Sextoy có rung – Trứng silicon đa năng kích thích âm đạo

Sextoy giúp kích thích âm đạo với việc tạo được sự khoái lạc tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật một khi sử dụng chính điều đó sẽ phục vụ cho chị em khi quan hệ đạt được cảm giác cực kỳ sung sướng.

700,000

Mô tả

Trứng silicon đa năng kích thích âm đạo với việc tạo được sự thỏa mãn để giúp tạo được sự hiệu quả làm tình cực mạnh giúp cho việc bạn sử dụng đạt được sự hỗ trợ cho việc quan hệ đạt được sự cực khoái, dụng cụ giúp kích thích âm vật để đảm bảo bạn sẽ hạnh phúc khi sử dụng có thể sử dụng các chế độ rung làm tình đạt được sự khoái lạc cực sướng.

Thông tin về đồ chơi có rung bằng silicon:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: Trứng lớn: 3.2 x 12.5 cm, trứng nhỏ: 2.6 x 6.5 cm

Màu sắc: Hồng

Có thể với nhiều cường độ làm tình khác nhau

Sử dụng pin AAA

Sextoy có rung - Trứng silicon đa năng kích thích âm đạo 2

Dụng cụ tình dục mang hình trạng như dương vật có chiều dài sẽ giúp cho việc tạo được sự cảm nhận tình dục cực đỉnh để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục mạnh mẽ việc làm tình dễ dàng có thể tăng hoặc giảm cường độ rung theo sở thích, chất liệu silicon mềm mịn như da người chính vì thế sẽ tạo được sự cảm nhận tình dục khoái lạc cực sướng. Silicon mềm mại với khả năng tạo được cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ, có thể sử dụng để massage điểm G. Nữ giới có thể sử dụng để tự sướng đạt được sự làm việc cực sướng tạo được sự cảm nhận cực kỳ mạnh mẽ.

Nam giới có thể sử dụng để làm cho người bạn tình tăng được sự hứng thú cực mạnh việc sử dụng dễ dàng tạo được sự cảm nhận thú vị bạn có thể sử dụng để tạo được sự mới lạ. Trứng rung silicon có nhiều ưu điểm mới lạ, các quý ông có thể làm cho người bạn tình của mình hạnh phúc hơn. Việc sử dụng đạt được việc cải thiện tình dục cực sướng.

Sextoy có rung - Trứng silicon đa năng kích thích âm đạo 4

Sextoy đa năng tạo sự mạnh mẽ cho nữ

Việc sử dụng sẽ giúp tạo được sự sung sướng làm cho sướng âm vật, có thể sử dụng trong những nhạy cảm trên thân thể nữ giới sẽ giúp làm sung sướng, để giúp nâng cao được sự thú vị các nam giới có thể sử dụng để làm sung sướng người bạn tình. Với khả năng rung ngoáy sung sướng với nhiều chế độ rung kích thích âm đạo khác nhau bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự kích thích cực sướng.

Gồm có đến 2 đầu rung khác nhau, đầu to và nhỏ sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực mạnh, với việc tạo được sự mang lại được cảm giác cao đạt được sự khoái cảm cực mạnh. Nhiều cường độ khác nhau sẽ giúp tăng được cảm xúc cực mạnh bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp cho sâu vào bên trong âm vật để tạo được sự cảm nhận tình dục cực sướng trong quan hệ

Sextoy có rung có khả năng chống nước cao sẽ giúp bạn tạo được sự làm việc cực kỳ hiệu quả nếu bạn dùng trong phòng tắm thì không sợ bị hư, sử dụng vô cùng kín đáo không tạo tiếng ồn. Bạn có thể sử dụng để cảm nhận được sự thỏa mãn, việc làm tình liên tục càng giúp bạn vô cùng thích thú khi sử dụng trong khi quan hệ với nữ giới.

Điều khiển để sử dụng dễ dàng càng giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục, có thể đưa sâu vào bên trong âm vật mà không sợ hư hỏng, bạn có thể tích ứng được sự làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực mạnh, các chị em nào muốn cảm nhận sự thú vị thì đây là sản phẩm thích hợp để mát xa âm đạo

Sextoy có rung - Trứng silicon đa năng kích thích âm đạo 3

Cách sử dụng máy rung làm tình silicon:

  • Đầu tiên cần cho pin AAA vào trước
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau
  • Đưa vào bên trong âm vật để tạo được sự thỏa mãn cực sướng
  • Sử dụng xong thì rửa trứng rung đa năng
  • Bảo quản cẩn thận, tránh nơi có nhiệt sẽ ảnh hưởng đến silicon
Đánh giá

Comments

comments