Sextoy làm sướng cho nam – Âm đạo giả Loveaider

Là dụng cụ tình dục được sử dụng rộng rãi với nhiệm vụ mô phỏng âm vật, hậu môn để giúp cho việc thủ dâm của nam giới đạt được cảm giác cực sướng tạo được sự thỏa mãn thú vị cho nam

1,100,000

Mô tả

Sextoy làm sướng cho nam – Âm đạo giả Loveaider có hình dáng đa dạng sẽ giúp tạo được sự làm tình cực sướng, chất liệu silicon sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn tình dục, khả năng tạo sự lên đỉnh để tự sướng khi làm tình bạn có thể cảm nhận được sự làm tình cực sướng. Bạn có thể tạo được sự lên đỉnh khi sử dụng âm vật silicon để tạo được sự phục vụ cho các quý ông.

Thông tin về đồ chơi làm tình cao cấp cho nam Loveaider:

Hãng sản xuất: Loveaider

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7 x 25 cm

Màu sắc: Da người

Có rung làm tình đa năng.

Sử dụng pin AAA

Sextoy làm sướng cho nam - Âm đạo giả Loveaider 2

 

Có hình dáng độc đáo như hình miệng, âm đạo và hậu môn để giúp làm tình tạo được sự phục vụ cho người dùng, đồ chơi sung sướng tạo được sự hỗ trợ tình dục cho các quý ông, với các quý ông có thể tạo được sự làm tình để đảm bảo mang lại được sự thỏa mãn cho người dùng.

Để mua được sản phẩm đồ chơi sextoy Loveaider chính hãng thì hãy đến với dương vật giả 24h để lựa chọn được sản phẩm làm tình cực sướng. sở hữu chức năng rung mại lại cảm giác cực mạnh, khoái lạc khi sài. Việc thủ dâm sẽ giúp đảm bảo mang lại được sự cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả bạn có thể cảm nhận tạo được sự làm việc cực kỳ mới lạ được làm từ chất liệu mềm mại để giúp mang lại được sự cảm nhận được tình dục cực cao, đảm bảo bạn sẽ tạo được sự tác dụng để giúp mang lại được cảm nhận tình dục với khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả.

 

Sextoy làm tình cao cấp mang lại được sự cảm nhận tình dục sung sướng cho nam

Phần cốc âm đạo Loveaider với khả năng mang lại được sự cảm nhận tình dục cực kỳ mạnh mẽ tăng cường sức khỏe sẽ giúp tạo được sự cảm nhận được sự hiệu quả tình dục. Với chức năng làm tình điều đó sẽ giúp tạo được sự làm việc cảm nhận sự massage dương vật.

Sextoy làm sướng cho nam - Âm đạo giả Loveaider 3

Khi dùng sẽ đáp ứng nhu cầu đáp ứng sinh lý nam giới để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao. Với tác dụng  trực tiếp tới đời sống của con người. Để khoái lạc nhu cầu sinh lý cho phái mạnh, tạo được sự kích thích rất sung sướng đảm bảo bất cứ quý ông nào cũng vô cùng thích thú sản phẩm đồ chơi bú mút dương vật.

Âm vật giả cao cấp với thiết kế silicon vô cùng chân thật màu sắc da người càng đảm bảo bạn sẽ được kích thích vào dương vật cực khoái mang lại được sự cảm nhận tình dục. Thường xuyên hoạt động tình dục đem đến nhiều lợi ích cho nam giới, các quý ông có thể cảm nhận được sự hỗ trợ tình dục với việc làm tình không khác gì người bạn tình thật. Đảm bảo tăng khả năng sức khỏe hệ tim mạch và hệ miễn dịch, sức đề kháng giúp đạt được sự cực khoái không khác gì quan hệ thật sự

 

Sextoy làm sướng cho nam là sản phẩm tạo được sự cảm nhận được tình dục vô cùng hiệu quả với khả năng tạo được sự thỏa mãn cho người dùng vô cùng thú vị đảm bảo với khả năng mang lại được sự chân thật tạo được sự cảm nhận tình dục một cách từ từ, với nhiều dạng hình dạng khác nhau đảm bảo cho việc tự sướng đạt được nhiều cảm xúc, tạo được sự làm tình mang lại được sự thú vị chân thật cho bạn. Khả năng làm tình không khác với người thật. Sản phẩm tự sướng cho nữ duong vat gia

Sextoy làm sướng cho nam - Âm đạo giả Loveaider 4

Hướng dẫn sử dụng âm đạo cao cấp và an toàn:

  • Đầu tiên vặn phần nắp ra sẽ thấy phần âm vật
  • Dùng gel để thoa đều, bạn có thể điều khiển các chế độ rung lên
  • Cho dương vật vào để giúp làm tình tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao
  • Cảm nhận được sự hiệu quả tình dục cực sướng
  • Thay đổi tư thế tự sướng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh cẩn thận

 

Đánh giá

Comments

comments