Sextoy làm tình cho nữ – Cu giả dương vật giả có rung

Là sản phẩm có thể dùng cho chị em tự sướng khi cần thiết sử dụng an toàn và tạo được nhiều sự cải thiện tình dục tối đa cho người dùng. Sử dụng để cảm nhận sự khoái lạc cực mạnh

900,000

Mô tả

Cu giả – dương vật giả có rung sẽ giúp cho nữ giới có thể sử dụng khi cô đơn với  khả năng rung mạnh mẽ giúp cho việc sử dụng trở nên an toàn hơn và đảm bảo mang lại được nhiều cảm giác sung sướng. Khả năng làm việc vô cùng đa dạng với khả năng mang lại được sự khoái lạc. Dễ dàng sử dụng và vô cùng an toàn cho sức khỏe của người dùng, một khi sử dụng thì chắc chắn rằng bạn sẽ thích thú loại đồ chơi tình dục sung sướng này.

Thông tin về dương vật giả có rung làm tình như thật:

Sản xuất: Hoa Kỳ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 20 cm

Làm tình nhiều chế độ khác nhau.

Màu sắc: Hồng.

Sử dụng pin AAA.

Sextoy làm tình cho nữ - Cu giả dương vật giả có rung 4

Sẽ giúp cho nữ giới mang lại được sự độc đáo hơn trong tình dục và là không thể nào bỏ qua, mang lại được sự hưng phấn cho những cặp đôi tình nhân để giúp mang lại được sự cực đỉnh. Chiều dài phù hợp để đi vào bên trong âm đạo càng giúp tạo được nhu cầu tình dục ở mức cao nhất có thể đi vào bên trong âm vật để massage điểm g và những vị trí nhạy cảm để giúp tạo được sự khoái cảm thú vị.

Được thiết kế bên ngoài vô cùng bắt mắt với vẻ đẹp tinh tế, có màu hồng nên sẽ làm nhiều chị em thích thú. Phần đầu dương vật giống như thật, khả năng vào âm đạo cao để kích thích mang lại sự sung sướng cao, những đường gân nổi lên phù hợp để tạo được sự dễ chịu để phục vụ nhu cầu làm tình vô cùng thoải mái.

Đồ chơi để chị em tự sướng hiệu quả dâng trào:

Sextoy làm tình cho nữ sử dụng để giúp đáp ứng được nhu cầu tình dục, một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị mới mẻ nhất. Ở phần dưới là chỗ tay cầm để bạn có thể sử dụng và điều khiển một cách dễ dàng nhất. Những nút bấm được trang bị trên chỗ cầm tay nên sử dụng vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Dễ dàng thay đổi cường độ, có hình dáng đẹp và rất giống như dương vật thật nó mô tả một cách chân thật khiến cho các chị em sử dụng càng thấy thích thú với khả năng hỗ trợ sử dụng một cách hiệu quả dâng trào.

Những chế độ rung đa dạng giúp kích thích được vào bên trong âm vật, người sử dụng có thể lựa chọn được những khả năng làm tình khác nhau điều đó sẽ mang lại được nhiều sự lựa chọn rất nhiều cho người sử dụng. Đây là một dụng cụ tình dục cho nữ rất dễ dàng kích thích điểm g tạo được nhiều sự khoái lạc cao. Giúp tạo được khả năng làm cho các dây thần kinh được thoải mái cũng như hỗ trợ mang lại được nhu cầu tình dục ở mức cao nhất, khi trải nghiệm để sử dụng thì bạn nên thử qua để cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm này.

Sextoy làm tình cho nữ - Cu giả dương vật giả có rung 2

Các quý ông khi quan hệ với nữ giới thì cũng có thể sử dụng để tạo được sự hưng phấn cao trào mà không phải khi nào cũng có thể thể mang lại được. Được làm từ loại silicon siêu mềm mịn và tạo được sự mới mẻ trong tình dục đảm bảo phục vụ nhu cầu làm tình mới lạ khiến cho nữ giới cảm nhận được sự thú vị cao.

Cu giả có rung giá rẻ có thể làm tình đến 7 chức năng rung để làm cho người phụ nữ sung sướng. Sử dụng để mang lại được nhu cầu tình dục một cách cao trào ngoài ra còn giúp cho người phụ nữ dễ chịu nhất trong quan hệ.

Toàn bộ của đồ chơi tự sướng là những hệ thống làm việc vô cùng hiệu quả trong việc mang lại được sự khoái lạc cao. Đảm bảo phục vụ cơ chế làm tình cực sướng, nam giới càng tạo được chế độ làm tình cực kỳ mới lạ để giúp cho người phụ nữ cảm nhận được sự mới lạ, Tăng được những cảm xúc khi quan hệ.

Sextoy làm tình cho nữ - Cu giả dương vật giả có rung 3

Có thể rung mạnh với các sự mới mẻ trong phục vụ nhu cầu làm tình, sử dụng pin AAA nên có thể mua pin được dễ dàng nhất, bạn có thể mua ở các tạp hóa. Để làm cho người phụ nữ sướng thì không gì tốt hơn khi sử dụng các loại đồ chơi có rung mát xa âm đạo.

 

Cách sử dụng dương vật giả làm tình cực sướng:

  • Sử dụng pin AAA để máy có thể rung.
  • Tiếp đó bạn bấm nút nguồn để khởi động chế độ rung lên tiếp đó là tận dụng để đưa vào bên trong âm vật để mang lại được cảm giác sung sướng cao nhất.
  • Đảm bảo phục vụ nhu cầu làm tình một cách thú vị thì nên điều khiển các chế độ rung khác nhau.
  • Nên vệ sinh cu giả – dương vật giả có rung mỗi sau khi sử dụng.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy làm tình cho nữ – Cu giả dương vật giả có rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *