Sextoy cho nữ – máy massage hình con sâu

950,000

Mô tả

Sextoy cho nữ – máy massage hình con sâu có khả năng rung và làm tình nhiều chế độ khác nhau giúp kích thích âm đạo đạt được sự sung sướng cực đỉnh khả năng mang lại được cảm giác sung sướng và mang lại được sự cực đỉnh khoái lạc. Đồ chơi dùng để massage âm đạo vô cùng sung sướng để tận dụng tạo được sự mới lạ trong khi quan hệ với nữ giới thì các quý ông có thể sử dụng máy rung này để đưa cho người bạn tình đạt được cực đỉnh cao nhất.

Thông tin về loại đồ chơi massage âm đạo cực sướng:

Sản xuất: Anh.

Kích thước: 2.5 x 18 cm

Chất liệu: inox chống rỉ.

Có thể rung 12 chế độ làm việc, bề mặt bóng láng không thấm nước.

Sử dụng 2 pin AAA.

Sextoy cho nữ - máy massage hình con sâu

Là một sản phẩm không thể thiếu để mang lại được cảm giác mới lạ và nhiều sự khoái cảm hơn trong khi quan hệ. Việc sử dụng các loại máy massage âm đạo sẽ làm cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh giúp mang lại cho chị em phụ nữ cảm giác vô cùng cao, loại đồ chơi thủ dâm cho nữ cũng có rất nhiều loại với kiểu dáng và khả năng làm việc khác nhau chính vì thế sẽ tạo được nhiều cảm giác hiệu quả cao cho chị em đạt được sự khoái lạc.

Sản phẩm máy máy massage hình con sâu này rất thú vị vì khả năng mang lại được khả năng thâm nhập sâu vào bên trong. Khả năng làm việc mạnh mẽ với nhiều chế độ rung khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển để kích thích điểm G bên trong âm đạo các quý ông có thể phục vụ người bạn tình của một cách chu đáo nhất. Là một loại máy massage có thể giúp cho người phụ nữ sung sướng cao nhất. Hỗ trợ làm việc một cách thăng hoa cho người phụ nữ đạt được nhiều sự thú vị hơn khi làm tình.

Cấu tạo của đồ chơi thủ dâm Loveaider cực sướng cho nữ:

Sextoy cho nữ – máy massage hình con sâu với bề mặt bên ngoài được bao phủ hoàn toàn bằng inox cao cấp, đây là loại chất liệu mà dẫn truyền chế độ rung cực tốt, kích thích âm đạo một cách tối đa với khả năng mang lại được sự khoái cảm cao. Thiết kế với phần đầu hơi bầu và thon nên rất dễ dàng đi vào bên trong

Với chiều dài tương đối có thể nằm gọn trong lòng bàn tay nên rất dễ điều khiển, chỉ cần sử dụng một tay cũng có thể thay đổi được chế độ rung của máy rung thủ dâm cho nữ này. Có chất lượng cao với hình dáng gợn sóng nên có thể sử dụng để massage cả âm đạo và hậu môn vô cùng hiệu quả.

Đạt được sự sung sướng và khoái lạc cao. Tạo được sự mới lạ và tạo được khoái cảm cao giúp hỗ trợ mang lại được cảm giác thăng hoa cho các chị em gái đạt được cực đỉnh. Là một loại đồ chơi tình dục không thể thiếu được cho các cặp tình nhân khi quan hệ.

Sextoy cho nữ - máy massage hình con sâu 2

Máy massage Loveaider là sản phẩm được cung cấp bởi Shop Đồ chơi tình dục của chúng tôi, chất liệu vô cùng tốt để đảm bảo việc sử dụng đạt được sự an toàn và cảm giác mà chúng có thể mang lại. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của quốc tế. Với mức giá phù hợp để bất cứ ai cũng có thể mua được.

Giúp tạo được cảm giác an toàn và khả năng làm việc vô cùng lâu dài. Chức năng rung đa chế độ là hiệu quả cao cấp để mang lại được hiệu quả cho việc sử dụng khi tự sướng hay thủ dâm. Giúp cho người phụ nữ có thể lựa chọn được cảm xúc mạnh hay yếu tùy vào cao giác.

Là một loại đồ chơi giúp tạo được màn dạo đầu đầy cảm giác, các quý ông có thể tận dụng khả năng làm việc với chế độ rung đa dạng để tạo được sự lên đỉnh cho người bạn tình. Khả năng tạo cảm giác cao và độ hiệu quả khi sử dụng khi quan hệ nên với dụng cụ tình dục này không thể thiếu khi làm tình của các đôi tình nhân. Để mang lại được nhiều cảm giác cao hơn thì các quý ông nên sử dụng sản phẩm này.

Hiệu quả của việc sử dụng đồ chơi massage âm vật để thủ dâm hay tăng cảm giác khi quan hệ

Máy massage hình con sâu có đến 12 cấp độ rung với chế độ làm việc đa dạng như thế sẽ mang lại được cảm giác vô cùng khoái cảm giúp tạo được sự cực khoái cho phụ nữ mang lại cảm giác đầy phấn khích và  tạo được nhiều cảm giác thú vị hơn trong tình dục

Dùng để tự sướng vô cùng hiệu quả với loại máy mát xa cầm tay giúp cho việc sử dụng thủ dâm vô cùng dễ dàng và mang lại được nhiều hiệu quả khi tự thỏa mãn khi cô đơn. Tạo được cảm giác mới lạ và thú vị giúp mang lại được sự sung sướng vô cùng cao để mang lại được một cảm giác mạnh mẽ nhất. Để mang lại được sự thỏa mãn cao nhất với nhiều chế độ rung khác nhau.

Rất phù hợp để làm cho người bạn tình đạt được nhiều cảm giác cực khoái thiết kế gọn gàng nên có thể mang theo bên mình khi cần thiết. Cảm giác mà nó mang lại vô cùng chân thật và hiệu quả vô cùng cao cho tình dục để người bạn tình lên đỉnh khi quan hệ.

Sextoy cho nữ - máy massage hình con sâu 3

Những chế độ rung với 12 cấp độ sẽ giúp cho người dùng có được nhiều sự lựa chọn để đạt được cảm giác mạnh mẽ. Tất nhiên là việc quan hệ sẽ bị giảm bớt sự thú vị khi thiếu đi các loại máy massage âm đạo.

Khả năng làm việc mạnh mẽ sẽ giúp cho người phụ nữ càng được thích thú mang lại được nhiều sự hiệu quả cao trong tình dục và hỗ trợ mang lại hạnh phúc cao nhất. Khả năng không thấm nước, nên người dùng có thể sử dụng trong phòng tắm có thể rửa máy massage hình con sâu một cách dễ dàng mà không sợ bị hư. Sử dụng bằng pin AAA, rất dàng để thay đổi và lựa chọn được sản phẩm hiệu quả nhất.

Cách sử dụng máy massage âm đạo – đồ chơi tự sướng cho nữ:

  • Đầu tiên vặn phần nắp ở dưới máy để cho pin AAA vào.
  • Điều khiển cho nó rung và làm việc một cách mạnh mẽ bằng cách bấm nút nguồn ở phía dưới, mỗi lần bấm sẽ tạo được một chế độ rung.
  • Sử dụng các chế độ làm tình khác nhau để cảm nhận được hiệu quả mà sextoy cho nữ mang lại.
  • Sau khi sử dụng thì rửa lại với nước sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy cho nữ – máy massage hình con sâu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *