Sextoy cho nam – Âm đạo giả Fleshlight

Đồ chơi làm tình tạo được sự cực khoái làm tình tạo được sự mạnh mẽ tạo được sự dâng trào để giúp tạo được sự làm tình đạt được sự thú vị.

2,100,000

Mô tả

Sextoy cho nam – Âm đạo giả Fleshlight là một loại đồ chơi cao cấp có thể hỗ trợ cho các quý ông tự sướng mang lại được nhiều cảm giác thú vị với khả năng tạo được sự sung sướng tột độ, chất liệu silicon mềm mại như da người thật và cấu tạo như thật sẽ mang lại được cảm giác khoái cảm vô cùng cao, thỏa mãn nhu cầu tình dục cho các quý ông. Khi sử dụng thì giống như quan hệ với người phụ nữ còn trinh vậy.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm cao cấp cho nam:

Sản xuất: Mỹ

Được làm từ silicon cao cấp nhất.

Kích thước: 8 x 24 cm.

Sử dụng để nam giới tự sướng mang lại được cảm giác cao.

Không có rung, không thấm nước nhưng phần âm đạo silicon cao cấp sẽ mang lại được khoái cảm cao.

Tặng một chai gel.

Sextoy cho nam - Âm đạo giả Fleshlight 2

Đồ chơi kích thích và massage dương vật cao cấp

Là một sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng Mỹ, Fleshlight là nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm âm đạo giả cao cấp. Từ bên ngoài đến bên trong của nó được được cấu tạo một cách chân thật để mang lại được cảm giác cao nhất. Khi sử dụng sẽ đem lại được cảm nhận vô cùng mạnh mẽ như đang được làm tình với người con gái.

Khả năng mát xa cao giúp người dùng cảm nhận được cảm giác cao và vô cùng sung sướng. Khả năng làm việc liên tục đã hỗ trợ mang lại được nhiều sự hạnh phúc cao. Thiết kế sang trọng, đẹp và khả năng ngụy trang cao, khó bị phát hiện. Khi không sử dụng thì nên đậy nắp lại để có thể bảo vệ phần silicon mềm mại bên trong. Nó vô cùng mỏng manh và dễ bị trầy xước, hoặc bị tan chảy nếu gặp nhiệt độ cao.

Sextoy cho nam – Âm đạo giả Fleshlight mang lại được những tính năng vượt trội về chất lượng của silicon giúp đảm bảo mang lại được sự thoải mái khi sử dụng. Nó có thể bó chặt dương vật nhằm kích thích và tạo được nhiều cảm giác tột đỉnh, khiến cho nam giới dễ dàng đạt được cực khoái mang lại được sự thú vị mới lạ chưa từng có trước đó.

Hỗ trợ mang lại được nhiều sự sung sướng cao như khi quan hệ. Đảm bảo mang lại được sự khoái cảm thú vị làm cho các quý ông độc thân có thể sử dụng như thể quan hệ với người phụ nữ. Đảm bảo mang lại được sự thăng hoa tột độ khi sử dụng.

Sextoy cho nam - Âm đạo giả Fleshlight 3

Cấu tạo của đồ chơi tự sướng – âm đạo giả Fleshlight chính hãng Nhật:

Được thiết kế một cách đẹp đẽ với hình dạng bên ngoài giống như một chiếc đèn pin, phần trên đầu là nắp đậy, khi mở ra sẽ thấy một phần âm đạo silicon có màu hồng hào như âm vật của người con gái còn trinh vậy. Được thiết kế một cách chi tiết phần âm đạo của người con gái, sử dụng sẽ cảm nhận được một cảm giác mới lạ với khả năng kích thích vô cùng cao.

Còn bên trong sextoy cho nam này được cấu tạo với những hạt và rãnh nhằm tạo được sự mát xa dương vật một cách mạnh mẽ để tạo được cảm giác khoái cảm thú vị. Khi sử dụng am vat gia sẽ mang lại được hạnh phúc cao nhất cho người dùng, khối silicon lớn sẽ hỗ trợ cho việc thủ dâm đạt được cảm giác như làm tình thật sự vậy. Cho dương vật vào bên trong sẽ giúp cho nam giới mang lại được sự thú vị cao. Khả năng mang lại được sự mới lạ trong tình dục cho các quý ông có thể tự sướng như đang được làm tình.

Sextoy cho nam - Âm đạo giả Fleshlight 4

Dành cho các quý ông với nhu cầu thỏa mãn cao, giúp tự thỏa mãn, mang lại được sự thú vị, với sự mềm mại sẽ phục vụ nam giới đạt được cảm giác cao và vô cùng an toàn. Đảm bảo mang lại được cảm giác mạnh mẽ phục vụ nhu cầu tình dục vô cùng an toàn cho sức khỏe và không làm ảnh hưởng đến cảm giác. Những quý ông khi cô đơn thì có thể sử dụng để hỗ trợ thủ dâm.

Giúp các quý ông có thể tự thỏa mãn với sự hạnh phúc. Sextoy cho nam này cũng giúp nam giới có thể tập luyện những tư thế làm tình, cũng như tăng thêm kinh nghiệm “chiến đấu” với nữ giới. Sử dụng âm đạo giả Fleshlight, mang lại được sự thú vị khi sử dụng để massage dương vật và khơi gợi được cảm xúc khoái cảm khi quan hệ phục vụ nhu cầu tự sướng.

Cách sử dụng âm đạo giả Fleshlight làm tình như thật:

  • Mở nắp ra bạn sẽ thấy silicon có hình dạng âm đạo.
  • Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để tăng cảm giác.
  • Dùng tay để cầm và đẩy vào dương vật để tạo được sự ma sát khi sử dụng.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong và rửa với nước sạch.
  • Bảo quản một cách cẩn thận, khi không sử dụng thì đậy nắp và cất ở những kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy cho nam – Âm đạo giả Fleshlight”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *