Sextoy có rung – Trứng rung tình yêu không dây cao cấp

Dụng cự kích thích tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả để làm cho người phụ nữ đạt được sự cực khoái tạo được sự mạnh mẽ hơn khi quan hệ

500,000

Mô tả

Sextoy có rung – Trứng rung tình yêu không dây cao cấp là loại sản phẩm để các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng để tăng được sự khoái cảm trong quan hệ với khả năng tạo được cảm giác sung sướng và kích thích âm đạo để mang lại được sự sung sướng tối đa hỗ trợ các cặp tình nhân quan hệ mang lại được sự thăng hoa cao nhất, khả năng rung mạnh và có thể điều khiển từ xa tạo được rất nhiều thuận lợi cho người dùng đảm bảo mang lại được sự khoái lạc chưa từng có.

Thông tin đồ chơi thủ dâm trứng rung điều khiển từ xa cao cấp:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Chất liệu: ABS cao cấp

Sử dụng pin AAA.

Kích thước: 3.2 x 5.6 cm

Không thấm nước, có rung với nhiều chế độ làm tình.

Tầm hoạt động của điều khiển từ xa khoảng 7m.

Sextoy có rung - Trứng rung tình yêu không dây cao cấp 4

Là loại đồ chơi tình dục mà được các cặp đôi tình nhân tăng thêm sự thú vị khi quan hệ, đây là sản phẩm có thể rung mạnh dùng để mát xa âm vật rất hiệu quả là loại đồ chơi mà các cặp tình nhân có thể sử dụng để tạo được sự thú vị và khoái cảm và mang lại được sự thăng hoa với khả năng kích thích và tạo được những sự sung sướng cho người phụ nữ. Kích thước nhỏ có thể rung, để giúp khiến cho người phụ nữ sung sướng. tăng được sự sung sướng cho âm vật.

Cấu tạo của máy rung không dây cao cấp:

Có hình trụ dài và bao bọc xung quanh là silicon, mềm mịn khi sử dụng có thể kích thích được những vị trí nhạy cảm để tăng được cảm giác cho người phụ nữ, có kích thích nhỏ nên có thể sử dụng một cách dễ dàng, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, mang theo bên mình khi đi xa sử dụng những lúc khi cô đơn.

Loại trứng rung không dây cao cấp là sản phẩm có thể rung với nhiều chế độ khác nhau điều đó sẽ khiến cho chị em cảm nhận được cảm giác thú vị bậc nhất. Sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe của phụ nữ, để sử dụng trong sinh hoạt tình dục của các cặp tình nhân hay để các quý cô tự sướng giúp tạo được cảm xúc mạnh mẽ. Đây là loại đồ chơi tình dục giúp làm tan biến đi mọi căng thẳng lo âu.

Cách sử dụng đồ chơi tình yêu không dây khá đơn giản, kích thước nhỏ gọn nên có thể sử dụng một cách dễ dàng chỉ cần lắp pin vào nó có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Có thể mang theo khi cần thiết để quan hệ làm tình tạo được màn dạo đầu thú vị hơn.

Sextoy có rung - Trứng rung tình yêu không dây cao cấp 3

Đối tượng nên sử dụng trứng rung silicon mát xa âm đạo siêu sướng

Sử dụng dành cho các cặp vợ chồng hay các cặp tình muốn tạo được cảm giác vui vẻ, thú vị và sự sung sướng cao trào. Sextoy có rung thật sự làm cho các chị em đạt được cảm giác thăng hoa với khả năng tạo được sự kích thích vào âm vật vô cùng mạnh mẽ với nhiều chế độ làm tình khác nhau càng làm cho các cặp tình nhân tạo được màn dạo đầu đầy cảm giác.

Các chị em đang độc thân thì cũng nên sử dụng qua để cảm nhận được cảm giác kích thích vào âm vật nhất sử dụng massage âm vật nhưng không làm tổn thương âm đạo, các chị em gái mới lớn thì có thể sử dụng loại dụng cụ tình dục massage phần miệng âm đạo mà không hề làm rách màng trinh. Đã sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc cao, đảm bảo mang lại được hạnh phúc.

Sextoy có rung - Trứng rung tình yêu không dây cao cấp 2

Đây cũng là sản phẩm có thể sử dụng để kích thích âm đạo lẫn nhau để tạo được cảm giác kích thích cao, mang lại được cảm giác sung sướng cao. Nó làm cho việc quan hệ hưng phấn hơn bao giờ hết, khiến cho các cặp tình nhân cảm nhận được khoái cảm vô cùng cao và khiến cho các chị em mang lại được xúc cảm thú vị và dâng trào

Một khi sử dụng thì bạn sẽ đạt được sự khoái lạc mạnh đảm bảo chất lượng cũng như khiến mang lại kích thích vào bên ngoài. Với nhiều chế độ làm việc nó càng khiến cho sản phẩm này thật sự tạo được nhiều cảm giác mới lạ, bạn cũng nên sử dụng qua để cảm nhận được

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây cao cấp chính hãng:

  • Trước khi sử dụng thì cho pin AAA vào bên trong và phần điều khiển.
  • Bấm vào nút On/Off trên máy điều khiển để khởi động chế độ rung của sản phẩm tạo được cảm giác vô cùng cao cho người dùng.
  • Một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được cảm giác kích thích vô cùng cao sử dụng để massage âm đạo.
  • Tăng giảm cường độ để tạo được sự sung sướng nhiều nhất.
  • Có thể điều khiển một cách dễ dàng để mát xa âm đạo.
  • Bạn có thể mang lại được cảm giác sung sướng và tạo được nhiều sự khoái lạc để mang lại được cảm giác cao nhất.
  • Sử dụng xong thì tháo pin ra và rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy có rung – Trứng rung tình yêu không dây cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *