Sextoy hỗ trợ tình dục

Sextoy làm tình sử dụng tạo được sự khoái lạc cực mạnh điều khiển để mang lại được sự cải thiện tình dục để đáp ứng được sự thỏa mãn cho chị em

1,100,000

Mô tả

Sextoy hỗ trợ tình dục hỗ trợ tinh dục tạo được sự làm tình đạt được sự khoái lạc cực mạnh, với cường độ làm tình tạo được sự thú vị cho người dùng, để tạo được cảm giác cực kỳ sung sướng với khả năng hỗ trợ tạo được sự cảm nhận sung sướng cho chị em đạt được sự dễ chịu. Một khi sử dụng bạn có thể tạo được sự cảm giác cực kỳ dễ chịu.

Thông tin về sản phẩm sextoy:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.2 x 18 cm

Sử dụng dây sạc

Có rung nhiều chế độ

Không thấm nước

Sextoy hỗ trợ tình dục

 

Với hình dáng có thể đi vào âm đạo để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả. Bất cứ dụng cụ nào cũng có thể tạo được sự hạnh phúc cho chị em. Điều khiển, một cách dễ dàng để giúp mang lại được sự thỏa mãn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng tạo được sự tác dụng mạnh mẽ. Với việc tạo được sự tác dụng mạnh mẽ sẽ làm cho nữ vô cùng được kích thích. Bạn sử dụng để đạt được nhiều khoái lạc cho chị em.

Máy rung sẽ là đồ chơi cải thiện sự hỗ trợ làm việc đạt được sự cảm nhận mạnh mẽ, kích thước phù hợp để làm việc, cầm rất vừa tay để sử dụng có thể tăng giảm một cách dễ dàng, sử dụng tạo được sự cảm nhận mới lạ. Có rung một cách an toàn cho người dùng.  Nữ giới nào cũng có thể sử dụng khi cô đơn khả năng.

Với chế độ pin lâu dài có thể sử dụng trong một thời gian dài, điều đó sẽ hỗ trợ việc tạo được cảm xúc cao, các quý ông nên sử dụng để làm cho người bạn sung sướng. Điều đó tạo sự cảm giác cực kỳ hiệu quả. Để làm tình sung sướng thì đây là một dụng cụ không thể thiếu cho chị em.

Sextoy hỗ trợ tình dục 2

Có hình dáng như chày rung để đạt được sự làm việc cực cao, điểm tạo được sự khác biệt mang lại được hạnh phúc. Khoái lạc mà mang lại được cực mạnh. Đồ chơi tình dục là thích hợp cho cuộc sống vợ chồng.

 

Đánh giá

Comments

comments