Sextoy cho nam bú mút dương vật

Là loại sextoy được nam giới sử dụng rộng rãi để tự sướng đạt được sự phục vụ tình dục vô cùng hiệu quả, sử dụng và điều khiển làm tình đa năng nên vô cùng hiệu quả cho người dùng

2,100,000

Mô tả

Sextoy cho nam bú mút dương vật với thiết kế độc đáo và giúp cho việc làm tình đạt được sự làm tình cực sướng đảm bảo mang lại được sự phục vụ tình dục giúp tạo được nhiều sự khoái lạc cực cao cho các quý ông, nam giới muốn cảm nhận được tác dụng mới lạ thì có thể sử dụng đồ chơi làm tình sung sướng để đạt được cảm giác sung sướng như được làm tình bú liếm dương vật thật sự, sử dụng dùng dễ và đạt được cảm xúc cực cao

Thông tin máy rung làm tình đa năng cho nam:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 8 x 20 cm

Chất liệu: ABS, silicon

Với chức năng làm tình cực sướng nhiều chế độ

Có dây sạc, không thấm nước

Sextoy cho nam bút mút dương vật 2

Máy thủ dâm cho nam được thiết kế với khả năng làm việc tự động nhằm tạo được sự làm việc vô cùng sung sướng đảm bảo tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao, giúp các các quý ông cảm nhận được sự làm việc vô cùng kích thích. Giúp tạo được sự cực đỉnh, mang lại được cảm giác ngây nhất cho nam giới.

Thiết kế của đồ chơi massage dương vật đa chế độ

Là một loại âm đạo giả cao cấp có thể tạo được sự rung ngoáy cực mạnh, nên khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự bú liếm dương vật cực mạnh sẽ giúp tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả. Được thiết kế thông minh từ các loại vật liệu cao cấp để tạo được sự làm việc chân thật mang lại được sự cải thiện tình dục đảm bảo tăng được sự làm tình hiệu quả.

Ở bên trong là những xúc tua siêu mềm mại bằng silicon sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng tạo được sự massage vào dương vật. Giúp tạo được sự cực đỉnh đê mê để mang lại được cảm giác cực kỳ chân thật sẽ làm bạn hài lòng khi dùng.

Sextoy cho nam bút mút dương vật 4

Sextoy cho nam bú mút dương vật với kích thước gọn nhỏ nên bạn có thể cầm và điều khiển để làm việc vô cùng dễ dàng tạo được sự làm tình sung sướng đảm bảo mang lại được sự khoái lạc cực cao với khả năng tạo được sự mơn trớn vào dương vật nên tạo được khoái cảm cực cao.

Sở hữu các cấp độ từ từ đến cao làm khoái lạc bất cứ quý ông nào, giúp phục nhu cầu sinh lý khi đàn ông thiếu vắng người bạn tình, hoặc có thể sử dụng để cảm nhận được cảm giác mới lạ và phấn khích. Đồ chơi cho nam với khả năng ngụy trang vô cùng cao chính vì thế sẽ tạo được sự kín đáo cho người dùng đảm bảo sẽ tránh được sự tò mò. Với thiết kế thật sự phù hợp cho việc sử dụng của các quý ông.

Sẽ giúp tạo được sự bú liếm dương vật một cách chi tiết nhất, khả năng sử dụng đảm bảo tạo được sự hỗ trợ tình dục cho nam giới sử dụng trong một thời gian  dài, vì độ bền của sản phẩm là rất lớn.

Sextoy hỗ trợ nam giới tự sướng đạt cảm xúc mạnh mẽ

Việc sử dụng cũng được tối ưu cho người dùng, vì khả năng có thể cầm gọn trong lòng bàn tay bạn có thể điều khiển để làm tình vô cùng dễ dàng, với việc hỗ trợ tăng được sự kích thích vào bên trong dương vật đảm bảo tăng được sự thỏa mãn cho các quý ông, việc sử dụng để đạt được sự sung sướng cực mạnh thì vô cùng dễ dàng chỉ cần điều khiển để làm tình tạo được sự dâng trào để mang lại được sự làm tình không khác gì khi quan hệ chân thật bạn có thể cải thiện được sự làm tình cực kỳ hiệu quả cho bất cứ chị em nào. Tạo được sự làm tình sung sướng tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ mạnh mẽ.

Sextoy cho nam bút mút dương vật 3

Sextoy cho nam bú mút dương vật được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản, với vẻ đẹp tối đa sẽ càng dễ dàng đáp ứng được sự làm tình cực kỳ dễ dàng, bạn có thể sử dụng để cảm nhận được tác dụng và mang lại được các trải nghiệm thú vị trên cả tuyệt vời. Với những chức năng đa dạng với các tần số mạnh và nhẹ khác nhau với việc làm sung sướng cho nam.

Có dây sạc đi kèm vô cùng tiện dụng, sạc trước khi dùng, thời gian sử dụng vô cùng dài đảm bảo bạn sẽ hài lòng với quãng thời gian dài mà có thể đem lại được cho bạn. Với kiểu rung đa dạng của âm đạo giả cao cấp sẽ giúp tạo được phong độ quan hệ tình dục. Đảm bảo người nam giới nào khi sử dụng cũng đạt được cảm giác tối đa.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nam thủ dâm:

  • Sạc pin trước khi sử dụng
  • Bạn nên dùng gel để bôi trơn
  • Cầm bằng 2 tay và cho dương vật vào khởi động các chế độ rung lên
  • Bạn có thể tăng hoặc giảm cường độ rung
  • Sử dụng xong thì có thể vệ sinh để sử dụng những lần sau
Đánh giá

Comments

comments