Sextoy làm sướng âm đạo – Đồ chơi người lớn cho nữ

Máy rung làm sướng âm đạo được sử dụng hiệu quả tạo được sự lên đỉnh cho nữ, với cường độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự cảm nhận được mới lạ

1,500,000

Mô tả

Sextoy làm sướng âm đạo – Đồ chơi người lớn cho nữ sẽ giúp cho các chị em tự sướng để mang lại được nhiều hiệu quả cao nhất trong tình dục với khả năng đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cao trong khi tự sướng, đây cũng là loại đồ chơi giúp tạo một màn dạo đầu đầy sự thú vị để mang lại được sự khoái lạc vô cùng cao, sẽ là một trong những cách làm chị em tự sướng cảm nhận được sự mạnh mẽ với khả năng rung mạnh mẽ của nó. Sản phẩm là chiếc chày rung cao cấp Nhật Bản có thể rung một cách tối đa cho âm đạo và mang lại được những cảm giác cao, giúp phục vụ tốt nhất cho người phụ nữ, khả năng làm việc liên tục với các tần số rung khác nhau sẽ giúp mang lại được những cảm xúc thú vị nhất.

Thông tin về sextoy cho nữ tự sướng nhiều chế độ rung:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon, ABS.

Kích thước: 5 x 25 cm.

Có rung 10 chế độ khác nhau.

Nguồn điện: sạc bằng dây điện.

Không thấm nước.

Tặng chai gel bôi trơn tốt

Sextoy làm sướng âm đạo - Đồ chơi người lớn cho nữ

Đồ chơi người lớn cho nữ thủ dâm có đặc điểm nổi bật nhất là vừa có thể dùng để tăng được cảm giác khi quan hệ để giúp massage âm đạo vừa dùng để tăng được nhu cầu làm tình mạnh mẽ hơn đảm bảo mang lại được nhiều sự mạnh mẽ cao nhất.

Sextoy cho nữ tạo được sự sung sướng với nhiều chế độ rung khác nhau, có đến 10 chế độ rung động bằng những nút điều khiển trên máy sẽ đảm bảo hỗ trợ mang lại được sự thú vị trong tình dục. Khi sử dụng để có thể tạo được nhiều sự khoái cảm thì bạn có thể thay đổi chế độ làm việc từ thấp đến cao để cảm nhận được sự mới lạ nhất.

Dùng cho nữ thủ dâm rung với nhiều chế độ làm tình giúp kích thích những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể của người phụ nữ với sự tác dụng vô cùng cao đảm bảo chất lượng tình dục ở mức cao nhất hỗ trợ mang lại được sự mạnh mẽ cao nhất.

Loại sextoy cao cấp chính hãng Nhật Bản

Đồ chơi người lớn không chỉ giúp mát xa âm đạo mà còn có nhiệm vụ như một sản phẩm đồ chơi tình dục không thể thiếu khi quan hệ với người bạn tình các quý ông có thể tận dụng chế độ làm tình đa dạng của máy rung để giúp làm cho người bạn tình đạt được sự cực khoái. Sextoy làm sướng âm đạo có một đầu rung lớn đường kính rộng giúp kích thích được nhiều vị trí khác nhau của người phụ nữ mang lại được sự sung sướng thú vị dâng trào, được làm từ silicon mềm mại nhất.

Là một trong những dụng cụ tình dục hỗ trợ đắc lực nhất cho người phụ nữ. Khả năng mang lại được nhiều sự hỗ trợ làm tình vô cùng cao giúp các cặp tình nhân tạo được một màn dạo đầu đầy cảm giác thư giãn mang lại được những sự thú vị trong quan hệ. Đồ chơi người lớn sẽ giúp các quý ông có thể phục vụ cho người bạn tình, với khả năng mang lại được cảm giác cao, tạo được nhiều sự thú vị trong tình dục.

Sextoy làm sướng âm đạo - Đồ chơi người lớn cho nữ 3

Loại chày rung nhiều chế độ làm tình được tích hợp dây điện giúp bạn có thể sạc điện vô cùng dễ dàng tạo được sự hỗ trợ mang lại được khả năng sử dụng trong một thời gian dài. Phần đầu có khả năng bẻ sang nhiều hướng khác nhau, để tự sướng mang lại được sự kích thích cao và âm đạo. Có thể rung một cách liên tục và đảm bảo mang lại được cảm giác cao. Hoạt động một cách linh hoạt.

Đồ chơi người lớn cho nữ cho nữ thủ dâm khi bạn sử dụng sẽ yên tâm về chất lượng của nó với khả năng mang lại được nhiều cảm giác cực khoái với chế độ làm tình mạnh mẽ của nó. Đồ chơi tình dục cho nữ mang lại được nhiều cảm giác khác nhau mang lại được đam mê sung sướng và thú vị cao nhất cho người phụ nữ, giúp cho các chị em hưởng thụ được chế độ làm tình mạnh mẽ nhất.

Sextoy làm sướng âm đạo - Đồ chơi người lớn cho nữ 4

Cách sử dụng đồ chơi máy massage âm đạo cao cấp:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung lên và massage toàn cơ thể những vị trí nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ.
  • Dùng máy massage âm đạo để kích thích vị trí nhạy cảm tạo được sự sung sướng nhiều hơn trong tình dục.
  • Thay đổi các chế độ rung khác nhau.
  • Sau cùng vệ sinh đồ chơi người lớn với nước sạch
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy làm sướng âm đạo – Đồ chơi người lớn cho nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *