Sextoy có rung – Chày rung kích thích âm vật

Đồ chơi kích thích để tạo được sự mới lạ đảm bảo tạo được sự làm việc tạo được sự cảm nhận mới lạ, sử dụng dễ dàng để giúp tạo được sung sướng

1,400,000

Mô tả

Sextoy có rung – Chày rung kích thích âm vật là sản phẩm đồ chơi người lớn massage âm vật được thiết kế với khả năng tạo cảm giác cao, có hình dáng như chiếc chày nên sẽ giúp mamg lại được cảm xúc dâng trào, có thể rung mạnh với nhiều chế độ khác nhau là loại đồ chơi mà để các cặp tình nhân tăng thêm sự thú vị khi làm tình. Chất liệu silicon mềm mịn sẽ giúp kích thích và khiến cho chị em sử dụng thăng hoa đây là sản phẩm mà khiến cho bạn cảm nhận được sự sung sướng thú vị trong tình dục. Là loại đồ chơi khiến cho việc kích thích thích âm đạo đạt được sự sung sướng nhất.

Thông tin về chày rung kích dục phụ nữ cao cấp:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 5 x 31 cm.

Chất liệu: Silicon và ABS.

Có đến 10 chế độ làm tình.

Không thấm nước, không tạo tiếng ồn.

Sử dụng điện 220V.

Sextoy có rung - Chày rung kích thích âm vật 2

Đây là sản phẩm đồ chơi người lớn đã quen thuộc các bạn hay thấy sản phẩm máy rung này trên những bộ phim khiêu dâm, được các cặp tình nhân sử dụng để tăng được sự sung sướng và thú vị khi sử dụng để mang lại được sự sung sướng tối đa, một khi sử dụng thì sẽ khiến cho người dùng cảm nhận được sự khoái cảm tột độ

Chế độ rung mạnh mẽ, cùng với đa dạng các chế độ làm tình mà bạn có thể lựa chọn đem lại được sự khoái cảm cho bạn tình khiến cho người phụ nữ càng sung sướng và đạt được sự thú vị tối đa. Sẽ giúp các chị em nào muốn mang lại được sự sung sướng thú vị nhất, sự thăng hoa hoàn toàn mới với việc sử dụng sản phẩm máy thủ dâm cho nữ đạt sự sung sướng cao.

Là sản phẩm mang lại sự hưng phấn cao khi quan hệ, là loại đồ chơi cho dành cho các cặp đôi, là sản phẩm tạo được nhiều hiệu quả và mang lại được sự kích thích với hình dáng bên ngoài giống một cái chày với phần đầu rung lớn, khả năng mát xa âm đạo rất cao. Với phần đầu mịn màng khi sử dụng sẽ mang lại cảm giác thú vị cao nhất. Khả năng tạo được sự kích thích vào bên ngoài miệng âm đạo càng khiến cho các cặp tình nhân cảm thấy cảm giác cao.

Sextoy có rung - Chày rung kích thích âm vật 3

Cấu tạo của chày rung Nhật Bản làm tình nhiều chế độ

Với phần đầu rung lớn và có thể bẻ theo nhiều hướng khác nhau, được bao phủ một lớp silicon mềm mịn sở hữu khả năng chống dính và an toàn với nước, bạn chỉ cần thoải mái cầm nó trên tay và phần đầu rung có thể rung 360 độ. Khi sử dụng chày rung kích thích âm vật sẽ hỗ trợ đắc lực cho nam giới làm cho người bạn tình của mình đạt được sự cực khoái. Phần thân dài, nhưng bạn có thể nắm gọn trong lòng bàn tay có thể sử dụng để điều khiển một cách dễ dàng, tạo được cảm xúc vô cùng cao, với khả năng tạo được chế độ làm tình đa dạng. Với nhiều chế độ làm tình thật sự mạnh mẽ của máy massage âm đạo cao cấp càng khiến cho chị em càng thích thú.

Có thể sử dụng loại chày rung cao cấp với người bạn tình hay để các chị em tự sướng, với khả năng tạo được cảm giác sung sướng cao khả năng hỗ trợ một cách tốt nhất tạo được cảm xúc cao, là loại máy thủ dâm cao cấp cho phụ nữ đang độc thân bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng cao, khi không có người bạn tình bên cạnh và có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn. Khi nào việc sẽ không tạo bất cứ loại âm thanh ồn ào tạo được sự êm ái và mang lại được sự kín đáo cho người dùng. Thỏa mãn được nhu cầu làm việc vô cùng sung sướng cho các cặp tình nhân đạt được sự sung sướng cực đỉnh.

Sextoy có rung - Chày rung kích thích âm vật 4

Cách sử dụng chày rung mát xa âm vật cực sướng.

  • Bạn muốn tạo được sự khoái lạc cao nhất thì đây là sản phẩm mà các cặp tình nhân nên sử dụng qua để cảm nhận được hiệu quả nó mang lại được.
  • Việc đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó chính là sản phẩm này sử dụng điện nhờ vào sợi dây điện đi kèm. Trước khi sử dụng thì nhớ sạc pin đầy, sạc trong khoảng 4 giờ là bạn có thể sử dụng đến 1 tiếng.
  • Khởi động chế độ rung lên, đầu rung của nó có thể làm việc vô cùng mạnh.
  • Các quý ông có thể sử dụng để kích thích được nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể người bạn tình., đặc biệt là phần âm đạo.
  • Phần đầu rung nào có thể hoạt động linh hoạt, nó rất dẻo không bị gãy nên bạn có thể sử dụng một cách thoải mái.
  • Điều khiển những chế độ làm tình khác nhau bằng cách bấm vào nút điều khiển
  • Sử dụng xong thì dùng nước để rửa phần đầu rung.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy có rung – Chày rung kích thích âm vật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *