Sextoy làm sướng phụ nữ – Máy massage điểm g mini

Khả năng làm việc tạo được sự thăng hoa cho người dùng bạn có thể cảm nhận được cảm giác thú vị

850,000

Mô tả

Máy massage điểm g mini làm sướng phụ nữ với khả năng tạo được cảm giác vô cùng cao, giúp cho các cặp tình nhân mang lại được sự thú vị nhiều hơn khi quan hệ, mang lại sự khoái cảm cao đảm bảo phục vụ khả năng làm tình một cách tột đỉnh đảm bảo mang lại được nhiều cảm xúc dâng trào, phục vụ cho các cặp tình nhân. Khả năng rung mạnh với chế độ làm việc đa dạng còn giúp các chị em tạo được nhiều sự thú vị mới lạ. Có thể rung mạnh cùng với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn sử dụng được một cách an toàn và hiệu quả.

Thông tin về đồ chơi massage âm đạo loại nhỏ:

Sản xuất: Anh.

Chức năng: Có rung, tỏa nhiệt tạo cảm giác cao.

Chất liệu: ABS.

Màu sắc: Trắng, xanh

Kích thước: 3 x 19 cm.

Nguồn: sài 2 pin tiểu + sạc USB (sưởi ấm)

Sextoy làm sướng phụ nữ - Máy massage điểm g mini 2

Đồ chơi thủ dâm giá rẻ có rung nhiều chế độ

Máy rung làm tình nhiều chế độ khác nhau giúp mang lại được hiệu quả vô cùng cao đảm bảo mang lại được nhiều sự thú vị cao nhất, được là từ nhựa ABS cao cấp nên sẽ có thể mang lại được sự thú vị cao nhất cho người dùng, với thân dài và có thể rung ngoáy nhiều chế độ khác nhau, dễ dàng đi vào bên trong âm đạo để kích thích đến những vị trí nhạy cảm như âm đạo, để kích thích tạo được sự dễ chịu.

Có đến 10 kiểu rung khác nhau có thể dùng để thay đổi để cảm nhận được cảm giác cao, sự phục vụ mạnh càng làm cho người dùng cảm nhận được nhiều sự mới lạ tạo được nhiều cảm giác thú vị có thể đi sâu vào âm đạo để mang lại được nhiều cảm giác hạnh phúc thú vị cho người phụ nữ.

Là sản phẩm máy massage âm đạo giá rẻ có kiểu dáng hết sức tinh tế đẳng cấp với thiết kế phù hợp cho việc kích thích vào tạo được sự thú vị cao trong khi sử dụng khả năng rung, ngoáy vào bên trong âm đạo càng khiến cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc.

Máy massage điểm g mini sẽ giúp tạo được màn dạo đầu thú vị nhất, khả năng rung nhẹ nhàng có thể giúp mang lại được sự thoải mái cao cho người dùng. Đối với các quý ông khi tận dụng khả năng làm việc với khả năng rung để kích thích âm đạo đạt được thỏa mãn, mang lại được nhiều sự hạnh phúc cho người dùng, cảm nhận được hiệu quả khi làm tình.

Sextoy làm sướng phụ nữ - Máy massage điểm g mini 3

Máy mát xa điểm g này thật là một đồ chơi không thể thiếu cho các cặp tình nhân khi quan hệ, đảm bảo mang lại được nhiều cảm giác cao. Phục vụ mạnh mẽ nhu cầu quan hệ của các cặp tình nhân. Sử dụng rất an toàn, vô hại và có độ bền cao nên sử dụng trong một thời gian dài. Chức năng rung rất quan trọng trong việc làm cho sướng cho phụ nữ, mang lại được những cảm giác đê mê và phục vụ nhu cầu tình dục.

Sextoy giúp tạo được màn dạo đầu sung sướng

Sẽ giúp phụ nữ lên đỉnh và tạo được màn dạo đầu đầy cảm giác. Giúp cho các cặp tình nhân quan hệ một cách mạnh mẽ và đạt được sự thú vị cao nhất khi quan hệ. Có thể mang lại được nhiều sự mới lạ trong tình dục. Các quý ông có thể cầm trong tay để điều khiển kích thích vào âm đạo nhạy cảm mang lại được cảm giác sung sướng cao cho nữ giới. Có đến 12 chế độ rung và mỗi kiểu rung là một trạng thái sung sướng khác.

Sextoy làm sướng phụ nữ - Máy massage điểm g mini 4

Nếu muốn tìm được cảm giác mới lạ thì việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục để tăng sự mới lạ trong chuyện chăn gối sẽ mang lại được nhiều hiệu quả cao. Đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp tình nhân. Có khả năng chống thấm nước rất cao nên có thể sử dụng trong nhà tắm. Có thể sử dụng dây sạc để sạc pin AAA vô cùng hiệu quả. Nhằm tạo được nhiều cảm giác hiệu quả trong tình dục và phục vụ nhu cầu quan hệ nên bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng đồ chơi máy massage âm đạo sung sướng.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo kích thước nhỏ gọn

  • Đầu tiên bạn sạc đầy pin trước khi dùng.
  • Tiếp đó bạn khởi động chế độ rung lên.
  • Có thể thay đổi chế độ rung bằng cách bấm vào nút điều khiển.
  • Tăng giảm cường độ theo sở thích.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy làm sướng phụ nữ – Máy massage điểm g mini”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *