Sextoy kích thích nhiều nơi trên cơ thể

Dụng cụ hỗ trợ nam giới sử dụng để làm sung sướng cho âm đạo khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ khiến cho phụ nữ lên đỉnh

550,000

Mô tả

Sextoy kích thích nhiều nơi trên cơ thể có hình dáng độc đáo nên khi kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ sẽ mang lại được cảm xúc cao nhất đặc biệt là âm vật và ngực, khả năng rung mạnh của những đầu rung sẽ càng tạo được sự khoái cảm cực kỳ mạnh mẽ cho người phụ nữ, mang lại được cảm xúc thú vị cực cao một khi sử dụng thì sẽ cảm nhận được sự kích thích vào bên trong âm đạo khoái lạc.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm vật và ngực vô cùng sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7.5

Màu sắc: Hồng, xanh.

Có rung đến 12 chế độ.

Không thấm nước, sử dụng pin AAA.

Có 2 đầu rung nhỏ để giúp massage cực kỳ sung sướng.

Sextoy kích thích nhiều nơi trên cơ thể 2

Đồ chơi để giúp đưa bạn tình lên đỉnh dễ dàng

Là một trong những sản phẩm giúp kích thích âm vật được nhiều người sử dụng và cảm thấy đạt được nhiều hiệu quả nên được nhiều cặp đôi sử dụng trong quan hệ. Hai chiếc đầu rung sẽ giúp kẹp vào nhũ hoa để kích thích cùng với khả năng rung 12 cấp độ tạo điều kiện giúp tạo nên một khúc dạo đầu thêm hưng phấn và sung sướng trước khi các cặp đôi quan hệ.

Sextoy kích thích nhiều nơi trên cơ thể 3

Là sản phẩm trứng rung silicon nên được bao phủ bên ngoài là silicon cao cấp và nhỏ gọn nên giúp cho việc điều khiển được dễ dàng bạn có thể sử dụng một tay mà vẫn có thể tạo được cảm giác cao, dùng để tự sướng cũng đạt được nhiều cảm giác kích thích, bộ điều khiển được nối vào bằng một sợi dây điện

Khả năng hỗ trợ sung sướng hỗ trợ rất tốt cho các cặp tình nhân giúp tạo được màn dạo đầu nhờ mẫu mã ngoài mặt độc đáo, giúp thuận tiện tác dụng những điểm G trên cơ thể của người bạn tình, điều đặc biệt của đồ chơi massage âm đạo tạo khoái cảm vô cùng phù hợp để tạo được sự khoái lạc cho người phụ nữ.

Được làm từ silicon nên vô cùng êm ái hay và vô cùng, mềm mại và mịn màn như da người vậy khả năng chống thấm nước rất cao có thể sử dụng ở những môi trường nước, bạn cũng có thể vệ sinh một cách dễ dàng mà không lo bị hư. Có thể dễ dàng thay đôi đổi tần suất sẽ tạo điều kiện tạo được sự kích thích thú vị hơn cho người bạn tình giúp tạo được sự khoái lạc mới lạ, nếu các quý ông có thể sử dụng hiệu quả trứng rung này sẽ càng làm tăng được cuộc yêu thành công.

Sextoy kích thích nhiều nơi trên cơ thể 4

Đối tượng sử dụng dụng cụ massage làm tình cực sướng

Các chị em gái luôn muốn cảm nhận được sự kích thích mới lạ trong quan hệ đặc biệt là việc kích thích điểm g, các quý ông mà có thể tác dụng tốt vào vị trí này sẽ làm cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh. Nên khi quan hệ thì nam giới cần sử dụng trứng rung kích thích ngực và âm đạo để tận dụng khả năng rung để tạo khoái cảm các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng sẽ càng làm cho bạn nữ sung sướng cao trào đạt được sự cực đỉnh.

Ngoài ra các cặp đôi đồng tính nữ (les) cũng có thể để tạo được sự sung sướng với đầu rung của nó làm cho người bạn tình cực phê thiết kế rất phù hợp để hỗ trợ các cặp đôi tạo được cảm giác kích thích mà massage núm vú cao giúp nữ giới tận hưởng cảm giác mới lạ trong tình dục. Khả năng làm việc liên tục sẽ càng đảm bảo không làm người bạn tình mất hứng. Sử dụng trứng rung massage cực phê với các chế độ rung mạnh mẽ khiến cho chị em những khoái lác mới lạ và tạo được nhiều cảm xúc thú vị cực đỉnh dễ dàng làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau.

 

Sextoy kích thích nhiều nơi trên cơ thể 5

Cách sử dụng sextoy đầu kẹp ngực sung sướng:

  • Cho pin AAA vào trước rồi khởi động chế độ rung lên.
  • Kích thích vào âm vật một các dễ dàng để tạo được sự khoái lạc cực sướng cho người bạn tình.
  • Sử dụng 2 đầu rung để massage ngực đặc biệt là phần đầu ti sẽ làm cho phụ nữ vô cùng thú vị.
  • Bạn có thể sử dụng để tạo được sự dâng trào nhất cho người phụ nữ khi quan hệ.
  • Có thể sử dụng vô cùng dễ dàng và tận dụng khả năng làm việc của nó.
  • Rửa sau mỗi lần sử dụng.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy kích thích nhiều nơi trên cơ thể”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *