Sextoy làm sướng phụ nữ – Trứng rung 2 đầu rung có gai

Đồ chơi có thể rung tạo được sự mạnh mẽ làm sướng cho phụ nữ một cách tối đa sử dụng an toàn làm tình tạo được sự cải thiện tình dục tạo được sự làm việc đạt được sực thăng hoa

400,000

Mô tả

Trứng rung 2 đầu rung có gai có khả năng rung độc lập với nhau, nên hiệu quả và tạo được cảm giác sung sung sướng khoái lạc, có khả năng đi sâu vào bên trong âm vật với phần gai được nổi lên trên nhằm tạo được sự sung sướng và kích thích vào bên trong âm vật khiến cho người dùng cảm nhận được sự sung sướng cao nhất, đây là sản phẩm để các cặp tình nhân sử dụng để mang lại được sự thú vị hơn khi đang làm tình. Với 2 trứng sở hữu cường độ rung riêng biệt nên chính điều đó sẽ giúp kích thích âm đạo mang lại được cảm giác khoái cảm thú vị nhất, các quý ông nên sử dụng loại đồ chơi này để làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh dễ dàng với sản phẩm này. Nó có thể sử dụng để massage lên âm đạo, ngực hay vị trí nhạy cảm khác của người bạn tình.

Thông tin về trứng rung mát xa âm đạo bằng nhựa:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: Trứng lớn: 3.5 x 13.5 cm. Trứng nhỏ: 2.5 x 5.2 cm

Chất liệu: ABS.

Có 2 nút vặn điều khiển khác nhau.

Sử dụng để tự sướng hay tăng sự thú vị trong quan hệ.

Sử dụng bằng pin AAA.

Sextoy làm sướng phụ nữ - Trứng rung 2 đầu rung có gai 2

Để mang lại được sự thú vị trong khi quan hệ thì các quý ông phải sử dụng các loại đồ chơi tình dục hỗ trợ như máy massage âm đạo có hiệu quả không kém đó chính là  loại sextoy làm sướng phụ nữ, vì khả năng làm tình vô cùng sung sướng và khiến cho chị em đạt được sự sung sướng tột đỉnh khi sử dụng loại đồ chơi này.

Có kích thước tương đối nhỏ gọn bạn có thể mang theo bên mình. Có rất nhiều loại trứng rung tình yêu khác nhau mà cho bạn lựa chọn, trong đó có sản phẩm với thiết kế có hình dáng gần giống như dương vật của nam giới sẽ mang lại được cảm xúc vô cùng cao.

Cấu tạo của đồ chơi bằng nhựa làm tình cực sướng

Có bên ngoài thì nó được làm từ nhựa ABS, với phần đầu to, hơi nhọn nên dễ dàng đi vào bên trong âm vật, kích thích được những vị trí nhạy cảm làm cho người dùng cảm nhận được sự khoái cảm tột độ, khả năng mang lại được sự hiệu quả cho phần âm vật.

Thiết kế dài để nó có thể đi sâu vào bên trong âm vật. Xung quanh là những gai nổi lên giúp tăng thêm cảm giác khi sử dụng, tăng được sự ma sát và kích thích vào âm đạo làm cho người dùng cảm nhận được sự thăng hoa. Và đầu rung phụ thì có kích thước nhỏ hơi tròn có thể cho vào bên trong âm đạo để kích thích tạo cảm giác cao đảm bảo mang lại được sự sung sướng với chế độ rung kích thích vào bên trong sâu. Bạn có thể điều khiển trứng rung mini này với một nút điều khiển khác.

Giúp cho người phụ nữ hưởng thụ cảm giác sung sướng, thỏa mãn sự ham muốn tình dục. Sử dụng loại đồ chơi thủ dâm cho nữ như trứng rung có 2 đầu gai sẽ đem đến được sự thích thú, kích thích âm đạo nhạy cảm mang lại được cảm giác thực sự mới lạ.

Chế độ rung đa dạng mà bạn có thể điều khiển với nhiều khả năng làm việc khác nhau chính điều đó sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thú vị tối đa. Tạo được cảm giác thú vị đến khoái cảm mạnh mẽ và càng làm cho người phụ nữ muốn làm tình hơn. Có thể cho nó rung nhẹ ở nhiều vị trí khác nhau như đầu vú, ngực, cổ, mông nó sẽ mang lại được cảm giác kích thích cao khiến cho chị em đạt cảm nhận được sự sung sướng.

Sử dụng trứng rung khi quan hệ với người bạn tình sẽ khiến tạo được sự khoái cảm nhiều hơn

Có rất nhiều những gai nổi nên cảm giác mà nó mang lại là vô cùng cao. Rất phù hợp để các cặp tình nhân mang lại sự vui vẻ và khoái cảm nhiều hơn trong khi quan hệ. Hay các quý cô độc thân còn độc thân sử dụng để tự thỏa mãn, khi rung lên sẽ cọ xát và mang lại được cảm giác kích thích âm vật và những dây thần kinh âm vật khiến cho chị em cảm nhận được sự sung sướng tột độ.

Sextoy làm sướng phụ nữ - Trứng rung 2 đầu rung có gai 3

Đồ chơi có thể làm việc ở nhiều vùng cơ thể khác nhau và có khả năng làm tình với nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể của người con gái. Tự thỏa mãn càng làm cho các chị em cảm nhận được sự khoái lạc, bí quyết để các cặp tình nhân mang lại được sự mạnh mẽ trong tình dục.

Trứng rung 2 đầu rung có gai mang thiết kế khá hiệu quả trong việc tăng thêm cảm giác. Khả năng rung êm ái, càng làm cho người phụ nữ thích thú nhất. Chế độ rung, xoay ngoáy trong âm đạo của người phụ nữ sẽ càng làm cho người phụ nữ sướng đến khóc thét lên. Đồ chơi tình dục nữ là dụng cụ có thể phục vụ người bạn tình

Cách sử dụng dụng cụ làm sướng âm đạo:

  • Cho 3 pin AAA vào phần điều khiển.
  • Sử dụng thêm gel bôi trơn để tăng thêm cảm giác.
  • Khởi động chế độ rung lên.
  • Có 2 nút vặn điều khiển khác nhau, mỗi nút là điều khiển 1 trứng.
  • Thường xuyên thay đổi cường độ để tạo được cảm giác tốt nhất.
  • Tiếp đó bạn tận dụng khả năng làm việc khác nhau để tăng thêm cảm giác.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy làm sướng phụ nữ – Trứng rung 2 đầu rung có gai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *