g những cặp đồng tính nữ có thể sử dụng máy rung massage hậu môn để tạo được sự thú vị, mang lại được cảm giác cao trào giúp tạo được sự thoải mái trong quan hệ được sung sướng hơn. Khả năng tạo thêm sự hưng phấn tình dục sẽ giúp độ hâm nóng lúc yêu. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để cảm nhận được hiệu quả trong tình dục nhiều nhất.

Sextoy cho gay thủ dâm 4

Sextoy cho gay có toàn thân đồ chơi tình dục được bao phủ toàn mịn tạo được sự dễ chịu khi sử dụng không dính và không cản trở việc sử dụng, dù sau một thời gian sử dụng đều không làm ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. Bảo đảm em gái sẽ cực khoái hơn bao giờ hết được trải nghiệm cảm giác phấn khích, khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp phụ nữ đang đơn thân, ngoài ra để tăng thêm hưng phấn đảm bảo bất cứ người phụ nữ nào cũng thích sản phẩm sextoy thủ dâm hậu môn này. Khả năng chống nước cao nên có thể sử dụng ở nhà vệ sinh, phòng tắm một cách dễ dàng, kiểu dáng nhỏ gọn nên dễ dàng điều khiển bạn cũng có thể mang theo bên người khi cần thiết, sẽ giúp cho bạn đáp ứng nhu cầu tình dục khi cần thiết. Đây là sản phẩm sextoy cho người đồng tính để giúp tạo được sự mới lạ trong giúp mang lại được sự khoái lạc tột bậc đồng thời giúp kích thích để các cặp đôi có thể thỏa mãn người bạn tình nhiều hơn tăng cảm giác khi sử dụng đồ chơi.

Sextoy cho gay thủ dâm 5

Cách sử dụng dụng cụ thủ có rung kích thích hậu môn cực sướng:

  • Đầu tiên là cho pin vào trước.
  • Khởi động rung lên và điều khiển để tạo được cảm xúc thú vị cao hơn.
  • Thay đổi tùy theo cảm giác của bản thân.
  • Các cặp tình nhân có thể sử dụng để tạo được nhiều cảm giác hơn cho người bạn tình bằng cách điều khiển để giúp phần đầu rung có thể kích thích sâu nhất vào những vị trí nhạy cảm.
  • Khi rung xong thì rửa và bảo quản sextoy cho gay một cách cẩn thận.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy cho gay thủ dâm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *