Sextoy giá rẻ cho nữ – Dương vật silicon mini

Khả năng tạo được sự làm tình tạo được sự cải thiện tình dục sử dụng an toàn để giúp làm tình cực sướng tạo được cảm xúc cực đỉnh.

350,000

Mô tả

Sextoy giá rẻ cho nữ – Dương vật silicon mini với hình dáng nhỏ gọn khi làm việc vô cùng sung sướng tạo được sự thỏa mãn khi sử dụng tạo được sự kích thích vào âm vật để giúp cho việc làm tình sung sướng, cu giả làm tình đa năng có thể rung để giúp tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm vật để giúp làm tình đạt được sự thỏa mãn cho các cặp đôi có thể tạo được sự hỗ trợ quan hệ.

Thông tin về cu giả làm tình đạt được sự thú vị cực sướng

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 2.9 x 30 cm

Có thể tạo được từ làm tình cực mạnh.

Sử dụng pin AAA

Sextoy giá rẻ cho nữ - Dương vật silicon mini 2

Dương vật silicon với khả năng tạo được sự cải thiện chất lượng bạn có thể sử dụng để mang lại được sự thỏa mãn cho việc quan hệ đạt được sự làm tình đạt được sự kích thích để giúp tạo được sự hạnh phúc cực cao. Với chế độ rung đa dạng càng đáp ứng nhu cầu tình dục cực sướng.

Với thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, được làm từ silicon sẽ giúp tạo được cảm giác thú vị để cho việc làm tình sung sướng tối đa kích thích điểm G nhạy cảm nhất với các chức năng để giúp tạo được sự làm tình đạt được sự cực sướng, với những đường gân mềm mịn và lớn sẽ giúp tạo được cảm giác mạnh cực đỉnh.

Các chị em có thể sử dụng để tạo được sự làm tình của tạo được cảm xúc cao, bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng với khả năng tạo được sự cải thiện tình dục đảm bảo tạo được sự phục vụ cho việc quan hệ tự sướng.

Sextoy cho nữ tạo được cảm xúc cao

Bất cứ các chị em có thể sử dụng khi không có người bạn tình bên cạnh, để giúp tạo được sự giải tỏa nhu cầu sinh lý của mỗi người. Có thể tạo được sự tác dụng vào âm vật với cường độ rung cực mạnh. Có khả năng tạo được sự rung ngoáy để tạo được sự thỏa mãn để bảo đảm quý cô sẽ vô cùng thích thú. Chức năng rung mạnh để giúp tạo được sự làm tình để giúp đảm bảo tạo được sự mới lạ. Giúp tạo được màn dạo đầu thú vị cho việc làm tình đạt được sự quan hệ tạo được chất lượng trong tình dục

Với thiết kế có những đường gân để giúp tạo được sự phục massage dương vật. Chức năng đủ tầm sướng đối có phụ nữ, sử dụng sẽ giúp cho việc kích thích điểm G tạo được sự hài lòng với sextoy giá rẻ cho nữ. Các quý ông có thể cảm nhận được sự làm tình đạt được thỏa mãn tối đa cho người phụ nữ.

Sextoy giá rẻ cho nữ - Dương vật silicon mini 3

Dương vật silicon mini sẽ giúp đáp ứng nhu cầu tâm sinh lý tình ái, với khả năng hỗ trọ tình dục đắc lực. Cuộc sống tình dục vô cùng thú vị xuất sắc giúp đáp sử dụng vô cùng an toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, với phần đầu rung phụ để tạo được sự làm tình tạo được sự cân băng cho nhu cây giúp người dùng có thể tạo được sự thú vị hiệu quả.

Đồi có thể làm tình đạt được sự thú vị khả năng tạo được sự cải thiện tình dục màu sắc đẹp sẽ giúp tạo được sự sướng. Khả năng tăng được sự thú vị cho các căn đôi có thể quan hệ tạo nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Dương vật giả 24 chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm giúp cải thiện tình dục

Cách sử dụng cu giả làm tình sung sướng:

  • Cho pin AAA trước và điều khiển để giúp tạo được cảm xúc thú vị
  • Điều khiển các chế độ rung để tạo được sự làm tình tạo được sự phục vụ cực cao
  • Tăng được sự mới lạ khi sử dụng với khả năng rung ngoáy cực sướng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dương vật silicon mini

Sextoy giá rẻ cho nữ - Dương vật silicon mini 4

Đánh giá

Comments

comments